Cách chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC

Một trong những thể loại game nhập vai có yếu tố chiến thuật thẻ tướng hay và hấp dẫn am Quốc Liệt Truyện mới xuất hiện trên cả 2 nền tảng di động, mặc dù vậy nhưng có rất nhiều người đang tìm kiếm cách chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC, nếu bạn là một trong số những người đấy thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước chân vào thế giới Tam Quốc Liệt Truyện bạn sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng với nhiều kỹ năng độc đáo, chiến đấu và tập hợp những thẻ bài, triệu hồi các vị tướng mạnh chỉ huy họ tạo nên những chiến công vang dội khắp đất nước.

Tam Quốc Liệt Truyện Mobile VNG - Game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn trên mobile

Tải và cài đặt Tam Quốc Liệt Truyện trên Mobile

=> Link tải Tam Quốc Liệt Truyện cho Android

=> Link tải Tam Quốc Liệt Truyện cho iPhone

Hướng dẫn cài đặt và chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC

1. Phần mềm cần có

Để có thể chơi được game Tam Quốc Liệt Truyện trên PC thì Taimienphi khuyên bạn nên dùng các phần mềm giả lập Android như LDPlayer, Droid4x, NoxPlayer, Memu hay Bluestacks. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC bằng BlueStacks. chúng giúp bạn chơi game có những trải nghiệm mượt mà và không bị giật lag, và đề cử số 1 ở đây là Bluestacks.
- Tải và cài đặt BlueStacks phiên bản mới nhất tại đây.

=> Link tải BlueStacks cho PC

2. Cách chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC

- Bước 1: Khởi động BlueStacks sau khi cài đặt thành công, vào hệ thống CHPlay.

- Bươc 2: Tại giao diện chính của Google Play Store, nhập Tam Quốc Liệt Truyện vào ô tìm kiếm => chọn đúng biểu tượng game được phát hành bởi Gamota => click Install (Cài Đặt) game.

- Bước 3: Dung lượng cài đặt Tam Quốc Liệt Truyện tương đối nhẹ nhàng khoảng 400MB => click Open (Mở) khi cài đặt xong. Khởi đầu bạn được yêu cầu đăng nhập tài khoản, Tam Quốc Liệt Truyện cho phép người chơi đăng nhập qua 4 hình thức bao gồm Gamota, Facebook, Google Chơi Ngay.

- Bước 4: Chọn Server chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC bằng BlueStacks trước khi nhấn Bắt Đầu.

- Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách chiến đấu, xuất chinh điều binh khiển tướng và tung tuyệt chiêu vượt qua các cửa ải như thế nào.

- Bước 6: Sử dụng Vàng kiếm được qua mỗi trận chiến, nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động để huấn luyện tướng, nâng sức mạnh của họ để bạn dễ dàng chiến đấu hơn.

Khi thực hiện hết các hướng dẫn chơi game khởi đầu của Tam Quốc Liệt Truyện bạn được phân phát cho một thành trì mới, hãy lựa chọn cái tên phù hợp và ấn tượng cho thành trì của bạn trước khi xưng bá giang hồ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tam-quoc-liet-truyen-tren-pc-44493n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải và chơi Tam Quốc Liệt Truyện trên PC bằng phần mềm giả lập Android BlueStacks sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với không kém Mobile, và cũng đừng quên nhận Code Tam Quốc Liệt Truyện thường xuyên. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy imbox trực tiếp tới Taimienphi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tam Quốc Anh Hùng Truyện mới nhất, nhập giftcode nhận tướng SSR Triệu Vân, Hoàng Trung
Code Tam Quốc Origin mới nhất
Code Tam Quốc Đại Chiến Gmoviet
Cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên pc
Code Tam Quốc Liên Kích
Từ khoá liên quan:

chơi tam quốc liệt truyện trên pc

, chơi tam quốc liệt truyện trên bluestacks, chơi game tam quốc liệt truyện,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tam Quốc Liệt Truyện

    Game chiến thuật Tam Quốc cho Android, iPhone

    Tam Quốc Liệt Truyện là tựa game chiến thuật tam quốc hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS, game có đồ họa hình ảnh và âm thanh sống động, game thủ sẽ được trải qua nhiều nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng cũng nhiều hấp dẫn.

Tin Mới