Cách chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ

Việc chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ trên PC sẽ giúp bạn chơi game thú vị và ấn tượng hơn cả. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi game warCraft 3 dễ dàng, nhanh chóng, ấn tượng hơn.

Việc ấn Alt+Tab ra ngoài khi đang chơi game để trả lời tin nhắn hay là lướt web thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu? Để đỡ mất thời gian mà vẫn có thể làm được tất cả mọi việc thì chơi Warcraft 3 ở chế độ cửa sổ sẽ là hợp lý nhất cho các bạn.

cach choi warcraft 3 che do cua so

Hướng dẫn chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ trên PC
 

Cách chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ

Với những bạn chưa có Warcraft 3: Download Warcraft 3
Bước 1: Các bạn hãy vào thư mục Warcraft 3 của mình

cach choi warcraft 3 che do cua so 2

Bước 2: Trong thư mục Warcraft 3 bạn ấn chuột phải (Right Click) vào biểu tượng FrozenThrone.exe hoặc War3.exe è chọn Send To è Desktop

cach choi warcraft 3 che do cua so 3

Bước 3: Ra ngoài màn hình Desktop bạn ấn chuột phải vào biểu tượng game Shortcut - Frozen Throne.exe è chọn Properties.

cach choi warcraft 3 che do cua so 4

Bước 4: Ở trong mục Target của Tab Shortcut bạn sẽ thấy đường dẫn "F:\Game\warcraft-3\Frozen Throne.exe" hãy sửa thành "F:\Game\warcraft-3\Frozen Throne.exe" -window è Ấn OK
* Chú ý: -window không có trong ngoặc kép

cach choi warcraft 3 che do cua so 5

Bước 5: Giờ thì bạn mở file Shortcut-FrozenThrone.exe ngoài màn hình Desktop và trải nghiệm.

cach choi warcraft 3 che do cua so 6

Cửa sổ Warcraft 3 có thể kéo dãn thoải mái nếu như bạn thấy nó nhỏ hoặc ảnh hưởng tới các tab khác của bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-warcraft-3-che-do-cua-so-41197n.aspx
Vậy là sau những bước trên, bạn đã có thể chơi Warcraft 3 trên máy tính của mình với chế độ cửa sổ rồi nhé. Chúc bạn thành công và có những giây phút vui vẻ khi chơi game. Nếu chưa biết cách cài game, bạn tham khảo các bước cài Warcraft 3 trên máy tính tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã Warcraft 3, lệnh tiền Warcraft 3 chuẩn nhất
Những map Warcraft nhiều người chơi hiện nay
Cách chơi Warcraft trên Lan games online
Mã Cheat game Warcraft 3
Mẹo tránh giật lag khi chơi Warcraft 3
Từ khoá liên quan:

cach choi warcraft 3 che do cua so

, huong dan cach choi warcraft 3 che do cua so, choi game warcraft 3 che do cua so,

SOFT LIÊN QUAN
 • Warcraft 3 Map

  Hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3

  Warcraft 3 Map là hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3. Mỗi bản đồ trong game lại mang những đặc điểm và tính chất khác nhau. Bạn có thể tùy chọn mỗi bản đồ trong game để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tin Mới

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất

  Đối với Diablo Immortal tăng cấp nhanh là điều cực kỳ quan trọng, chúng không chỉ cho phép bạn mở khóa kỹ năng mới, tăng cấp kỹ năng mà còn có thể tham gia nhiều phó bản tổ đội khác, kiếm trang bị hiếm hoặc nguyên liệu hiếm để nhân vật của mình khỏe hơn.

 • Cách tải và cài Tactical Football tại Việt Nam

  Trong những năm qua, game thể thao luôn là một trong những thể loại được nhiều người yêu thích trên di động. Electronic Arts đã phát hành game bóng đá EA SPORTS Tactical Football mới của họ tại một số khu vực, cách tải và cài Tactical Football tại Việt Nam dành cho những ai đang muốn trải nghiệm trước khi chúng được phát hành.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá