Cách chơi Bá Đao Chí Tôn trên máy tính

Bá Đao Chí Tôn là một sản phẩm webgame được phát hành bởi 360game, chính thức ra mắt người chơi vào ngày 31/8. Game Bá Đao Chí Tôn tái hiện bức tranh giang hồ kiếm hiệp sinh động nhất. Để chơi game mới này trên PC bạn hãy thực hiện những bước như chỉ dẫn dưới đây nhé.

Bá Đao Chí Tôn là một sản phẩm game trên nền tảng web, được phát hành bởi 360game (VNG). Game đưa người chơi đến với nhiều không gian khác nhau, đậm chất võ hiệp giang hồ rộng lớn. Hệ thống tính năng phong phú liên quan đến nhân vật, đội nhóm và phụ kiện vô cùng thú vị sẽ có trong tựa game này. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi thông qua một số thao tác đơn giản, nhanh chóng dưới đây.

cach choi ba dao chi ton tren may tinh

Hướng dẫn chơi game Bá Đao Chí Tôn trên PC

Cách chơi Bá Đao Chí Tôn trên máy tính

Việc chơi game Bá Đao Chí Tôn được thực hiện trên nền tảng PC tương đối dễ dàng. Chỉ cần bạn trang bị một máy tính theo cấu hình tiêu chuẩn là có thể "chiến" game.

Bước 1 : Bạn truy cập trực tiếp vào trang web của Bá Đao Chí Tôn tại đây.

Bước 2 : Với giao diện đăng nhập này, game thủ cần có tài khoản chơi game để vào.

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 2

Nếu chưa có game thủ có thể đăng ký nhanh chóng bằng việc click nút ĐĂNG KÝ NGAY phía dưới. Bạn cần đặt tên tài khoản, đặt mật khẩu và xác nhận là có được tài khoản chơi Bá Đao Chí Tôn.

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 3

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 4

Bước 3 : Trải nghiệm trò chơi Bá Đao Chí Tôn

Bôn tẩu trong thế giới kiếm hiệp võ giang hồ pha chút thần tiên của Bá Đao Chí Tôn, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc thông qua thực hiện những nhiệm vụ và thưởng ngoạn phong cảnh nhiều bản đồ khác nhau.

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 5

Bước chân vào thế giới của Bá Đao Chí Tôn bạn có thể chọn một trong hai loại hình nhân vật

Ngay khi đăng nhập chơi game, bạn sẽ đối thoại với NPC để nhận nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ sơ khởi, người chơi nhận được vũ khí, trang bị để có set đồ hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn còn mở khóa các kỹ năng và tính năng ingame. Tùy theo nhiệm vụ và cấp độ của bạn, những tính năng sẽ được dần hé lộ.

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 6

Tựa game thuộc dạng nhập vai MMOPRG phiêu lưu mang đến người chơi cảm giác quen thuộc của những tác phẩm mà 360game đã ra mắt trước đây. Bạn có thể tham gia các sự kiện trong game và ngoài game (trên các diễn đàn) để sở hữu phần quà là các gói code giá trị nhé. Mỗi ngày, Bá Đao Chí Tôn luôn có server mới được mở, cho phép bạn tự do bôn tẩu và có nhiều lựa chọn hơn.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Bá Đao Chí Tôn

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 7

Đánh quái làm nhiệm vụ và vượt phụ bản

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 8

Tính năng thời trang với nhiều lựa chọn trong game

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 9

Tính năng Bạn đồng hành theo sau yểm trợ cho chủ nhân

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 10

Kích sát BOSS

cach choi ba dao chi ton tren may tinh 11

Đừng quên trang bị Phi phong

Tựa game Bá Đao Chí Tôn được phát hành trên nền tảng web, ra mắt người chơi chính thức mà không qua thử nghiệm và reset nhân vật, Để có thêm thông tin về Bá Đao Chí Tôn bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như cấu hình tối thiểu để chơi trên Tải Miễn Phí nhé.

Liên Quân Mobile Garena là tựa game MOBA hấp dẫn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Để chơi trò chơi cực kỳ đơn giản bạn hãy tham khảo Cách chơi Liên Quân Mobile Garena trên PC để thực hiện một cách nhanh chóng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-ba-dao-chi-ton-tren-may-tinh-37118n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Thiên Địa Chí Tôn
Cách chơi Thiên Địa Chí Tôn trên PC
Hướng dẫn nhập Code game Đao Kiếm Vô Mobile
Cách chơi Hoàng Đao Kim Giáp trên máy tính
Nhận Code game Chí Tôn 3D
Từ khoá liên quan:

chơi bá đao chí tôn trên pc

, hướng dẫn chơi bá đao chí tôn, chơi bá đao chí tôn như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bá Đao Chí Tôn

    Game nhập vai trên nền web

    Bá Đao Chí Tôn tiếp tục là một sản phẩm game trên nền tảng web, được phát hành bởi VNG. Game Bá Đao Chí Tônđưa người chơi đến với nhiều không gian khác nhau, đậm chất võ hiệp giang hồ rộng lớn. Hệ thống tính năng phong phú liên quan đến nhân vật, đội nhóm và phụ kiện vô cùng thú vị sẽ có trong tựa game này.

Tin Mới