Cách nạp thẻ, mua Gem MU Awaken VNG

Cũng giống như các tựa game MU khác, MU Awaken VNG có 3 loại tiền tệ chính và trong số đó là 2 loại có thể kiếm được bằng hoạt động hoặc nhiệm vụ, riêng Gem thì người chơi phải nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công việc này.

Như các bạn đã biết, MU Awaken VNG là một game nhập vai có hệ thống nhân vật và lối chơi giống hệt với phiên bản MU gốc, Webzen. Nhập vai vào một trong 5 lớp nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình trinh phục thế giới, trở thành người mạnh nhất, điều khiển vạn vật.

cach nap the mua gem mu awaken vng

Cách duy nhất để có được Gem, Kim Cương không khóa trong MU Awaken

Hướng dẫn nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình.

cach nap the mua gem mu awaken vng 2

Bước 2: Kế tiếp bạn phải lựa chọn nhân vật cần nạp thẻ mua Gem MU Awaken, chọn máy chủ tên nhân vật, xác nhận đúng thông tin rồi click Chọn Nhân Vật Này.

cach nap the mua gem mu awaken vng 3

Bước 3: Chọn gói nạp mua Gem MU Awaken VNG mà bạn muốn, click nút Chọn Gói Nạp Này (Ở đây Taimienphi chọn gói nạp 40.000 Gem tương ứng 10.000 Point).

cach nap the mua gem mu awaken vng 4

Bước 4: Có rất nhiều cách thanh toán để người chơi nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG như ZaloPay, Thẻ Zing, Thẻ ATM/iBanking, Thẻ Tín Dụng, Nạp qua SMS, sau khi lựa chọn xong bạn click Chọn cách thanh toán này đi đến bước kế.

cach nap the mua gem mu awaken vng 5

Bước 5: Xác nhận gói nạp một lần nữa để tránh tình trạng nhầm lẫn, xong click Nạp Tiền.

cach nap the mua gem mu awaken vng 6

 

 

Bước 6: Quét mã QR bằng ứng dụng Zalopay để thanh toán, hoàn tất việc nạp thẻ mua Gem MU Awaken VNG của bạn.

cach nap the mua gem mu awaken vng 7

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây của Taimienphi là bạn đã có thể nạp thẻ, mua Gem MU Awaken VNG dễ dàng, phương pháp nhanh nhất để sở hữu trang bị hoặc vật phẩm trong game. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách chơi MU Awaken VNG trên máy tính tại đây, trải nghiệm trên PC sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-the-mua-gem-mu-awaken-vng-54664n.aspx
- Link tải phiên bản Android: MU Awaken VNG cho Android
- Link tải phiên bản iOS: MU Awaken VNG cho iPhone

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi MU Strongest VNG trên máy tính
Hướng dẫn nạp thẻ, mua Kim Cương MU Đại Thiên Sứ H5
Cách nạp tiền game PUBG Mobile VNG
Code Kiếm Vũ Mobi VNG, nhận Giftcode game Kiếm Vũ Mobi VNG
Cách nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG
Từ khoá liên quan:

nap the MU Awaken VNG

, mua Gem MU Awaken VNG, mua Kim Cương MU Awaken VNG,

SOFT LIÊN QUAN
  • MU Awaken VNG

    Game nhập vai chặt chém MU

    MU Awaken VNG là một trong những tựa game nhập vai hành động được game thủ mong mỏi hiện nay, Trò chơi MU Awaken VNG một mặt kế thừa những giá trị, tinh thần từ các bản MU trước đó, mặt khác tiếp tục phát triển những nội dung mới. Game được phát hành trên iOS, Android.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá