Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Brain Test

Hiện nay có rất nhiều bạn đang thắc mắc làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ Brain Test, từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc hệ thống ngôn ngữ hỗ trợ khác, việc thay đổi ngôn ngữ Brain Test giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, vượt qua cấp độ nhanh hơn.

Như các bạn đã biết Brain Test là một game giải đố gây nghiện hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS, một loạt các câu hỏi, câu đố hack não hoặc bài Test IQ đòi hỏi sự sáng tạo trong tư duy. Tất nhiên, càng lên cao hơn thì câu hỏi Brain Test càng trở nên khó khăn và hóc búa hơn, khiến chúng trở thành một trong những tựa game giải đố hay không kém Brain Out.

huong dan doi ngon ngu brain test

Thay đổi ngôn ngữ Brain Test

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ Brain Test

Bước 1: Đầu tiên bạn cần khởi động game Brain Test trên thiết bị điện thoại hoặc trình giả lập Android và sau đó đăng nhập vào game.

- Link tải phiên bản Android: Brain Test cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Brain Test cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính trong game, bạn nhấp chọn biểu tượng Setting hình bánh răng cưa (nằm góc trên bên trái) như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

huong dan doi ngon ngu brain test 2

Bước 3: Trong phần Setting (cài đặt), bạn thay đổi ngôn ngữ Brain Test bằng cách nhấp chọn dấu mũi tên hất xuống.

huong dan doi ngon ngu brain test 3

Bước 4: Một loạt danh sách ngôn ngữ Brain Test hỗ trợ người dùng hiện ra, tại đây bạn nhấp chọn ngôn ngữ cần thay đổi, ví dụ Taimienphi đổi ngôn ngữ Brain Test từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

huong dan doi ngon ngu brain test 4

Sau khi chọn ngôn ngữ Brain Test đổi xong thì hệ thống tự động chuyển đổi sang dạng ngôn ngữ hiển thị khác so với lúc trước của bạn.

huong dan doi ngon ngu brain test 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ngon-ngu-brain-test-55880n.aspx
Và tất nhiên bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ Brain Test sang thể loại khác với những bước làm tương tự như trên, việc này sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn mà không sợ lo về việc không biết tiếng. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo đáp án Brain Test đầy đủ nhất tại đây nếu như gặp phải câu hỏi hóc búa.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chặn, tắt quảng cáo game Brain Out
Đáp án Brain Games IQ Challenge đầy đủ nhất
Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất
Cách tải bản Brain Out tiếng Việt
Tổng hợp đáp án Brain Find đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu Brain Test

, chuyen tieng Brain Test, thay doi ngon ngu tieng Brain Test,

SOFT LIÊN QUAN
  • Brain Test

    Game giải đố rèn trí não

    Brain Test là game trí tuệ rèn trí não gây nghiện với một loạt các câu đố và các bài kiểm tra thử thách sẽ khiến bạn thực sự đau đầu. Brain Test mang đến nhiều hình thức giải đố khác nhau như ô chữ, trò chơi tìm từ, điền số sudoku để bạn lựa chọn, vừa vui chơi vừa giúp cho não bộ của bạn thông minh hơn mỗi ngày.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá