Cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

Khi một game đấu diễn ra nhiều sai lầm nghiêm trọng hoặc mọi thứ không theo ý bạn, đầu hàng và chuyển sang game đấu tiếp theo luôn là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Nhưng không giống như phiên bản PC, tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến phải thực hiện theo cách khác.

Không phải mọi trận đấu của Liên Minh Tốc Chiến đều có lợi cho người chơi trong vài phút đầu tiên. Khi trở lại đường dường như bạn hoặc đồng đội của mình đã quá thọt, không có nhiều lựa chọn khác ngoài việc tạo bỏ phiếu đầu hàng, chiến game đấu mới để đỡ bị lãng phí thời gian. Nếu không biết cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến, hãy tham khảo bài viết bên dưới.

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Mẹo tạo vote đầu hàng trong LMTC

Hướng dẫn tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Khi đang chơi trong Liên Minh Tốc Chiến, click nút Cài Đặt.

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, bạn click Đầu Hàng để tạo cuộc bỏ phiếu trong LMTC

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Bước 3: Nếu bạn là người tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến, mặc định bạn sẽ ở phía Chấp Nhận Đầu Hàng và chờ người khác bỏ phiếu. Quy tắc cụ thể như sau:
- Mỗi người chỉ được bỏ phiếu một lần trong một cuộc bỏ phiếu
- Mỗi cuộc bỏ phiếu chỉ tồn tại trong 5', sau đó sẽ biến mất
- Cần ít nhất 3 người bỏ phiếu Đồng Ý để đầu hàng (kết thúc nhanh trận đấu), ngược lại bỏ phiếu Không Chấp Nhận trận đấu vẫn sẽ tiếp tục

cach tao bo phieu dau hang trong lien minh toc chien

Đối với những người chưa chơi Liên Minh Tốc Chiến chắc chắn sẽ không biết tính năng tạo cuộc bỏ phiếu đầu hàng sớm này, chúng cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà không phải ngồi chờ đến khi nhà chính bị phá hủy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-bo-phieu-dau-hang-trong-lien-minh-toc-chien-62029n.aspx
Ngoài ra Riot Games còn bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng không cần update LMTC nhưng vẫn có thể trải nghiệm, vậy có nên cập nhật Liên Minh Tốc Chiến khi xuất hiện thông báo hay không, nếu bạn đọc thắc mắc hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Tham Khảo: Có nên update LMTC hay không ?

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản Update 1.1 Liên Minh Tốc Chiến có gì mới ?
Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến
Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Cách tạo bỏ phiếu đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến

, tạo bảng bỏ phiếu đầu hàng LMTC, đầu hàng sớm trong Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

  Game nhập vai LOL trên Android, iOS

  Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến

  Trong Liên Minh Tốc Chiến, người chơi thường hay sử dụng biểu tượng Emotes để thể hiện hành động cũng như cảm xúc của bản thân, thay lời truyền tải. Bài viết này hướng dẫn người dùng sử dụng Emotes trong Liên Minh Tốc Chiến, biểu tượng cảm xúc.

 • Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

  Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, trong Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ tướng đi rừng cực khỏe. Vậy những Tướng Liên Minh Tốc Chiến nào có khả năng solo rừng bá đạo nhất, mạnh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp

 • Cách tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam

  Cuối cùng, vào ngày hôm qua NPH VNG Game Publishing đã cho phép game thủ tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến phiên bản Việt Nam, game MOBA chuẩn có lối chơi chiến thuật 5vs5 trên Android và iOS. Dưới đây là cách tải Liên

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá