Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

Game Free Fire có 8 loại vật phẩm loadout mà người chơi sẽ được chọn 2 vật phẩm trong số đó trước khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có một số lần sử dụng hạn chế và sẽ biến mất sau khi sử dụng hết. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có thẻ Unlimited Playcard và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

Hệ thống loadout của Free Fire khá quan trọng, cung cấp các vật phẩm bổ sung mang đến cho người chơi nhiều lợi thế khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, những vật phẩm này sau khi sử dụng chúng sẽ biến mất. Thẻ Playcard không giới hạn có mặt trong game là để giải quyết vấn đề đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Unlimited Playcard hay thẻ PlayCard không giới hạn là gì và làm thế nào để nhận được loại thẻ này trong Free Fire.

cach nhan the play cards trong free fire khong gioi han

Hướng dẫn nhận thẻ Play Cards Free Fire không giới hạn

Bên cạnh cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải mất 390 kim cương để mua nó trong cửa hàng..
Xem thêm: Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

1. Unlimited Playcard là gì?

Unlimited Playcard là vật phẩm giới hạn thời gian, cung cấp cho các vật phẩm loadout đã được chọn số lần sử dụng không giới hạn trong một trận đấu. Miễn là có được thẻ PlayCard không giới hạn, vật phẩm đó sẽ không bị hao số lần sử dụng dù người chơi có dùng bao nhiêu lần đi chăng nữa. Sau khi thẻ PlayCard hết thời gian, tất cả các vật phẩm loadout đã chọn sẽ giảm số lần sử dụng sau mỗi trận đấu.

cach nhan the playcards free fire khong gioi han

Thời gian của thẻ PlayCard có thể cộng dồn, có nghĩa là bất kỳ thẻ PlayCard nào mà bạn có được sau đó sẽ kéo dài thời hạn cho thẻ hiện đang hoạt động. Ví dụ một thẻ PlayCard 3 ngày có thể cộng dồn với thẻ PlayCard 24 giờ và tăng thời gian hết hạn lên 1 ngày, làm cho Play Cards có thời gian hoạt động tổng cộng là 4 ngày.

2. Làm thế nào để nhận được thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire?

Trong số 8 vật phẩm loadout trong Free Fire, chỉ có 5 vật phẩm đủ điều kiện trang bị thẻ PlayCard không giới hạn, đó là Bonfire, Resupply map, Bounty Token, Scan và Summon Airdrop. Những lựa chọn này có lẽ là tốt nhất, vì Armor Crate, Supply Crate và Leg Pouches gần như không phổ biến.

cach nhan the play cards free fire khong gioi han

Bạn có thể nhận các thẻ PlayCard không giới hạn bằng những cách sau:

- Cửa hàng vật phẩm: Đơn giản chỉ cần mua thẻ Unlimited Playcard từ cửa hàng vật phẩm bằng kim cương.
- Token đổi thưởng: Người chơi cũng có thể nhận miễn phí các thẻ Unlimited Playcard bằng cách đổi chúng với FF token. Bạn có thể mua một thẻ Unlimited PlayCard 7 ngày với giá từ 10 đến 15 FF token, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
- Drop đặc biệt sau mỗi ván game: Đôi lúc, game tặng cho bạn thẻ PlayCard không giới hạn miễn phí. Điều này hoàn toàn dựa trên sự may mắn và chúng rất ngẫu nhiên.
- Nâng cấp nhân vật: Khi nâng cấp một số nhân vật, bạn có thể nhận được voucher để đổi lấy thẻ Unlimited Playcard.

Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về thẻ PlayCard không giới hạn. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các thẻ Unlimited PlayCard trong kho đồ của mình để sử dụng chúng và nếu không còn, bạn có thể dùng các phương pháp trên để nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

Ngoài cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí mà không cần phải mất 390 kim cương để mua nó trong cửa hàng.

Link cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất tránh giật, lag:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-the-playcards-free-fire-khong-gioi-han-60894n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy ID trong Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh Garena Free Fire
Cách săn thẻ Thanh Trừng Garena Free Fire
Có nên mua, bán tài khoản Garena Free Fire?
Hướng dẫn sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach nhan the play cards mien phi

, Hướng dẫn nhận thẻ Play Card Free Fire, Nhận thể play card trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xác thực Số điện thoại tài khoản Garena

  Xác thực tài khoản Garena bằng số điện thoại là một trong những phương thức cơ bản nhất để bảo vệ tài khoản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực số điện thoại tài khoản Garena.

 • Cách xác thực tài khoản Garena bằng Chứng minh thư

  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn cách xác thực tài khoẳn Garena bằng Email nhưng trong bài viết này để tăng cường bảo mật và giúp xác minh tài khoản dễ dàng hơn bạn nên xác thực tài khoản Garena

 • Hướng dẫn xác thực Email tài khoản Garena

  Một trong số cách để bảo vệ tài khoản Garena đó là dùng Email để xác thực. Việc dùng Email xác thực tài khoản Garena giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu một cách dễ

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá