Cách nhận skin Katana Sword of Horror Free Fire miễn phí

Sự kiện Free Fire Diwali Top Up 2 hiện đã có sẵn bắt đầu từ ngày 22 tháng 10 cho đến hết 29/10/2021. Người chơi tham gia sự kiện sẽ nhận miễn phí skin Katana Sword of Horror trong Free Fire, thanh kiếm Nhật độc quyền. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Kim Cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Free Fire mà người chơi chỉ có thể có bằng cách nhập Code hoặc nạp tiền thật, đơn vị tiền tệ cần thiết cho nhiều giao dịch trong game. Đây chính là lý do tại sao Garena thường xuyên tung ra các sự kiện nạp tiền mới để khuyến khích người chơi nạp Kim Cương. Sự kiện nạp tiền Nhận miễn phí skin Katana Sword of Horror trong Free Fire là Free Fire Diwali Top Up 2.

Tham Khảo: Code game Free Fire mới nhất

cach nhan skin sword of horror free fire mien phi

Mẹo chơi Free Fire nhận skin Katana Sword of Horror miễn phí


Sự kiện Free Fire Diwali Top Up 2

- Thời gian sự kiện: 22 tháng 10 đến 28 tháng 10 năm 2021
- Cách tham gia: Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nạp một số lượng Kim Cương nhất định vào trò chơi sẽ nhận được phần thưởng từ sự kiện.
+ Lưu ý rằng người chơi không phải tiêu bất kỳ Kim Cương nào để nhận phần thưởng nên về cơ bản chúng hoàn toàn miễn phí
- Phần thưởng:
+ 100 viên kim cương: 3x Quari Lava Weapon Crate
+ 300 viên kim cương: skin Katana Sword of Horror

su kien diwali top2 nhan skin sword of horror free fire mien phi


Cách nhận skin Katana Sword of Horror Free Fire miễn phí

Sau khi sự kiện Free Fire Diwali Top Up 2 bắt đầu, người chơi nạp đủ 300 viên Kim Cương vào game Free Fire thì thực hiện các bước hướng dẫn sau để nhận skin Katana Sword of Horror miễn phí.

Tham Khảo: Cách nạp kim cương Garena Free Fire

Bước 1: Đăng nhập game Free Fire, tại màn hình chính click biểu tượng Sự Kiện.
Bước 2: Tại đây bạn chuyển sang tab Celebrate Diwali.
Bước 3: Nhấn Claim nhận phần thưởng miễn phí tại Diwali Top Up 2.

cach nhan skin sword of horror trong garena free fire mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-katana-sword-of-horror-free-fire-mien-phi-65385n.aspx
Nếu bạn muốn có cơ hội nhận 100% tiền thưởng trong lần nạp tiền đầu tiên, bạn có thể tham khảo các trang web nạp tiền Free Fire có uy tín để nhận thêm Kim Cương từ giao dịch mua của mình tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
Cách nhận skin McLaren P1 Helios Free Fire
Hướng dẫn nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire
Cách nhận skin Tiệc Bể Bơi và Nón Lá Việt Nam Garena Free Fire
Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne
Từ khoá liên quan:

Cách nhận skin Katana Sword of Horror Free Fire miễn phí

, Event Free Fire Diwali Top Up 2 nhận skin Katana Sword of Horror miễn phí, Mẹo nhận skin Katana Sword of Horror trong FF không mất tiền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31

  Nhân vật Nairi mới đã xuất hiện ngay sau khi người chơi cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới vào hôm nay. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về anh ta ngay trong bài viết này, tiểu sử và kỹ năng nhân vật Nairi mới trong

 • Cách cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB31 mang tên Kỷ Nguyên Mới (New Age) chính thức phát hành toàn cầu vào ngày hôm nay, giống như những lần trước, Garena cho phép game thủ tải trước bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

 • Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame

  Vào lúc 10h ngày 8/7/2021, siêu phẩm game Tiên Hiệp mới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame đã khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, phiên bản chính thức của trò chơi. Dưới đây là danh sách Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame mới nhất, tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với mỗi game thủ mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá