Cách lấy lại mật khẩu Lazada trên điện thoại, máy tính

Để tiến hành mua sắm, bán hàng trên Lazada, bạn cần sở hữu tài khoản Lazada với tên đăng nhập, mật khẩu. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn không nhớ/quên mật khẩu Lazada đang sử dụng? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Lazada từ điện thoại, máy tính. Cùng tìm hiểu nhé!.

Bạn cần đăng nhập Lazada để mua sắm sản phẩm, tuy nhiên, bạn lại không nhớ/quên mật khẩu Lazada đang sử dụng? Và bạn đang muốn khôi phục mật khẩu Lazada đã quên của mình? Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Lazada trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại tài khoản mua sắm trên kênh thương mại điện tử Lazada một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cach lay lai mat khau Lazada

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu trên Lazada bằng máy tính, điện thoại
 

Mục lục bài viết:
  1. Lấy lại mật khẩu Lazada trên điện thoại.
  2. Cách lấy lại mật khẩu trên Lazada bằng máy tính.


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Lazada

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Lazada bằng số điện thoại hoặc bằng tài khoản. Trong trường hợp muốn đăng nhập Lazada bằng tài khoản nhưng không nhớ mật khẩu đăng nhập, bạn có thể lấy lại mật khẩu Lazada theo các bước hướng dẫn dưới đây.


1. Lấy lại mật khẩu Lazada trên điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada trên điện thoại, ấn vào "tài khoản" ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn "đăng nhập".

Nếu chưa tải, cài đặt Lazada, bạn có thể bắt đầu bằng cách tham khảo bài viết chia sẻ cách cài đặt Lazada mua sắm của chúng tôi.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, bạn ấn chọn "quên mật khẩu" để bắt đầu thiết lập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản Lazada của mình.

cach lay lai mat khau tren Lazada

Bước 3: Để bảo mật tài khoản cá nhân, trên màn hình điện thoại, bạn ấn trượt từ trái qua phải để xác minh bảo mật. Tiếp đó, bạn ấn chọn "Xác minh thông qua mã SMS" để tiếp tục quá trình xác minh tài khoản của mình.

Quen mat khau Lazada

Bước 4: Ngay lập tức, Lazada sẽ gửi mã SMS một lần tới số điện thoại của bạn. Bạn ấn "gửi" và nhập mã này vào ô "mã SMS" trên màn hình, ấn "xác minh mã"

Bước 5: Ở giao diện đặt lại mật khẩu, bạn cần tiến hành nhập và nhập lại mật khẩu mới, ấn "đặt lại mật khẩu" để hoàn tất quá trình đặt, lấy lại mật khẩu Lazada của mình. Lúc này, bạn có thể đăng nhập Lazada bằng tên/số điện thoại và mật khẩu mới vừa đặt.

khoi phuc mat khau Lazada
 

2. Cách lấy lại mật khẩu trên Lazada bằng máy tính.

Ngoài cách khôi phục mật khẩu Lazada đã quên bằng điện thoại ở trên, bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu Lazada bằng máy tính theo cách như sau.

Bước 1: Truy cập vào website Lazada.vn từ trình duyệt web trên máy tính, ấn chọn "đăng nhập". Bấm truy cập nhanh Tại đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập Lazada, bạn ấn chọn "quên mật khẩu"

tim lai mat khau Lazada

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email đăng ký tài khoản Lazada của bạn, ấn trượt để xác minh bảo mật, rồi tiếp tục ấn chọn "xác minh thông qua mã SMS"

Lazada dang nhap

Quen mat khau Seller Lazada

Bước 4: Ấn "gửi mã" để hệ thống gửi mã xác minh qua số điện thoại của bạn. Sau khi nhận được mã qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã này vào ô "mã SMS" phía dưới, ấn "xác minh mã"

Cach dat lai mat khau tren Lazada

Thay doi thong tin tai khoan Lazada

Bước 5: Nhập mật khẩu mới rồi nhập lại mật khẩu muốn sử dụng cho tài khoản Lazada, ấn "Gửi".

Bao Mat tai khoan Lazada

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn 2 cách lấy lại mật khẩu Lazada trên máy tính, điện thoại. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn cách thức phù hợp với điều kiện cá nhân và nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu Lazada đã quên bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-lazada-65518n.aspx
Sau khi đặt lại mật khẩu Lazada và đăng nhập thành công, bạn có thể tiến hành đặt hàng, thanh toán trên Lazada theo cách thông thường. Trong trường hợp đang sử dụng ví ZaloPay và muốn liên kết ZaloPay với Lazada, bạn có thể tham khảo cách thực hiện trong bài viết hướng dẫn cách liên kết thanh toán ZaloPay trên Lazada của chúng tôi.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat trực tiếp với nhân viên Lazada
Cách tải và cài đặt Tiki trên điện thoại Android, iPhone
Top ứng dụng mua sắm online tốt nhất hiện nay trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

Cach lay lai mat khau Lazada

, Quên mật khẩu Lazada, Quên mật khẩu Seller Lazada,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lazada

    Ứng dụng mua sắm trực tuyến

    Lazada là ứng dụng mua sắm online cung cấp mặt hàng đa dạng về chủng loại với giá cả phù hợp cho người dùng tha hồ lựa chọn, đặc biệt là việc thường xuyên cập nhật các chương trình giảm giá, khuyến mại. Lazada hỗ trợ trên nền tảng di động nên bạn có thể mua hàng bất cứ lúc nào và ở đâu, nhận được những mặt hàng tốt nhất với giá cả phải chăng.
  • Sapo GO Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook, Shopee, Lazada chuyên nghiệp

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá