Cách tắt dịch trên trình duyệt CocCoc?

Xin chào cả nhà. Hiện nay mình đang sử dụng trình duyệt CocCoc để lướt web, tìm kiếm các trang web nước ngoài để học tập. Vì mình cũng đang muốn mở rộng vốn ngoại ngữ nên mình không muốn thấy tính năng dịch văn bản trên CocCoc

Vậy Taimienphi.vn cho mình hỏi cách tắt tính năng dịch trên trình duyệt CocCoc?

Trả lời:

Tính năng dịch từ, văn bản trên trình duyệt CocCoc là tính năng mới và hữu ích của CocCoc dành cho người dùng. Với những bạn kiến thức tiếng Anh còn kém thì sử dụng tiện ích này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng học tập tiếng anh.
Tuy nhiên, cũng có một số bạn không thích và muốn tắt tính năng đó đi. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn việc này
Cách làm
Thực chất, tính năng dịch là do tiện ích en2vi trên Cốc Cốc, các bạn chỉ cần tắt chế độ hoạt động của tiện ích này đi là xong
Bước 1: Bạn vào Setting trên Cốc Cốc

Bước 2: Vào mục Extensions -> Kích bỏ chọn Enabled

Khi đó tiện ích en2vi sẽ bị mờ đi và không còn làm việc trên trình duyệt CocCoc

Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách tắt dịch trên trình duyệt Cốc Cốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-dich-tren-trinh-duyet-coccoc-qa-4865n.aspx
Xu thế truy cập các trang web ngôn ngữ nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh hiện nay trên Cốc Cốc rất phổ biến, nếu như bạn cũng đang tìm kiếm thông tin trên web nước ngoài, hãy tham khảo cách dịch trang web sang tiếng Việt trên Cốc Cốc tại đây để có thể tìm hiểu thông tin trên trang web đó một cách tốt hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Từ khoá liên quan:

tat dich tren coccoc

, tắt tính năng dịch trên coccoc, tắt dịch việt anh trên coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Web5 là gì? Những điều cần biết về Web 5.0

  Web5 được hiểu đơn giản là Web3 và Web2 cộng lại được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin. Web5 được tạo ra để trao lại quyền sở hữu thông tin cá nhân cũng như nhận dạng kỹ thuật số lại cho người dùng.

 • Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi cho ra mắt Galaxy S22, smartphone hàng đầu dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng lại tiếp tục đổ dồn thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

 • EQ là gì?

  Theo tìm hiểu, EQ - viết tắt của từ tiếng Anh Emotional Quotient, nói về chỉ số cảm xúc hay trí thông minh cảm xúc. Tùy vào mỗi người mà khả năng, chỉ số EQ là khác nhau nên sự cảm xúc biểu hiện, tư duy của từng người cũng sẽ khác nhau, không gian giống ai.

 • Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất

  Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đôi lúc vạch đích của người này là điểm xuất phát điểm của người kia, nhưng nếu sau khi nhập Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota thì mọi thứ lại không như vậy. Bạn có thể vượt qua hàng trăm phó bản và nhận nhiều nguyên bảo miễn phí mà không cần nạp tiền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá