Cách đăng ký trước PUBG New State, game PUBG Mobile 2

Vào ngày hôm qua, Krafton đã công bố một tựa game mới dành cho di động với tên gọi PUBG New State, trò chơi được phát triển dựa trên PUBG Mobile nhưng có bối cảnh tương lai. Đăng ký trước PUBG New State đã mở cho cả Android và iOS, cùng một đoạn gameplay để người chơi có thể hiểu rõ hơn về tựa game sắp ra mắt này.

Việc đăng ký trước PUBG New State cho phép game thủ nhận được thông báo ngay khi bản thử nghiệm (Alpha Test) hoặc phiên bản đầu của trò chơi có sẵn để tải xuống, đây cũng là một game Battle Royale miễn phí nhưng được phát triển hoàn toàn dành cho Android và iOS trái ngược so với PUBG.

cach dang ky truoc pubg new state

Pre-Register PUBG New State Android and iOS

Cách đăng ký trước PUBG New State

Đăng ký trước PUBG New State hiện đang mở cho cả Android và iOS. Tất cả những gì bạn phải làm là click vào liên kết bên dưới để đăng ký và nhận skin xe hơi miễn phí ngay khi trò chơi chính thức phát hành.

Bước 1: Chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị Android hoặc iOS bạn đang sử dụng để tham gia đăng ký chơi PUBG New State.

=> Link tải PUBG New State cho Android

=> Link tải PUBG New State cho iPhone

Bước 2: Click nút Pre-Register đăng ký trước PUBG New State - PUBG Mobile 2.

cach dang ky pubg new state

Như Taimienphi đã đưa tin bên trên, game thủ sau khi tham gia đăng ký trước PUBG New State sẽ nhận skin Xe Phiên Bản Giới Hạn (Vĩnh viễn) từ 25/02/2021 khi trò chơi phát hành chính thức.

cach dang ky game pubg new state

Trailer PUBG New State và chi tiết lối chơi

Như chúng ta có thể thấy từ đoạn trailer PUBG New State, không quá nhiều khác biệt so với phiên bản PUBG tiêu chuẩn, có rất nhiều điểm tương đồng. PUBG New State lấy bối cảnh vào năm 2051. Từ trailer, bạn có thể thấy những vũ khí quen thuộc như M4A1, SCAR-L, Uzi, Vector ... nhiều tính năng di chuyển hơn, máy bay không người lái, phương tiện mới, lá chắn đạn đạo, hệ thống phe phái và các tính năng chơi trò chơi khác để nâng cao trải nghiệm người dùng.

cach dang ky truoc pubg new state

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-truoc-pubg-new-state-62511n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất cũng như cách đăng ký trước PUBG New State - PUBG Mobile 2 cho Android và iOS mà bạn đọc cần phải biết, game bắn súng sinh tồn mang bối cảnh tương lai hứa hẹn mang tới một làn sóng mới dành cho những người yêu thích thể loại này.

Để có cái nhìn trực quan hơn về 2 tựa game PUBG New State vs PUBG Mobile, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bài viết so sánh game PUBG New State và PUBG Mobile tại đây.
Xem thêm: So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Garena Free Fire vs PUBG New State, game cho smartphone cấu hình thấp ?
So sánh Free Fire MAX vs PUBG New State
So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí nhân vật Bella trong PUBG New State
Hướng dẫn đăng ký trước PUBG Lite
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký trước PUBG New State

, Hướng dẫn đăng ký chơi trước PUBG New State, pre register PUBG New State,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG New State

    Phiên bản game bắn súng sinh tồn mới

    PUBG New State là một bước tiến mới trong thế giới game di động, mang lại trải nghiệm sinh tồn chưa từng có. Với đồ họa vượt trội và hệ thống gameplay độc đáo, PUBG New State hứa hẹn đem đến cho người chơi những trận chiến đầy kịch tính, căng thẳng trên bản đồ và chế độ chơi hoàn toàn mới.

Tin Mới