Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là website chính thức của Bộ giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPT quốc gia Việt Nam. Đăng nhập http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021, các em thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm thi tốt nghiệp cấp 3, kiểm tra thông tin đăng ký, thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ,..., online tại bất cứ đâu, bất cứu thời gian nào.

Đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 là cách nhanh nhất để các em thí sinh, các bậc phụ huynh tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, kiểm tra lại thông tin dự thi hay thay đổi nguyện vọng dự thi ĐH, CĐ online cho con em mình.

Nếu chưa biết đăng nhập http //thisinh.thithptquocgia.edu.vn và các lỗi đăng nhập thường gặp, các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Hướng dẫn đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn năm 2021
 

Mục lục bài viết :
  1. Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021.
  2. Các lỗi thường gặp khi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021.
  2.1. Quên mật khẩu đăng nhập.
  2.2. Không đăng nhập được từ điện thoại.


1. Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Để có thể đăng nhập vào cổng thông tin thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021, các em thí sinh, các bậc phụ huynh cần thao tác thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bấm truy cập nhanh Tại đây.
Bước 2: Nhập thông tin số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận vào ô tương ứng rồi ấn "đăng nhập"

Lưu ý:
- Số CMND: là số CMND/CCCD mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ dự thi
- Mã đăng nhập: Mã đăng nhập là đoạn mã (gồm các chữ in hoa) mà thí sinh được nhận khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Nếu chưa có mã dự thi, các em thí sinh có thể liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT để lấy mã đăng nhập.

dang nhap thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Bước 3: Đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 thành công. Ở lần đăng nhập đầu tiên, các em cần tiến hành đổi mã đăng nhập để bảo vệ tài khoản đăng nhập của mình.

cach dang nhap vao thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

Sau khi đổi mã đăng nhập cũ sang mã đăng nhập mới, các em có thể truy cập vào hệ thống để xem điểm thi, kiểm tra lại các thông tin, nguyện vọng. Với bất cứu sai sót nào xảy ra, các em cần thông báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT hoặc thầy cô tiếp nhận hồ sơ dự thi để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục.

http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 dang nhap.


2. Các lỗi thường gặp khi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021


2.1. Quên mật khẩu đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn?

Mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn là đoạn mã rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến truy cập vào hệ thống để đăng ký nguyện vọng đại học 2021 online hay xem điểm thi hay không của các em thí sinh. Nếu vô tình quên đoạn mã này, các em có thể lấy lại bằng một trong hai cách dưới đây:

* Cách 1: Liên hệ địa điểm nộp hồ sơ dự thi để xin cấp lại mã đăng nhập
* Cách 2: Lấy mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn online

- Bước 1: Truy cập vào website http:thisinh.thithptquocgia.edu.vn trên trình duyệt máy tính/điện thoại.
- Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn ấn chọn "quên mã đăng nhập"

quen mat khau dang nhap thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

- Bước 3: Tại giao diện lấy lại mã đăng nhập, bạn điền số CMND, email liên hệ (email mà bạn đã điền trong hồ sơ), nhập mã xác nhận và ấn "cấp lại mã đăng nhập" để hệ thống gửi lại mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn vào email cho bạn.

tai sao khong dang nhap duoc thisinh.thithptquocgia.edu.vn

- Bước 4: Bạn mở email để để nhận lại mã đăng nhập và truy cập vào http //thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021, nhập thông tin theo hướng dẫn ở mục 1 để đăng nhập vào hệ thống.

Lưu ý: Sau khi lấy lại mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn và đăng nhập thành công trên hệ thống, tốt nhất các em nên ấn vào mục "đổi mã đăng nhập" từ trang chủ để đổi lại mã đăng nhập cho dễ nhớ.


2.2. Không đăng nhập được thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 từ điện thoại.

Thông thường, việc đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 sẽ thành công 100% nếu truy cập từ laptop/PC. Nếu sử dụng trình duyệt điện thoại Android/IOS để truy cập vào cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn, các em thí sinh, các bậc phụ huynh có thể gặp lỗi hệ thống. Để khắc phục tình trạng này, bạn đọc cần thao tác thực hiện như sau:

- Đối với điện thoại Iphone: Vào biểu tượng (... ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Băng thông (Bandwith) > tại mục Tải trước trang web(Preload Webpage) chọn không bao giờ (Nerver). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.
- Đối với điện thoại Android: Truy cập vào biểu tượng (... ) trên trình duyệt, tiếp đến vào Cài đặt (Setting) > Tại tab Nâng cao (Advance) tìm đến mục Chế độ thu gọn (Compact mode). Chọn Tắt (Off). Để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho các em học sinh, các bậc phụ huynh chi tiết cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 chi tiết và các lỗi thường gặp. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được phương pháp tra cứu điểm thi, thông tin cá nhân trên cổng thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-thisinh-thithptquocgia-edu-vn-2021-64470n.aspx
Không chỉ hỗ trợ xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia, cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn còn hỗ trợ các em học sinh đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến 2021. Để hiểu rõ hơn về yêu cầu, cách đăng ký, các em cần tham khảo nội dung bài viết cách đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến 2021 của chúng tôi.

Xem thêm: Cách đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến 2021

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án đề thi Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2022
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học năm 2022
Đáp án đề thi môn tiếng Anh THPT năm 2022 full mã đề từ 401 đến 424
Công thức Đại số, Giải tích môn Toán ôn thi tốt nghiệp THPT
Đáp án đề thi môn Vật lý THPT năm 2022 mã đề 201 đến 234
Từ khoá liên quan:

dang nhap thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

, thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021 đăng nhập, sử dụng thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi tốt nghiệp môn Toán

    Bộ đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014 kèm gợi ý làm bài

    Các em học sinh trên cả nước vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp môn Toán trong buổi sáng ngày hôm nay. Đa số nhận định đề Toán dễ thở và dễ lấy điểm 8, 9

Tin Mới