Cách tải bản Brain Out tiếng Việt

Trong bài viết bên dưới đây Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách tải bản Brain Out tiếng Việt trên điện thoại Android và iOS, giúp bạn có trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản chuẩn tiếng Anh, hãy chú ý theo dõi.

Brain Out là một game giải đố trí tuệ miễn phí được phát triển bởi Focus apps dành cho các thiết bị di động. Tính đến thời điểm hiện tại, Brain Out đã có hơn 100 triệu lượt tải về trên cả 2 hệ thống Android và iOS, hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

cach tai ban brain out tieng viet

Brain Out - Game câu đố phiên bản tiếng Việt

Hướng dẫn tải bản Brain Out tiếng Việt trên điện thoại

Việc tải và cài đặt bản Brain Out tiếng Việt trên cả 2 hệ thống Android hoặc iOS đều thực hiện các phương pháp tương tự như nhau, đối với Android thì bạn cần phải truy cập vào CHPlay, còn iOS thì vào App Store. Vì vậy nếu bạn sử dụng hệ điều hành nào thì vào cửa hàng của hệ thống đó, dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn tải bản Brain Out tiếng Việt trên Android.

Bước 1: Vào danh sách cửa hàng Google Play Store từ ứng dụng CHPlay ngay trên thiết bị điện thoại của bạn.

cach tai ban brain out tieng viet 2

Bước 2: Brain Out tiếng Việt vào mục tìm kiếm và nhấp chọn biểu tượng Search hình kính lúp phía bên cạnh.

cach tai ban brain out tieng viet 3

Bước 3: Chọn đúng phiên bản Brain Out tiếng Việt như hình ảnh Taimienphi cung cấp bên dưới.

cach tai ban brain out tieng viet 4

Bước 4: Bắt đầu tải Brain Out tiếng Việt bằng cách nhấp chọn Cài Đặt. Hiện tại Brain Out có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng hơn 40MB.

cach tai ban brain out tieng viet 5

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, click Mở (khởi động) trò chơi và bắt đầu thưởng thức Brain Out phiên bản tiếng Việt trên thiết bị của bạn.

cach tai ban brain out tieng viet 6

Và đây là kết quả bạn đạt được sau khi làm theo hướng dẫn của Taimienphi, bạn có thể thoải mái chơi Brain Out phiên bản tiếng Việt mà không sợ gặp bất kỳ cản trở nào.

cach tai ban brain out tieng viet 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-ban-brain-out-tieng-viet-55884n.aspx
Mỗi cấp độ chơi trong phiên bản Brain Out tiếng Việt không khác gì so với tiếng Anh, độ khó vẫn sẽ tăng dần theo từng cấp và bạn phải giải đố câu hỏi bằng khả năng tư duy logic hoặc trả lời phá cách nếu gặp câu hỏi troll. Hoặc tham khảo danh sách đáp án game Brain Out đầy đủ nhất của Taimienphi tại đây nếu cần. Hãy thử thách trí não của bạn với Brain Out, phiên bản tiếng Việt trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo đáp án Brain Test đầy đủ nhất nếu như gặp phải câu hỏi khó không giải được.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Brain Test
Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính
Top game IQ hay nhất hiện nay
Tổng hợp đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất
Đáp án Brain Games IQ Challenge đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

tai Brain Out tieng viet

, cai dat Brain Out tieng viet, tai va cai dat Brain Out tieng viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Brain Out

    Game giải đố kiểm tra IQ

    Là một tựa game giải đố có tính hack não cao nên Brain Out được rất nhiều các bạn trẻ tải về và tham gia vào trò chơi để giải đáp án Brain Out. Với những câu đố vừa khó hiểu mà lại mang tính gây nghiện khiến cho rất nhiều bạn muốn chinh phục và cho bạn bè thấy rằng bạn không hoàn toàn ngu ngốc, một trò chơi dễ dàng, đơn giản nhưng hài hước.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá