Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

Máy chủ Free Fire OB26 Advanced Server hiện đã mở để người chơi thử nghiệm các tính năng mới của bản cập nhật. Ngoài vật nuôi và nhân vật mới, Taimienphi đã phát hiện thêm một tính năng mới cho phép người dùng hồi sinh đồng đội của mình, giúp họ quay trở lại trận đấu. Tính năng này đã xuất hiện trong nhiều tựa game battle royale khác như Call of Duty Warzone và Apex Legends.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm

cach hoi sinh dong doi trong garena free fire

Người chơi Free Fire giờ có thể hồi sinh đồng đội khi có thẻ Hồi Sinh

Nội dung chính:
  1. Vị trí hồi sinh đồng đội trong Free Fire.
  2. Cách hồi sinh đồng đội trong Free Fire.

Vị trí hồi sinh đồng đội trong Free Fire

Rõ ràng, tính năng này sẽ chỉ có trong chế độ Đấu Thường và bạn cần phải có 1 đồng đội đã chết, bạn cần tìm các khu vực hình chữ nhật trên bản đồ. Những khu vực này sẽ được đánh dấu bằng trái tim, khi đứng bên trong khu vực, bạn có thể hồi sinh đồng đội đã chết của mình. Những khu vực này sẽ chỉ xuất hiện sau vài phút vào game và có khá nhiều xung quanh bản đồ.

cach hoi sinh dong doi trong garena free fire

Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

Để hồi sinh đồng đội của mình, bạn sẽ cần sử dụng một vật phẩm gọi là thẻ Revive Card (Thẻ Hồi Sinh), mỗi thẻ người chơi có thể hồi sinh 1 người. Vậy bạn có thể lấy thẻ Revive Card này ở đâu ? Vật phẩm này sẽ có sẵn trong Máy bán hàng tự động với giá 4 Huy Hiệu, một tính năng mà Garena đã ra mắt ở bản update vừa qua.

Tham Khảo: Vị trí máy bán hàng tự động trong Garena Free Fire

Bước 1: Tới vị trí máy bán hàng tự động mua Thẻ Hồi Sinh.

cach hoi sinh dong doi trong garena free fire

Bước 2: Di chuyển đến nơi được đánh dấu hình trái tim (địa điểm hồi sinh đội trong Garena Free Fire), bạn cần đứng bên trong khu vực đó 15 giây để hồi sinh đồng đội của mình.

cach hoi sinh dong doi trong garena free fire

Bước 3: Ngay sau khi hồi sinh đồng đội xong, khu vực này sau đó sẽ chuyển sang màu xanh lam và không thể sử dụng trong 1 phút, sau khi hết 1 phút bạn có thể sử dụng tiếp Thẻ Hồi Sinh nếu cần thiết.

cach hoi sinh dong doi trong garena free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoi-sinh-dong-doi-trong-free-fire-62302n.aspx
Hy vọng tính năng hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire tại Advanced Server OB26 sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ chính thức khi phát hành, đây được cho là một tính năng hay và hấp dẫn có thể khiến cục diện trận đấu đảo chiều.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận 500 triệu Shopee trong Garena Free Fire
Những trò Hack và Cheat phổ biến nhất trong Garena Free Fire
Cách cập nhật và chơi Garena Free Fire OB21, Tử Chiến
Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire dễ dàng hơn
Từ khoá liên quan:

cách hồi sinh đồng đội trong game Garena Free Fire

, tính năng hồi sinh đồng đội đã chết quay trở lại trong Garena Free Fire, hồi sinh người chơi trong Free Fire OB26,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena mà bạn có thể áp dụng.

 • Hệ thống cặp đôi Free Fire có gì đặc biệt?

  Chơi game cũng cần có đôi có cặp và bạn sẽ sớm có thể tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với nửa kia của mình trong Free Fire khi bản cập nhật Free Fire OB26 sẽ mang vào game hệ thống cặp đôi mới - một tính năng quen thuộc

 • 5 lý do phải sở hữu nhân vật Andrew trong Free Fire

  Những nhân vật đầu tiên của Free Fire dường như đã bị lu mờ bởi các nhân vật mới được giới thiệu vào game gần đây, chẳng hạn như nhân vật Andrew. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá thấp anh chàng này, bạn sẽ phải thay đổi suy

 • Tả con bò nhà em

  Trong bài văn tả một con vật mà em yêu thích- Tả con bò nhà em dưới đây, người viết đã vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học về văn tả con vật kết hợp với những điều đã quan sát được để hoàn thành bài viết của mình, mời các em cùng đón đọc nội dung bài viết để hiểu hơn cách làm bài văn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá