Cách chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD

Cloud Imperium Games đã trở lại với một sự kiện miễn phí khác dành cho Star Citizen, trò chơi mô phỏng không gian được cộng đồng gamer tài trợ hiện đang có trong phiên bản Alpha 3.7.0, chương trình khuyến mãi cho phép bạn chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD và 5 tàu bay đến ngày cho bất kỳ ai thích khám phá mà không cần phải mua gói khởi đầu.

Như các bạn đã biết, Star Citizen là một tựa game chiến đấu không gian có sự phát triển cực kỳ mạnh, trò chơi có kinh phí khởi đầu 40 triệu USD và được cộng đồng quyên góp tới hàng trăm triệu đô, Star Citizen đã chính thức lọt vào sách kỷ lục Guinness là dự án có kinh phí được ủng hộ nhiều nhất.

cach choi mien phi game star citizen tri gia 200 trieu usd

Game chiến đấu không gian Star Citizen

Cách chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD

Bước 1: Để có thể chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD này đòi hỏi bạn phải đăng ký tài khoản trên website của nhà phát triển tại đây. Điền đầy đủ thông tin như tên đăng nhập, tài khoản Email, mật khẩu .... và sau đó ấn Enlist Now để tạo tài khoản.

cach choi mien phi game star citizen tri gia 200 trieu usd 2

Bước 2: Sau đó bạn cần phải vào Email xác nhận thông tin tài khoản, tiến hành đăng nhập tại đây, hoàn thành Step 1 và nhập mã "GETINTOTHEVERSE" ở Step 2, click APPLY COUPON.

cach choi mien phi game star citizen tri gia 200 trieu usd 3

Bước 3: Khi đã kích hoạt CODE thành công, tiếp đó tải trò chơi Star Citizen thông qua RSI Launcher (liên kết bên dưới). Sau khi tải và cài đặt xong, bạn có thể chơi miễn phí game Star Citizen trị giá 200 triệu USD mà không cần phải mua.
- Link tải RSI Launcher: Star Citizen RSI Launcher

Studio gần đây đã tung ra bản cập nhật lớn Alpha 3.7.1, bổ sung các hang động, khai thác và gặt hái cho người chơi, các tàu mới cùng với các tính năng khác cũng xuất hiện. Bạn có thể sử dụng tàu vũ trự Mustang Outland Mustang, RSI Aurora, Banu Defender, Drake Cutlass Black hoặc Aegis Avenger Titan bất cứ khi nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-star-citizen-tri-gia-200-trieu-usd-53948n.aspx
Để chào mừng ngày lễ Halloween trên Thế Giới, hệ thống game bản quyền Epic Games cho phép người chơi Tải game Layers of Fear và QUBE 2 miễn phí, 2 tựa game kinh dị rất thích hợp để bạn trải nghiệm cảm giác sợ hãi trong ngày lễ Halloween.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Idola Phantasy Star Saga mới nhất
Review Ludo All Star - Game cờ cá ngựa trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Honkai Star Rail trên Android, iOS và PC
Mã Code All Star Tower Defense mới nhất 2024 nhận đá quý, Stardust miễn phí
Cách nhận Ngọc Ánh Sao Honkai Star Rail miễn phí mỗi ngày đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

choi Star Citizen mien phi

, cach choi free Star Citizen, Star Citizen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Star Citizen

    Game mô phỏng trên PC

    Star Citizen là một mô phỏng chuyến bay không gian trực tuyến theo phong cách Wing-Commander, game Star Citizen được phát triển bởi huyền thoại Chris Roberts. Với hơn 200 triệu USD, Star Citizen đã gây quỹ cộng đồng thành công nhất từ ​​trước đến nay và đã lọt vào kỷ lục Guinness.
  • Star Girl Game thời trang ngôi sao
  • Star Wars Outlaws Game hành động Star Wars thế giới mở đầu tiên
  • Star Trailer Game mô phỏng thiết kế nội thất cho nhà di động
  • Star Chef Game mô phỏng nấu ăn kiêm quản lý nhà hàng
  • Star Knight Game hiệp sĩ ngôi sao cho điện thoại

Tin Mới