Cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên điện thoại

Cách tải và chơi game Tangle Master 3D không mấy khó khăn, bạn đọc chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên trong bài viết này, Taimienphi sẽ giup bạn nhanh nhanh chóng trải nghiệm game giải đố gỡ cân não này.

Tangle Master 3D là một trong những game giải đố trí não có lối chơi khá đặc biệt mới xuất hiện trên Google Play và App Store cách đây vài giờ, tại đây bạn phải thực hiện gỡ rối các sợi đây đang bị buộc vào nhau, Tangle Master 3D có nhiều cấp độ và mỗi cấp độ đều yêu cầu người chơi phải hoàn thành một vài yêu cầu.

Xem thêm: Top game giải đố hay nhất

cach tai va choi game tangle master 3d

Tangle Master 3D - Game giải đố trí tuệ gỡ rối mới trên Mobile

Hướng dẫn tải và chơi game Tangle Master 3D

Bước 1: Click vào liên kết tải game Tangle Master 3D ngay phía bên dưới, lựa chọn hệ điều hành phù hợp Android hoặc iOS trước khi click, tránh tình trạng không thể cài đặt game trên thiết bi.

=> Link tải Tangle Master 3D cho Android

=> Link tải Tangle Master 3D cho iPhone

Bước 2: Chạy game sau khi cài đặt Tangle Master 3D thành công, khởi đầu bạn được hệ thống hướng dẫn cách gỡ rồi giữa 2 sợi dây màu xanh và màu đỏ => click dây màu xanh di chuyển tới vị trí chỉ đinh.

cach tai choi game tangle master 3d

Mỗi khi hoàn thành một màn chơi bất kỳ, bạn sẽ nhận được một lượng tiền Coin nhất định để mua hoặc mở khóa tính năng nào đó, có thể nhận nhiều Coin hơn bằng việc click xem Video Quảng Cáo.

cach tai va choi game tangle master 3d tren dien thoai

Tương tự như vậy ở cấp 2, bạn phải tiếp tục gỡ rối 2 dây màu xanh và màu đỏ => click nút dây đỏ di chuyển chúng sang phía bên trái để dây không bị cuốn vào nhau. Lần này số Coin thưởng khi hoàn thành Level 2 của bạn nhiều hơn so với trước, bạn vẫn có thể nhận nhiều hơn bằng việc xem quảng cao hoặc chỉ nhận giá trị ban đầu.

cach choi game tangle master 3d tren dien thoai Android

Càng lên cao thì người chơi lại càng gặp phải nhiều câu đố hóc búa hơn, phải thực hiện nhiều động tác di chuyển từng nút thắc để gỡ rối, như ở level 4 Taimienphi phải di chuyển tới 4 lần mới gỡ được chúng.

cach choi game tangle master 3d tren dien thoai iPhone

Như đã nói ở trên, người chơi sử dụng đồng Coin để mở khóa hoặc mua các loại skins (hình dáng) khác của sợi đây, nút đầu dây và thanh móc treo dây.

cach choi game tangle master 3d tren mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-tangle-master-3d-59120n.aspx
Qua bài hướng dẫn cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được quy tắc chơi rồi phải không, chỉ cần làm cho các sợi dây không cuốn hoặc rối vào nhau, không cần biết bạn di chuyển bao nhiêu lần, bao nhiêu nước miễn sao hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Sword Master Story mới nhất
Hướng dẫn tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC
Cơn sốt Coin Master - Tại sao mọi người thích chơi game này?
Cách xin thẻ trong Coin Master từ bạn bè
Hướng dẫn tải và chơi Chiến Thần 3D trên PC
Từ khoá liên quan:

tai game Tangle Master 3D

, download game Tangle Master 3D, tai va choi game Tangle Master 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tangle Master 3D

  Game giải đố gỡ dây thừng

  Tangle Master 3D là game giải đố khá thú vị nhưng vô cùng hại não, trong đó người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gỡ rối các sợi dây thừng nhiều màu sắc đan chặt vào nhau. Mỗi màn chơi trong Tangle Master 3D thực sự là một thử thách khác nhau, mô phỏng khá chân thực và chính xác như bạn đang gỡ dây thừng trên thực tế.

Tin Mới

 • Đáp án game Just Draw đầy đủ nhất

  Just Draw là một trò chơi giải đố gây nghiện để kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các câu đố ngày một càng khó khiến người chơi phải xoắn não. Do đó chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Just Draw đầy đủ nhất trong bài viết này, nếu cần trợ giúp bạn có thể tham khảo.

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 Tìm một số biết giá trị một phân số của nó

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 bao gồm lời giải, đáp án bài 126, 127 trang 54; bài 128, 129, 130, 131, 132, 133, 134 trang 55; bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá