Cách tải và cài đặt Tiki trên điện thoại Android, iPhone

Tương tự như Shopee, Lazada,..., ứng dụng Tiki trên Android, iOS cũng được ra mắt giúp người dùng có thể mua sắm trực tuyến trên chiếc điện thoại dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồng thời cập nhật sản phẩm mới nhanh chóng. Hãy tham khảo cách tải và cài đặt Tiki trên điện thoại để tải, cài Tiki dễ dàng nào.

Không chỉ mang đến cho người dùng mua sắm thuận tiện mà tải và cài đặt Tiki trên điện thoại Android, iOS cập nhật nhiều tính năng hữu ích hơn, được cá nhân hóa, triệt để hơn giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hữu ích. Đồng thời, Tiki cũng có thể nắm bắt được những điểm nên cải thiện để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

cach tai va cai dat tiki tren dien thoai

Cách tải app Tiki, cài Tiki trên điện thoại Android, iOS


1. Cách tải và cài đặt Tiki trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây:
- Tải Tiki cho Android: Tiki cho Android
- Tải Tiki cho iOS: Tiki cho iPhone

Bước 2: Bạn bấm "[Link File 1] ..." (Hình 1). Tiếp đó, bạn bấm "Cài đặt" (Hình 2).

Cach dat hang tren Tiki bang dien thoai

Bước 3: Sau vài giây, ứng dụng sẽ được cài đặt và hiện ra như hình 3, bạn click "Mở". Ứng dụng Tiki sẽ hiển thị cho bạn (Hình 4).

Tai Tiki ve may tinh


2. Đăng ký tài khoản Tiki

Sau khi bạn tải và cài đặt Tiki trên điện thoại xong và chưa từng tạo tài khoản Tiki hoặc muốn tạo tài khoản mới thì bạn đừng quên đăng ký. Cách này giúp bạn mua hàng trên Tiki dễ dàng, trải nghiệm mua sắm trọn vẹn hơn đó.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Tiki


3. Cách đặt hàng trên Tiki bằng điện thoại Android, iOS

Hiện nay, sử dụng app Tiki trên điện thoại để mua sắm online đã trở lên phổ biến. Bạn có thể mua được món đồ yêu thích trên Tiki dễ dàng chỉ vài bước thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể huy đơn hàng nếu như không muốn mua nữa. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng app Tiki thì hãy tham khảo bài viết này để đặt hàng Tiki hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách đặt và hủy đơn hàng trên Tiki

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-tiki-tren-dien-thoai-65519n.aspx
Vừa rồi, bạn đã được xem chia sẻ về cách tải và cài đặt Tiki trên điện thoại Android, iOS cũng như cách đặt hàng. Hy vọng các bạn có được trải nghiệm mua sắm online hiệu quả, thú vị nhất, rinh được nhiều món đồ yêu thích với giá rẻ trên Tiki.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm mã giảm giá Tiki mới nhất
Cách chơi Vòng xoay may mắn trên Tiki
Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki như thế nào?
Cách chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki, cơ hội trúng 100 triệu mỗi ngày
Top ứng dụng mua sắm online tốt nhất hiện nay trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat Tiki tren dien thoai

, cach tai app Tiki, cai Tiki tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tiki

  Ứng dụng mua sắm online

  Ứng dụng Tiki đang là một trong những địa chỉ mà người dùng thường truy cập để mua đồ online hiện nay, hỗ trợ cũng như cập nhật các mặt hàng của mình tới người dùng nhanh hơn, ứng dụng Tiki đã có mặt trên các hệ điều hành Android và iOS, chỉ cần tải Tiki và cài đặt trên điện thoại của mình, việc mua sắm sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn.
 • Tiki Taka Soccer Game bóng đá phong cách cổ điển
 • GoStream App Livestream Facebook, Shopee, Tiki, Lazada hàng đầu cho doanh nghiệp và cá nhân

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.