Cách chuyển OverWatch tiếng Trung sang tiếng Anh

Các bạn có thể chuyển Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh để chơi game thuận lợi và dễ dàng hơn, tránh không hiểu được ngôn ngữ trong game. Thay vì hỗ trợ tiếng Trung, phần mềm Overwatch còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Thật tuyệt vời khi chúng ta đã có thể chơi miễn phí Overwatch tại server Trung Quốc, mặc dù đa số các game thủ thường thích chơi server quốc tê với tất cả các quốc gia tham gia nhưng điều hạn chế là phiên bản quốc tế khiến bạn bỏ ra số tiền gần 1 triệu đồng mới có thể chơi được. Chính vì vậy giải pháp đăng ký Overwatch tại server Trung Quốc là tối ưu nhất cho game thủ Việt Nam.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Hướng dẫn chuyển OverWatch tiếng Trung sang tiếng Anh

Khi chơi Overwatch trên server Trung Quốc chắn chắn bạn phải phụ thuộc theo ngôn ngữ của họ, điều này làm giảm khả năng tối ưu các thiết lập trong game khi toàn bộ đều là ngôn ngữ Trung Quốc. Tuy vậy vẫn có một giải pháp giúp bạn chơi Overwatch tiếng Anh đó là chuyển Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 

Cách chuyển OverWatch tiếng Trung sang tiếng Anh

Bước 1: Với tất cả những ai đang chơi Overwatch tiếng Trung Quốc, hãy làm theo cách sau để có thể chơi Overwatch tiếng Anh nhé, đầu tiên là đăng nhập vào hệ thống Battle Net Trung Quốc.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Bước 2: Mở Launcher game Overwatch ra, bạn click liên tiếp vào 2 biểu tượng Settings (hình bánh răng) như trong hình dưới để vào phần cài đặt của game.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Bước 3: Trong phần Setting bạn chọn mục thứ 2 tính từ dưới lên , và lựa chọn chuyển sang ngôn ngữ English ở cả 2 ô như hình mình họa phía dưới sau đó click vào nút góc phải để xác nhận việc chuyển Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Bước 4: Ngay lập tức trên Launcher game Overwatch bạn sẽ thấy có file tải thêm về máy tính bạn, đó chính là gói ngôn ngữ tiếng Anh nên bạn giữ nguyên để tải về nhé.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Bước 5: Sau khi tải game hoàn tất, bạn lại click vào để khởi động game Overwatch như bình thường.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Bước 6: Và kết quả bạn thấy toàn bộ giao diện Overwatch đã được chuyển sang tiếng Anh giống hệt với giao diện phiên bản quốc tế. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc chuyển ngôn ngữ Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh rồi đấy.

cach chuyen overwatch tieng trung sang tieng anh

Với cách chuyển đổi Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi vì khi bạn chơi Overwatch tiếng Anh sẽ hiểu được nhiều hơn các thông số trong phần cài đặt, các tùy chỉnh thiết lập không chỉ giao diện trong game mà bao gồm âm thanh hay các phím tắt, các kết nối ngoại vi có sẵn trong Overwatch mà phiên bản tiếng Trung bạn không thể hiểu được. Chính vì vậy mà việc chuyển Overwatch tiếng Trung sang tiếng Anh là rất cần thiết cho những ai đang chơi Overwatch server Trung Quốc. Không chỉ có tiếng Trung Quốc hay tiếng Anh mà tựa game này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác bạn có thể tải về với hướng dẫn như trên nếu bạn không sử dụng một trong hai loại ngôn ngữ trên, tất nhiên là hiện tại Overwatch chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-overwatch-tieng-trung-sang-tieng-anh-23744n.aspx
Và nếu bạn đã đang chơi Overwatch tiếng Anh rồi cũng đừng quên phát trực tiếp Overwatch, live stream game Overwatch để giới thiệu game mình chơi cho mọi người biết nhé. Overwatch hỗ trợ phát trực tiếp rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể làm được điều này sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn live stream, phát trực tiếp Overwatch trên máy tính.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuật ngữ thường dùng trong Overwatch, thuật ngữ hay sử dụng trong game OverWatch
Cách chơi Overwatch cho người mới
Cách đăng ký tài khoản Overwatch, tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí
Cách cài Battle Net, sử dụng Battle Net chơi Starcarft 2, OverWatch trực tuyến
Hình nền Overwatch đẹp mê hồn
Từ khoá liên quan:

chuyen ngon ngu overwatch

, choi Overwatch tieng anh, chuyen Overwatch tieng trung sang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Overwatch

    Game bắn súng MOBA hấp dẫn

    Overwatch là bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi kết hợp với yếu tố MOBA mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, với hơn 20 vị tướng cùng các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu. Là một trong những game chiến đấu b ...
  • Minewatch Mod Mod nhân vật Overwatch cho Minecraft
  • Horizon Source Game kết hợp độc đáo giữa PUBG, Fortnite và Overwatch
  • Apex Legends Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá