Cách mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile nhanh nhất

Có 12 nhiệm vụ thử thách để người chơi mở khóa XS1-Goliath Call of Duty Mobile nhanh chóng, triệu hồi robot có áo giáp mạnh mẽ với một khẩu minigun có thể bắn đạn không giới hạn. Hãy tìm hiểu tại đây nếu như bạn muốn sở hữu Scorestreak vô địch này.

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile, Scorestreak mới nhất trong Season 3 của trò chơi ? Rất dơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi, mọi thông tin quan trọng đều được chúng tôi tổng hợp tại đây.

cach mo khoa xs1 goliath call of duty mobile nhanh nhat

Scorestreak XS1 Goliath Call of Duty Mobile

Cách mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile nhanh nhất

Để mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile người chơi cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ trong chuỗi thử thách (không phải hoàn thành tất cả 12 đâu nhé). Dưới đây là một số nhiệm vụ giúp bạn mở khóa XS1-Goliath nhanh chóng

1. Chơi 5 trận đấu Multiplayer
Chơi 5 trận đấu nhiều người chơi (Multiplayer), không tính là thắng hay thua và chỉ chơi đến cuối trận đấu, bạn sẽ nhận được 30XP.

2. Tiêu diệt 60 kẻ thù trong các trận đấu Multiplayer
Trong các trận đấu 5 Multiplayer của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt mọi đối thủ để đảm bảo nhận được 25XP khác, cố gắng hoàn thành mục tiêu tiêu diệt 60 kẻ địch trong các trận đấu Multiplayer mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile nhanh nhất, chơi thêm 1 hoặc 2 trận nữa nếu thiếu.

3. Sử dụng scorestreak 8 lần và tiêu diệt 10 kẻ thù
Mẹo để hoàn thành nhiệm vụ này nhanh chóng là trang bị cho mình Scorestreak UAV và máy bay thợ săn không người lái (Hunter Kill Drone) bởi vì chúng là hai trong số các loại Scorestreak yêu cầu điểm thấp nhất. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận thêm được 26XP khác .

Điểm mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile yêu cầu
Sau khi thực hiện chuỗi nhiệm vụ trên bạn sẽ nhận được 81XP cộng thêm 20 điểm đăng nhập ngày hôm nay, tổng số 101XP => 100XP yêu cầu mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile.

- Lưu ý: Nhiệm vụ 3 chỉ dành cho những người cần mở khóa XS1 Goliath COD Mobile nhanh nhất mà thôi, có một cách khác để mở khóa nhưng bạn cần thêm thời gian đó chính là đăng nhập tổng cộng 5 ngày.

Bằng cách đăng nhập tổng cộng 5 ngày, bạn sẽ nhận được 100XP đầy đủ mà không cần chơi bất kỳ trận đấu hay giết bất kỳ kẻ thù nào. Phương pháp này dành cho những game thủ không có nhiều thời gian.

Nói tóm lại, nếu muốn mở khóa XS1 Goliath Call of Duty Mobile nhanh nhất thì bạn cần chơi 5 trận đấu Multiplayer, tiêu diệt 60 kẻ thù, sử dụng scorestreak 8 lần cộng tiêu diệt 10 kẻ thù bằng scorestreak thì bạn sẽ có được XS1 Goliath.

Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ Valentine 14 tháng 2 năm 2020, Call of Duty Mobile chính thức cho ra mắt chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn, game thủ tham gia có thể nhận được hàng tá vật phẩm giá trị, skin súng mới, ngoại trang mới, skin dù mới và biểu tượng Emote trái tim qua Event Valentine Call of Duty Mobile. Để biết thêm thông tin bổ ích, hãy truy cập vào trang chủ của Taimienphi bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-xs1-goliath-call-of-duty-mobile-nhanh-nhat-56051n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Call of Duty Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các chế độ chơi trong Call of Duty Mobile
Top 3 súng trường tấn công Call of Duty Mobile mạnh nhất
Cách nhận Nuke Call of Duty Mobile
Call Of Duty Mobile có chế độ Zombie không ?
Cách cài đặt và chơi Call of Duty Mobile trên iOS, iPhone
Từ khoá liên quan:

unlock XS1 Goliath Call of Duty Mobile

, mo khoa XS1 Goliath COD Mobile, mo khoa Scorestreak XS1 Goliath CODM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call of Duty Warzone Mobile

    Game bắn súng Mobile FPS

    Call Of Duty Warzone Mobile là phiên bản di động của Call Of Duty - một tựa game thuộc dòng game FPS, game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Phiên bản Call Of Duty đầu tiên được phát hành năm 2013 trên PC và phiên bản mobile mới được ra mắt năm 2019.

Tin Mới