Cách tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay, giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều tính năng hỗ trợ. Để hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết suôn sẻ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks.

Với BlueStacks, game thủ có thể tham gia thế giới Tiên Ma của Trảm Tiên Quyết trên màn hình rộng lớn, điều khiển nhân vật bằng bàn phím và chuột bao lâu tùy thích, chơi game trên nền đồ họa 3D cao cấp nếu như điện thoại của bạn không có cấu hình cao. Và để quá trình thực hiện suôn sẻ, bạn hãy tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính ngay bây giờ.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc

Download Trảm Tiên Quyết PC

Tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính

- Download BlueStacks và cài đặt trên máy tính như bình thương.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính

=> Link tải BlueStacks

Tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Khởi động BlueStacks, nhấp chọn biểu tượng CHPlay tại Trung Tâm Trò Chơi hoặc Trò Chơi Của Tôi => đăng nhập tài khoản Google Play của bạn nếu có yêu cầu từ hệ thống.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Tại thanh công cụ Search for apps & games, nhập Trảm Tiên Quyết và click biểu tượng Search hoặc Enter. Trong danh sách kết quả, chọn game Trảm Tiên Quyết và nhấn Install, cài đặt trò chơi trên máy tính bằng BlueStacks.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 2

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt Trảm Tiên Quyết trên máy tính diễn ra tương đối nhanh chóng, bạn kiên nhẫn chờ đợi ít phút. Sau khi cài đặt thành công, nhấp chọn nút Open (Mở) để bắt đầu tham gia thế giới Tiên Ma.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 3

Bước 4: Khởi đầu bạn sẽ được hệ thống yêu cầu cấp quyền truy cập, cho phép Trảm Tiên Quyết truy cập phương tiện và tệp tin trên thiết bị máy tính của bạn => chọn Cho Phép.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 4

Bước 5: Giống với những trò chơi VTC Mobile từng phát hành, Trảm Tiên Quyết cho phép game thủ đăng nhập qua 4 hình thức khác nhau bao gồm:
- Tài khoản VTC Mobile
- Tài khoản Facebook
- Tài khoản Google
- Tài khoản Chơi Ngay (Khách)

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 5

Bước 6: Nhấp chọn Server (máy chủ) và click Bắt Đầu tham gia hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết trên PC. Vẫn theo mô típ quen thuộc của thể loại MMORPG, sau khi người chơi khởi tạo nhân vật sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, diệt quái tìm kiếm nguyên liệu và trang bị, mở khóa chức năng.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 6

Hiện tại Trảm Tiên Quyết mới chỉ có 3 lớp nhân vật chính, mỗi lớp đều có kỹ năng đặc biệt và lối chơi chiến đấu, phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-tram-tien-quyet-tren-pc-60757n.aspx
Mọi thứ còn lại Taimienphi sẽ để bạn đọc tự mình khám phá khi chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks, phần mềm giả lập Android. Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website Taimienphi nhận Code Trảm Tiên Quyết mới nhất.

Tham Khảo: Code game Trảm Tiên Quyết mới nhất

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Đấu Tiên Đài trên PC
Cách chơi Tiên Kiếm Online trên PC
Cách tải và chơi game Tân Trường Sinh Quyết PC
Google phát hành Project Stream đầu tiên cho người dùng được mời
Cách chơi Mộng Tru Tiên trên PC
Từ khoá liên quan:

download tram tien quyet tren BlueStacks

, tai va cai dat game tram tien quyet tren pc, choi tram tien quyet tren BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trảm Tiên Quyết

  Game nhập vai cho Android, iPhone

  Trảm Tiên Quyết là game nhập vai đề tài tiên hiệp được VTC phát hành cho các thiết bị mobile. Trảm Tiên Quyết mở ra một thế giới tiên ma huyền ảo rộng lớn cũng những kỳ ngộ vô cùng hấp dẫn.

Tin Mới

 • Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí

  Một trong những điều tuyệt vời về game nhập vai phiêu lưu Genshin Impact là khả năng xây dựng đội hình, người chơi có thể mở rộng danh sách của mình bằng Wishes, hệt hống Gacha mà chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước. Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa miễn phí 7 nhân vật Genshin Impact để dự phòng.

 • Cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web

  Đối với những game thủ 8x hoặc 9x đời đầu thì tựa game Counter Strike 1.6 chắc hẳn không có gì xa lạ, kể cả cho đến thời nay, nhiều người vẫn lựa chọn nó làm bộ môn giải trí những lúc rảnh rỗi, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web máy tính mà không cần phải cài đặt.

 • Cách chơi Among Us 100 người

  Among Usđược phát triển bởi Innersloth là trò chơi suy luận xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với sự phổ biến rộng rãi, mọi người liên tục điều chỉnh mã nguồn Among Us để tạo ra một cái gì đó mới và bây giờ, bạn có thể tạo phòng với 100 người chơi trong sảnh. Không tin ư, dưới đây là cách chơi Among Us 100 người.

 • Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp

  Với 3 mẫu Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về mục đích, nội dung và phương pháp học tập đúng đắn đã được tác giả đúc rút cũng như hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá