Cách chơi miễn phí game Lara Croft GO

Phát hành lần đầu vào năm 2015, siêu phẩm game phiêu lưu giải đố Lara Croft GO đã vượt qua tất cả các đối thủ khác và trở thành tựa game hay nhất trên di động. Và dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi miễn phí Lara Croft GO, hãy chú ý theo dõi.

Lara Croft GOgame phiêu lưu câu đố được thiết lập trong một thế giới từ lâu đã bị lãng quên. Khám phá những tàn tích của nền văn minh cổ đại, khám phá bí mật bị lãng quên và đối mặt với những thách thức chết người như thử thách Queen of Venom, vô cùng hấp dẫn.

cach choi mien phi game lara croft go

Lara Croft GO - Free game phiêu lưu giải đố trên Mobile

Hướng dẫn chơi miễn phí game Lara Croft GO

Về gameplay Lara Croft GO không khác quá nhiều so với những tựa game giải đố khác, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách từ dễ cho tới khó, những cạm bẫy hoặc chướng ngại vật đơn giản sau mới khó khăn. Không chỉ vậy, Lara Croft GO còn yêu cầu bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng nhân vật chiến đấu với kẻ thù nguye hiểm, thoát khỏi cạm bẫy chết người.

Hiện tại Lara Croft GO đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ thống Google Play và App Store, nếu bạn là người yêu thích game phiêu lưu kết hợp giải đố thì Lara Croft GO chắc chắn là trò chơi bạn không thể bỏ qua ngay lúc này. Cài đặt và chơi miễn phí game Lara Croft GO theo liên kết phía bên dưới.

- Link tải phiên bản Android: Lara Croft GO cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Lara Croft GO cho iPhone

cach choi mien phi game lara croft go 2

Lara Croft GO có tất cả hơn 115 câu đố và được chia thành 7 chương, mỗi chương yêu cầu người chơi phải đi thu thập tất cả các di tích cổ xưa được yêu cầu, chiến đấu với rắn, thằn lằn và nhện, mở khóa trang phục mới cho Lara.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-lara-croft-go-57177n.aspx
Ngay bây giờ, nhà phân phối game bản quyền Epic Store đang phát hành miễn phí World War Z, game bắn súng zombie giống Left 4 Dead 2 cho đến hết ngày 2/4/2020. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận miễn phí World War Z trên Epic Games Store bạn nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Pokemon Go chính thức trở lại vào ngày mai 15/7
Cách chat trong Pokemon Go sử dụng Go Chat
Link nhận Spin Piggy Go, Code Piggy Go mới nhất 13/12/2023
Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5
Cách nhận miễn phí PokeCoins trong Pokemon Go hàng ngày
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi Lara Croft GO

, download free Lara Croft GO, choi free game Lara Croft GO,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lara Croft GO

    Game bí mật ngôi mộ cổ cho di động

    Lara Croft GO là game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn cho di động, trong game Lara Croft GO người chơi sẽ khám phá những tàn tích của một nền văn minh cổ, tìm ra những bí mật trước nay vẫn được lưu giữ rất cẩn thận, và đối mặt với rất nhiều thử thách khi khám phá ra những bí ẩn về Nữ hoàng rắn.

Tin Mới