Cách dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong bản PUBG Mobile 1.1

Dự đoán khu vực an toàn tiếp theo là một kỹ năng đặc biệt chuyên nghiệp trong PUBG Mobile để có được lợi thế về vị trí trước đối thủ, người chơi khác. Dưới đây là một số mẹo chơi PUBG Mobile 1.1 hữu ích mà bạn cần phải biết nếu muốn nhanh chóng trở thành cao thủ.

Nếu thành thạo khả năng dự đoán vùng an toàn (Safe Zone) tiếp theo trong bản PUBG Mobile 1.1, bạn sẽ có lợi thế lớn ở việc chọn đường đi và chiếm vị trí camp ngon hay thực hiện loot đồ ... chúng có thể giúp bạn giành chiến thắng đơn giản hơn rất nhiều.

cach du doan vung an toan tiep theo trong ban pubg mobile 1 1

Thủ thuật chơi PUBG Mobile 1.1 - Dự đoán vòng bo tiếp theo

Mẹo dự đoán khu vực Safe Zone tiếp theo trong PUBG Mobile 1.1

Rõ ràng, bạn cần phải có khả năng dự đoán khu vực an toàn tiếp theo để tránh tình trạng chết bên ngoài, không thể tiếp cận vòng bo khi cần thiết.
- Không thể phủ nhận, vùng an toàn tiếp theo bên trong vùng trước.
- Đường di chuyển của máy bay không ảnh hướng tới vùng an toàn, bạn sẽ cần một phương tiện để di chuyển trên các bản đồ lớn, chẳng hạn như Erangel và Miramar nếu bạn thích loot đồ ở rìa bản đồ.
- Dự đoán khu vực Safe Zone tiếp theo nhờ vào vị trí của Airdrop. Chúng ta đều biết rằng tất cả các Airdrop trong PUBG Mobile đều được thả bên trong khu vực an toàn. Nhưng không nhiều người chơi biết rằng vị trí thả của airdrop cũng đã tiết lộ khu vực an toan tiếp theo. Độ chính xác của phương pháp này lên đến 80%.

cach du doan vung an toan tiep theo trong ban pubg mobile 1 1 2

- Bạn nên theo dõi Airdrop để dễ dàng đến vùng an toàn và thực hiện Camp với những người chơi khác.
- Vùng Safe Zone sẽ không kết thúc tại những nơi có nước trừ khi bị lỗi. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi game đều được sửa trong các bản cập nhật tiếp theo của nhà phát triển.

cach du doan vung an toan tiep theo trong ban pubg mobile 1 1 3

- Một mẹo khác là bám vào vị trí trung tâm của bản đồ. Các vòng tròn bo thường thu nhỏ ở khu vực trung tâm Erangel và Miramar. Các vòng tròn ở Sanhok và Vikendi thường thu nhỏ gần mép bản đồ, nhưng tỷ lệ diện tích nước bên trong khu vực Safe Zone lớn hơn ở Vikendi. Đôi khi, bạn nhận thấy rằng một nửa hình tròn đầu tiên trong Vikendi là nước.

cach du doan vung an toan tiep theo trong ban pubg mobile 1 1 4

- Khu an toàn thường thu hẹp xung quanh nơi có nhiều nhà, đá hoặc cây cối để người chơi PUBG Mobile có thể ẩn nấp chiến đấu những trận cuối cùng. Tuy nhiên, nó thỉnh thoảng bị co lại ở một bãi đất trống. Vì vậy, bạn sẽ cần một phương tiện hoặc một số lựu đạn khói để ngụy trang.

cach du doan vung an toan tiep theo trong ban pubg mobile 1 1 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-du-doan-vung-an-toan-tiep-theo-trong-ban-pubg-mobile-1-1-61403n.aspx
Hy vọng với những mẹo chơi dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong bản PUBG Mobile 1.1 sẽ mang tới cho bạn chiến thắng, giành Winner Winner Chicken Dinner hơn nữa. Ngoài ra bản cập nhật 1.1 PUBG Mobile Metro Royale còn bổ sung thêm một số tính năng, chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn, bạn đọc có thể tham khảo qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật 1.1 PUBG Mobile Metro Royale

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Cách cài PUBG Mobile trên PC, máy tính
Cách tải và chơi Mad Miramar PUBG Mobile
Cách chơi lựu đạn bí ngô trong bản PUBG Mobile 0.9
Cập nhật PUBG Mobile Season 8, Royale Pass, tính năng, ngày phát hành và hơn thế nữa
Từ khoá liên quan:

Cách dự đoán vùng an toàn tiếp theo trong bản PUBG Mobile 1.1

, Hướng dẫn dự đoán khu vực Safe Zone tiếp theo trong PUBG Mobile sau khi cập nhật, mẹo chơi PUBG Mobile 1.1 dự đoán vòng bo,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá