Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee

Chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng mới từ các đối tác ngân hàng của Shopee mang đến vô vàn lợi ích (E- Voucher giảm giá, giảm giá mua sắm, hoàn tiền khi chi tiêu) cho khách hàng mua sắm trên Shopee. Vì thế, nếu thường xuyên mua sắm trên Shopee chính là những gì bạn cần để tận dụng cơ hội và kiếm thêm được một khoản tiết kiệm kha khá với các chương trình khuyến mãi từ ngân hàng ưu đãi mở thẻ.

Shopee là nền tảng mua sắm trực tuyến tiện lợi, hữu ích cho con người ở xã hội hiện đại. Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, Shopee còn có mối liên kết rộng rãi với các đối tác như ngân hàng, đơn vị vận chuyển, công ty du lịch,..., để xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm giá bán, miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

cach mo the tin dung tren shopee

Mở thẻ tín dụng trên Shopee, cách làm thẻ tín dụng trên Shopee

Xem thêm: Cách đăng ký sử dụng Shopee

Với các đối tác ngân hàng, hiện tại, Shopee đang kết hợp với rất nhiều các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng TMCP Việt Nam, Ngân hàng quốc tế tại Việt Nam để kích thích khách hàng đăng ký mở thẻ và nhận các ưu đãi giảm giá mua sắm, hoàn tiền mặt, nhận Voucher tiền mặt,..., khi mua sắm tại Shopee.

Để hiểu thêm về chương trình hơp tác của Shopee và các ngân hàng cũng như nhận thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ thẻ tín dụng Shopee, bạn cần tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên Shopee của chúng tôi.

Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee

I. Khuyến mãi của Shopee khi đăng ký làm thẻ tín dụng các ngân hàng

Căn cứ theo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng thưởng từ các ngân hàng, Taimienphi.vn đã phân tích, tổng hợp danh sách các loại thẻ tín dụng ngân hàng cung cấp mã khuyến mãi và Voucher Shopee tốt nhất, cụ thể như sau:

- Thẻ tín dụng Citibank
- Thẻ tín dụng Standard Chartered
- Thẻ tín dụng HSBC
- Thẻ tín dụng SCB
- Thẻ tín dụng ShinhanBank
- Thẻ tín dụng CIMB Bank

1. Khuyến mãi Shopee của thẻ tín dụng Citibank

Ngay bây giờ, Citibank đang là ngân hàng dẫn đầu về các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ đăng ký qua kênh Shopee.

Ngay sau khi đăng ký thẻ tín dụng qua trang web hoặc ứng dụng Shopee, bạn sẽ được nhận e-Voucher Shopee trị giá từ 2.500.000 - 3.500.000 VNĐ cho từng loại thẻ. Ngay sau đó, bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng khi chi tiêu (1.000 VND = 1 điểm thưởng) và quy đổi ra quà tặng. Trong trường hợp sử dụng thẻ tín dụng Citibank để chi tiêu các loại dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí, điểm thưởng của bạn sẽ được x5 lần giá trị. Không chỉ vậy, Shopee có ưu đãi dành riêng cho "Ngày thứ 4 của Citi", trong đó, nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng Citi vào thứ 4, bạn sẽ được giảm 15%, tối đa 200.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1.000.000 trở lên. Chương trình khuyến mãi ưu đãi cho chủ thẻ Citibank trên Shopee bắt đầu từ ngày 1/6/2020 và kết thúc vào ngày 31/3/2021.

cach mo the tin dung tren shopee 2

Cách làm thẻ tín dụng trên Shopee ngân hàng Citibank

2. Khuyến mãi Shopee của thẻ tín dụng Standard Chartered

Nếu bạn thích một thẻ tín dụng hoàn tiền dễ sử dụng hơn là kiếm điểm thưởng, thì thẻ tín dụng Standard Chartered cũng là một ứng cử viên sáng giá cho các giao dịch mua sắm trên Shopee của bạn.

Mặc dù tiền khuyến mãi e - voucher Shopee trên thẻ tín dụng của Standard Chartered chỉ 2.500.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ, thấp hơn của CitiBank nhưng thẻ tín dụng của Standard Chartered lại vượt trội hơn về các chương trình tặng điểm thưởng du lịch, bảo hiểm du lịch toàn diện, dịch vụ sân Golf,..., cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Standard Chartered cũng được Shoppe áp dụng chương trình ưu đãi vào thứ 5 hàng tuần. Với bất cứ chi tiêu nào của khách hàng với giá trị đơn hàng từ 700.000 VNĐ trở lên, các bạn cũng sẽ được giảm 15%, tối đa 15.000 VNĐ/đơn hàng.

Chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered qua Shopee sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2020.

cach mo the tin dung tren shopee 3

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng trên Shopee ngân hàng Standard Chartered

3. Ưu đãi Shopee từ thẻ tín dụng HSBC

HSBC có một số loại thẻ tín dụng hoàn hảo cho những người ham mê mua sắm trực tuyến. Và các loại thẻ tín dụng của HSBC đang được khuyến khích đăng ký mở để nhận được ưu đãi từ Shopee bao gồm HSBC Visa chuẩn, HSBC Visa Cash Back và HSBC Visa bạch kim.

Đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC qua kênh Shopee, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như tặng mã Shopee (từ 1 triệu - 2 triệu đồng), tặng điểm thưởng, hoàn tiền 1 - 8% khi mua sắm trên Shopee,...

Không chỉ vậy, Shopee cũng có chương trình Happy Weeken cho chủ thẻ tín dụng HSBC mua sắm trên Shopee vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật. Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm tối đa 200.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC vào thứ 6, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2020.

cach mo the tin dung tren shopee 4

Khuyến mãi tặng thưởng của ngân hàng HSBC,  hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng trên Shopee ngân hàng HSBC

4. Khuyến mãi Shopee cho chủ thẻ tín dụng SCB

Là một trong những thẻ tín dụng hoàn tiền linh hoạt nhất, SCB là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng chi tiêu với số tiền nhỏ trên Shopee.

Với thẻ tín dụng SCB, khi mua sắm trên Shopee, bạn có thể nhận được e - voucher lên tới 2 triệu đồng cùng số tiền hoàn lại cao nhất 10% khi chi tiêu. Nếu sử dụng thẻ SCB để mua sắm trên Shopee vào ngày thứ 2, thứ 3, bạn cũng sẽ nhận được khoản giản giá 150.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

cach mo the tin dung tren shopee 5

 Khuyến mãi Shopee cho chủ thẻ tín dụng SCB, cách mở thẻ tín dụng trên Shopee ngân hàng SCB

5. Ưu đãi giảm giá Shopee cho thẻ tín dụng ShinhanBank

ShinhanBank cũng là một chiếc thẻ mua sắm trực tuyến trên Shopee tuyệt vời mà bạn nên sử dụng. Theo đó, bạn sẽ nhận được e - voucher từ 300.000 - 1.000.000 VNĐ nếu chi tiêu khoản tiền từ 900.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ tại Shopee qua thẻ tín dụng Shinhanbank.

Bên cạnh đó, nếu đặt mua sản phẩm Samsung Galaxy Note20 | 20 Ultra từ ngày 6/8/2020 - 20/8/2020, các bạn được giảm ngay 500k cho khi thanh toán.

cach mo the tin dung tren shopee 6

Cách làm thẻ tín dụng trên Shopee ngân hàng ShinhanBank

II. Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee

Sau khi tìm hiểu rất nhiều ưu đãi từ Shopee cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng, chắc hẳn bạn đang tò mò không biết cách làm thẻ tín dụng trên Shopee thế nào? Làm thế nào để nhận các voucher từ Shopee cho thẻ tín dụng mới đăng ký. Để thực hiện việc này, bạn cần tuân thủ các bước mở thẻ tín dụng trên Shopee dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập vào link ưu đãi cho đối tác của Shopee (Bấm truy cập nhanh Tại đây)

Bước 2: Tại mục "ưu đãi mở thẻ mới" bạn bấm chọn vào thương hiệu ngân hàng muốn đăng ký mở thẻ

Bước 3: Tại link giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mở thẻ tín dụng ngân hàng của Shopee, bạn ấn vào "đăng ký ngay"

Bước 4: Tại Form đăng ký mở thẻ ngân hàng chuyển tiếp từ Shopee, bạn điền các thông tin cá nhân như (lương nhận qua tài khoản, họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ email, nơi ở hiện tại), ấn gửi

Bước 5: Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ bạn, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết để đăng ký mở thẻ và nhận các chương trình ưu đãi khuyến mãi từ Shopee qua thẻ tín dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-the-tin-dung-tren-shopee-60253n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết cho bạn cách làm thẻ tín dụng trên Shopee, Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee chi tiết và các ưu đãi nhận được. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tận dụng các cơ hội, chương trình mua sắm từ Shopee và thẻ tín dụng các ngân hàng một cách tốt nhất.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo khung ảnh đẹp để đăng sản phẩm trên Shopee
Cách chỉnh sửa thông tin tài khoản Shopee
Hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express
Hướng dẫn kiếm tiền với Shopee không cần vốn, không cần mở gian hàng đơn giản nhất
Cách mua hàng Shopee trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách mở thẻ tín dụng trên Shopee

, Cách làm thẻ tín dụng trên Shopee, mở thẻ tín dụng trên Shopee,

SOFT LIÊN QUAN
 • ShopeePlus

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee hiệu quả

  ShopeePlus là phần mềm hỗ trợ những người dùng bán hàng trên Shopee một cách hiệu quả, với ShopeePlus, bạn có thể tăng like sản phẩm và lượt theo dõi trên shopee, tự động đẩy sản phẩm, quản lý chỉnh sửa sản phẩm, copy sản phẩm từ shop khác, đồng thời gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ.
 • Simple Shopee Phần mềm bán hàng online trên Shopee
 • ToolShopee Công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee tự động, tăng doanh thu bán hàng
 • Shopee cho iPhone Mua hàng online trên điện thoại
 • Shopee App mua và bán hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Shopee cho Android Mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến

Tin Mới

 • Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang đơn giản nhất

  Mã vận đơn Phương Trang chính là nguồn dữ kiện quan trọng giúp người dùng tra cứu chi tiết thông tin đơn hàng được vận chuyển bởi nhà xe Phương Trang. Vậy có thể tra cứu mã vận đơn Phương Trang ở đâu, chúng cung cấp

 • Cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn nhanh chóng

  Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng đã lựa chọn cách xóa tài khoản Shopee để tránh đặt hàng tràn lan trên ứng dụng hoặc vì một số vấn đề nào đó khiến người dùng tìm cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn.

 • Danh sách kênh K+ 2023, gói kênh truyền hình số vệ tinh K+

  Truyền hình K+ cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh đa dạng, có độ nét cao và được nhiều người tin dùng. Dưới đây là danh sách kênh K+ cập nhật mới nhất, bao gồm kênh thể thao, tin tức, kênh phim truyện, giải trí tổng hợp,... giúp bạn nắm bắt được số hiệu kênh để dễ dàng tìm được chương trình phát sóng yêu thích thay vì phải dò từng kênh một.

 • Tổng hợp Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã