Cách tải và chơi Dragon Age trên máy tính

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc với Taimienphi rằng làm thế nào để chơi được Dragon Age trên máy tính mượt mà, không giật lag điện thoại ... Nếu bạn quan tâm và muốn thưởng thức trò chơi trên PC, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Dragon Age là sản phẩm game của NPH JingSong được phát triển và phát hành dành riêng cho hệ thống di động, chính vì vậy để chơi Dragon Age trên máy tính thì bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các phần mềm giả lập Android. Và BlueStacks chính là phần mềm hỗ trợ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

cach tai va choi dragon age tren may tinh

Download Dragon Age PC

Tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính

Download BlueStacks qua liên kết bên dưới và sau đó tiến hành cài đặt như bình thường, bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay ở dưới nếu như không biết cài đặt. Trường hợp đã có thì bỏ qua bước này.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính

=> Link tải BlueStacks

Cách tải và chơi Dragon Age trên máy tính

Bước 1: Khởi động BlueStacks, nhấp chọn CHPlay và đăng nhập tài khoản Google nếu như bạn chưa từng đăng nhập hoặc sử dụng trình giả lập này.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

cach tai va choi dragon age tren may tinh 2

Bước 2: Tại thanh công cụ Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi, nhập Dragon Age và click biểu tượng Search hình kính lúp.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 3

Bước 3: Trong danh sách tìm kiếm, chọn game Dragon Age của NPH JingSong với biểu tượng icon như bên dưới để vào giao diện chính của game trên Google Play.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 4

Bước 4: Click Cài Đặt màu xanh để tải và cài đặt game Dragon Age trên máy tính, hiện tại trò chơi có dung lượng tương đối cao rơi vào khoảng hơn 800MB.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 5

Bước 5: Khi cài đặt xong, bạn nhấp chọn Mở.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 6

Bước 6: Tương tự như các game nhập vai khác, khởi đầu hệ thống tự tạo và kiểm tra tài nguyên trước, quá trình này không tốn bất kỳ dung lượng nào cả. Ngay sau đó đến với phần đăng nhập, bạn có thể đăng nhập qua 4 hình thức giống như trên điện thoại.
- Chơi Ngay (tài khoản Khách)
- Tài khoản Hội Viên
- Tài khoản Số Điện Thoại
- Tài khoản Facebook

cach tai va choi dragon age tren may tinh 7

Bước 7: Tiếp theo lựa chọn khu vực máy chủ và click Tocuch to Start chính giữa màn hình gameDragon Age trên máy tính.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 8

Với những ai chưa từng chơi Dragon Age bao giờ thì bạn cần khởi tạo nhân vật trước khi bước vào thế giới bóng tối. Dragon Age cho phép người chơi nhập vai vào 1 trong 3 lớp bao gồm Cuồng Chiến Sĩ, Pháp Sư Quỷ Cung Thủ.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 9

Tất nhiên mỗi lớp nhân vật Dragon Age đều có hình dáng, bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Việc này Taimienphi sẽ để người chơi Dragon Age trên máy tính tự mình khám phá.

cach tai va choi dragon age tren may tinh 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-dragon-age-61009n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải và chơi Dragon Age trên máy tính của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái khám phá thế giới bóng tối mà không phải lo lằng bất cứ điều gì như giật lag, nóng máy hoặc hết pin như điện thoại ... có thể treo máy cả ngày train cấp.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Dragon Raja, cách nhập giftcode
Cách chơi Age of kings trên máy tính bằng Bluestacks
Cách cài và chơi Age of King trên máy tính
Cách tải và chơi Dragon Raja VN trên PC bằng BlueStacks
Cách tải và chơi Dragon Ball Legends trên giả lập Android
Từ khoá liên quan:

download Dragon Age tren BlueStacks

, tai va cai dat game Dragon Age tren pc, choi Dragon Age tren BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dragon Age

    Game nhập vai thức tỉnh linh hồn thần rồng

    Dragon Age là game nhập vai lấy bối cảnh quá khứ hàng ngàn năm về trước khi mà các thế lực vương quốc quỷ đã xâm chiếm vương quốc của các vị thần, biến cõi thần thành một nơi bị thiêu đốt, khi đó các vị thần rồng đã hợp sức đến một vùng đất mới mang tên Arcas. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là nhập vai thần rồng mới, đánh thức sức mạnh của linh hồn rồng, trở thành vị cứu tinh mới của Arcas.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá