Cách tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game Mobile trên máy tính tốt nhất hiện nay, giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều tính năng hỗ trợ. Để hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết suôn sẻ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks.

Với BlueStacks, game thủ có thể tham gia thế giới Tiên Ma của Trảm Tiên Quyết trên màn hình rộng lớn, điều khiển nhân vật bằng bàn phím và chuột bao lâu tùy thích, chơi game trên nền đồ họa 3D cao cấp nếu như điện thoại của bạn không có cấu hình cao. Và để quá trình thực hiện suôn sẻ, bạn hãy tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính ngay bây giờ.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc

Download Trảm Tiên Quyết PC

Tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính

- Download BlueStacks và cài đặt trên máy tính như bình thương.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính

=> Link tải BlueStacks

Tải và chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Khởi động BlueStacks, nhấp chọn biểu tượng CHPlay tại Trung Tâm Trò Chơi hoặc Trò Chơi Của Tôi => đăng nhập tài khoản Google Play của bạn nếu có yêu cầu từ hệ thống.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Tại thanh công cụ Search for apps & games, nhập Trảm Tiên Quyết và click biểu tượng Search hoặc Enter. Trong danh sách kết quả, chọn game Trảm Tiên Quyết và nhấn Install, cài đặt trò chơi trên máy tính bằng BlueStacks.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 2

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt Trảm Tiên Quyết trên máy tính diễn ra tương đối nhanh chóng, bạn kiên nhẫn chờ đợi ít phút. Sau khi cài đặt thành công, nhấp chọn nút Open (Mở) để bắt đầu tham gia thế giới Tiên Ma.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 3

Bước 4: Khởi đầu bạn sẽ được hệ thống yêu cầu cấp quyền truy cập, cho phép Trảm Tiên Quyết truy cập phương tiện và tệp tin trên thiết bị máy tính của bạn => chọn Cho Phép.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 4

Bước 5: Giống với những trò chơi VTC Mobile từng phát hành, Trảm Tiên Quyết cho phép game thủ đăng nhập qua 4 hình thức khác nhau bao gồm:
- Tài khoản VTC Mobile
- Tài khoản Facebook
- Tài khoản Google
- Tài khoản Chơi Ngay (Khách)

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 5

Bước 6: Nhấp chọn Server (máy chủ) và click Bắt Đầu tham gia hành trình tìm ngôi vị Ma Tôn của Trảm Tiên Quyết trên PC. Vẫn theo mô típ quen thuộc của thể loại MMORPG, sau khi người chơi khởi tạo nhân vật sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, diệt quái tìm kiếm nguyên liệu và trang bị, mở khóa chức năng.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 6

Hiện tại Trảm Tiên Quyết mới chỉ có 3 lớp nhân vật chính, mỗi lớp đều có kỹ năng đặc biệt và lối chơi chiến đấu, phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

cach tai va choi tram tien quyet tren pc 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-tram-tien-quyet-tren-pc-60757n.aspx
Mọi thứ còn lại Taimienphi sẽ để bạn đọc tự mình khám phá khi chơi Trảm Tiên Quyết trên PC bằng BlueStacks, phần mềm giả lập Android. Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website Taimienphi nhận Code Trảm Tiên Quyết mới nhất.

Tham Khảo: Code game Trảm Tiên Quyết mới nhất

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Trảm Hồn Đao mới nhất 7/2024 và cách nhập
Code Trảm Thần Mobile
Code Kiếm Vực 3D mới nhất và cách nhập Giftcode
Code Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký mới nhất và cách nhập
Cách tải và chơi Tầm Long Quyết trên PC
Từ khoá liên quan:

download tram tien quyet tren BlueStacks

, tai va cai dat game tram tien quyet tren pc, choi tram tien quyet tren BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trảm Tiên Quyết

  Game MMORPG Tu Tiên Nhập Ma cho Android, iPhone

  Trảm Tiên Quyết - Tru Tiên 5.0 là game nhập vai MMORPG đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua nếu là người yêu thích thế giới tu tiên huyền bí. Trảm Tiên Quyết đã thu hút hàng triệu người chơi trên cả nền tảng Android và iOS, mở ra một thế giới tiên ma huyền ảo rộng lớn cũng những kỳ ngộ vô cùng hấp dẫn.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Cách tải, cài đặt và chơi Bomber VNG trên máy tính PC

  Bomber VNG là phiên bản game đặt boom sặc nước mới dành cho mobile vừa chính thức được VNGGames phát hành tại Việt Nam, với mong muốn người chơi có trải nghiệm tốt nhất, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn