Cách tải và chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition

Ngay bây giờ bạn đọc có thể chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition sau khi nhận chúng trên Steam, game đối kháng của DC Comics bắt đầu từ nay cho đến 14h ngày 26/6/2020. Injustice Gods Among Us Ultimate Edition là phiên bản game dành riêng cho máy tính và PlayStation 3, Vita không thuộc event khuyến mãi này.

Injustice Gods Among Us Ultimate Edition cho phép người chơi nhập vai vào 6 lớp nhân vật Batman, Flash, Superman ... chiến đấu chống lại những kẻ thù không đội trời chung với họ. Nếu bạn là fan hâm mội của Comic thì đừng quên tham gia nhận bản quyền miễn phí siêu phẩm này ngay bây giờ nhé.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition

Download Free Injustice Gods Among Us Ultimate Edition

Cách tải và chơi Injustice Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí

Bước 1: Trước hết bạn đọc cần phải tải và cài đặt phần mềm Steam trên máy tính => đăng nhập tài khoản của mình tại hệ thống này. Nếu chưa có thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Steam
- Hướng dẫn Cài Steam chơi game bản quyền trên PC

=> Link tải Steam cho PC

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính Store nhập Injustice Gods Among Us Ultimate Edition vào mục tìm kiếm, chọn game có chữ Free (miễn phí) ngay bên dưới.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition 2

Bước 3: Để nhận miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition bạn cần phải cung cấp thông tin của mình, bởi trò chơi giới hạn về độ tuổi => nhập ngày tháng năm sinh và click View Page.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition 3

Bước 4: Hệ thống tự động đưa bạn tới giao diện chính của trò chơi, tại đây bạn di chuyển xuống bên dưới tìm và thêm chúng vào tài khoản của mình => click Add to Account.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition 4

Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo Success! Injustice Gods Among Us Ultimate Edition is now registered to your account on Steam nghĩa là bạn đã nhận miễn phí thành công.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition 5

Bây giờ nếu bạn muốn trải nghiệm luôn tựa game miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition này thì hãy di chuyển qua Libraby =>Home => chọn game => click Install (tải) và cài đặt game trên máy tính như bình thường.

cach tai va choi mien phi injustice gods among us ultimate edition 6

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition trên máy tính PC, hãy nhanh tay nhận trước 14h ngày 26/6/2020 để sở hữu miễn phí game nhập vai hành động đặc sắc đến từ NPH Comic.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-injustice-gods-among-us-59167n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Crewmate trong Among Us
Cách tạo phòng Private Among Us, chơi riêng với bạn bè
Cách thay đổi cài đặt trò chơi trong Among Us
Sửa lỗi Disconnected Server trong Among Us
Tên game Among Us hay nhất
Từ khoá liên quan:

download Injustice Gods Among Us Ultimate Edition

, tai game Injustice Gods Among Us Ultimate Edition, cai dat va choi mien phi Injustice Gods Among Us Ultimate Edition PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Injustice Gods Among Us

    Game hanh đồng trên PC, Android, iOS

    Injustice Gods Among Us là tựa game hành động miễn phí dành cho mobile, nơi bạn tập hợp một đội quân gồm các nhân vật siêu anh hùng và đưa họ vào những đấu trường tranh tài kịch tính, tham gia Injustice Gods Among Us bạn sẽ được gặp lại các nhân vật anh hùng quen thuộc của Marvel.

Tin Mới