Cách nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc

Rạng sáng nay NPH YGame đã tung ra thị trường sản phẩm game Toàn Dân Tam Quốc cùng nhiều ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn khác, rất nhiều bạn chơi game mà lại không biết phải thanh toán hay nạp ở đâu cả, và đó cũng chính là lý do Taimienphi thực hiện bài hướng dẫn này.

Mỗi khi ra mắt bất kỳ sản phẩm game mới, NPH đều cung cấp một sự kiện nạp thẻ lần đầu và đối với game Toàn Dân Tam Quốc cũng vậy, ngay sau khi người chơi nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc sẽ nhận được một tướng SSR cấp cao, thượng tướng lệnh, trang bị hiếm ... cùng một vài phụ kiện khác.

cach nap the game toan dan tam quoc

Nạp thẻ Toàn Dân Tam Quốc nhận quà hỗ trợ lần đầu

Tải và cập nhật phiên bản Toàn Dân Tam Quốc mới nhất

=> Link tải Toàn Dân Tam Quốc cho Android

=> Link tải Toàn Dân Tam Quốc cho iPhone

Hướng dẫn nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc nhanh nhất

Bước 1: Truy cập liên kết nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc chính thức Tại đây => click chọn game Toàn Dân Tam Quốc trong danh sách bên dưới.

cach nap the game toan dan tam quoc 2

Bước 2: Tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản mật khẩu => sau đó Đăng Nhập tài khoản Toàn Dân Tam Quốc cần thực hiện thao tác nạp thẻ mua Kim Cương

cach nap the game toan dan tam quoc 3

Bước 3: Trong trang nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc bạn lựa chọn Server, nhân vật, hình thức thanh toán bằng Ycoin, ATM-iBanking/Visa-Master, Ví Điện Tử hoặc Thẻ Game. (VD Taimienphi lựa chọn hình thức thanh toán qua Thẻ Game).

cach nap the game toan dan tam quoc 4

Bước 4: Tương ứng với mỗi hình thức thanh toán là một số gói nạp khác nhau, ưu đãi của chúng cũng không giống nhau nhưng nếu đây là lần đầu bạn nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc thì đều được nhận thêm 50% giá trị của gói.

cach nap the game toan dan tam quoc 5

Bước 5: Trong hình thức Thanh Toán Bằng Thẻ bạn lại có thể sử dụng 2 loại thẻ Gate và thẻ Vcoin để thanh toán, nên xác nhận thông tin ở cột bên trái xem chúng đã đúng hay chưa => nhập số Seri Mã Thẻ => click Thanh Toán.

cach nap the game toan dan tam quoc 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-the-game-toan-dan-tam-quoc-58690n.aspx
Trên đây là toàn bộ những gì liên quan tới việc nạp thẻ game Toàn Dân Tam Quốc mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, nếu bạn đã xác định tập trung cầy thì nên nạp một chút và thường xuyên nhận Code Toàn Dân Tam Quốc miễn phí của NPH tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tam Quốc Kỳ Trận trên máy tính
Code Tam Quốc Liên Kích
Cách chơi Loạn Tam Quốc
Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc
Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là ngày nào?
Từ khoá liên quan:

nap the toan dan tam quoc

, nap tien game toan dan tam quoc, nap the mua kim cuong toan dan tam quoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Toàn Dân Tam Quốc

    Game chiến thuật thẻ tướng cho điện thoại Android, iPhone

    Toàn Dân Tam Quốc là tựa game chiến thuật thẻ tướng đề tài Tam Quốc mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm về cả đồ họa lẫn gameplay. Trong Toàn Dân Tam Quốc, bạn được thỏa sức sắp xếp, chọn lựa đội hình để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá