Cách chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính

Việc chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm mà không phải lo lắng bất cừ điều gì về pin, điện thoại yếu không đủ cấu hình .... mọi tính năng và chế độ chơi trên PC giống hệt so với Mobile.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks, giả lập android hàng đầu hiện nay để chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính, một game Cung Đấu Ngôn Tình 3D mới nhất tại Việt Nam được phát hành bởi VNG dành cho Android và iOS.

cach choi game ty muoi hoang cung tren may tinh

Tỷ Muội Hoàng Cung - Game nhập vai đánh theo lượt trên Mobile

Hướng dẫn chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên PC

Bước 1: Với BlueStacks, bạn có thể chơi được rất nhiều game mobile trên máy tính và Tỷ Muội Hoàng Cung không phải trường hợp ngoại lệ. Download BlueStacks và sau đó cài đặt theo liên kết Taimienphi cung cấp bên dưới.
=> Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên máy tính

=> Link tải BlueStacks

Bước 2: Khởi động BlueStacks sau khi cài đặt thành công, nhập Tỷ Muội Hoàng Cung vào ô tìm kiếm dưới Discover apps => click biểu tượng kính lúp.

cach choi game ty muoi hoang cung tren may tinh 2

Bước 3: Chọn đúng game Tỷ Muội Hoàng Cung của NPH VNG và hệ thống sẽ đưa bạn tới giao diện cài đặt chính của trò chơi => chọn Install (cài đặt).

cach choi game ty muoi hoang cung tren may tinh 3

Bước 4: Dung lượng cài đặt Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính không khác so với Mobile (hơn 1,8GB), tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền và máy tính của bạn => click Open (mở) sau khi cài đặt xong.

cach choi ty muoi hoang cung tren bluestacks

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của NPH Gamota khi chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính bằng cách nhấn chọn Agree, cho phép trò chơi truy cập thư mục hình ảnh và âm thanh.

cach choi ty muoi hoang cung tren gia lap android bluestacks

Bước 6: Đăng nhập tài khoản game Tỷ Muội Hoàng Cung theo 4 hình thức bao gồm tài khoản Facebook, Zing ID, Zalo Guest (tài khoản khách). Chỉ nên đăng nhập bằng tài khoản Guest khi bạn muốn chơi thử trò chơi.

cach choi ty muoi hoang cung tren bluestacks

Tiếp theo chọn Server game và click Chơi Ngay xuất hiện giữa màn hình, nếu đây là lần đầu chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính thì bạn cần phải khởi tạo nhân vật. Mỗi nhân vật đều có thuộc tính và vai trò chiến đấu riêng biệt, click Trang Điểm => Đặt tên nhân vật =>Chơi Ngay.

cach choi ty muoi hoang cung tren bluestacks

Tương tự như các game nhập vai mobile khác, bạn thực hiện nhiệm vụ chính tuyến để tìm hiểu cốt truyện game Tỷ Muội Hoàng Cung ở phía bên trái màn hình.

cach choi ty muoi hoang cung tren pc

Chiêu mộ tùy tùng hỗ trợ bạn trong việc tham gia trở thành người mạnh mẽ đứng đầu Hoàn Cung, mỗi tùy tùng đều có tư chất và kỹ năng hoàn toàn riêng biệt được phân cấp theo màu sắc, màu Đỏ là phẩm chất cao nhất.

cach choi ty muoi hoang cung tren pc

Trong khi thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ phải chiến đấu với các Cung Nữ hoặc Thị Nữ khác để khẳng định vị thế của mình trong Hoàng Cung, có thể click Tự Động để nhân vật tự chiến đấu.

cach choi game ty muoi hoang cung tren pc

Muốn tồn tại ở hoàng cung, bạn cần phải thực hiệm nhiệm vụ chính tuyến và tham gia các hoạt động để liên tục thăng quan tiến chức, kết nối các mối quan hệ, chiêu mộ tùy tùng và bồi dưỡng chúng ... tất cả đều có mục đích giúp nhân vật khám phá những diễn biến tiếp theo của trò chơi Tỷ Muội Hoàng Cung.

cach choi game ty muoi hoang cung tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-ty-muoi-hoang-cung-tren-may-tinh-59055n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn chơi game Tỷ Muội Hoàng Cung trên máy tính sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất tận, chơi game hàng giờ liền mà không sợ hết pin hoặc giật lag như mobile. Code Tỷ Muội Hoàng Cung được Taimienphi tổng hợp đầy đủ tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Cờ Tỷ Phú ZingPlay mới nhất 2024 và cách nhập
Cách chơi Mộng Hoàng Cung
Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất
Cách chơi game Thử Thách 14 Tỷ trên PC
Code Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Từ khoá liên quan:

download ty muoi hoang cung tren may tinh

, cach choi ty muoi hoang cung tren pc, tai va cai dat ty muoi hoang cung tren may tinh PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tỷ Muội Hoàng Cung

    Game cung đấu cho điện thoại Android, iPhone

    Tỷ Muội Hoàng Cung là tựa game nhập vai cung đấu ngôn tình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Với chủ đề Tìm kiếm lương duyên - Vì tình yêu mà tranh đấu, Tỷ Muội Hoàng Cung sẽ đưa bạn hóa thân thành nhân vật chính của thước phim ngôn tình, xuyên không về thế giới cổ đại, để rồi nếm trải yêu yêu hận hận trong suốt cốt truyện thăng trầm vạn biến, bi hoan ly hợp.

Tin Mới