Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

Trong Minecraft, giá đỡ áo giáp là một vật phẩm hữu ích mà bạn cần có. Bạn có thể sử dụng nó để treo áo giáp của mình khi bạn không còn mặc nữa. Để chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều công thức chế tạo trong Minecraft và gần như là không có cách nào để liệt kê toàn bộ ở đây. Mỗi vật phẩm tạo ra được sử dụng cho một mục đích riêng và chế tạo nhiều vật phẩm nhất có thể sẽ giúp cho cuộc sống trong thế giới game Minecraft của bạn trở nên phong phú và sinh động hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước chế tạo giá đỡ áo giáp, một loại đồ vật trong nhà siêu phổ biến.

cach che tao gia do ao giap trong minecraft

Hướng dẫn tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu về giá đỡ áo giáp trong Minecraft.
2. Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft.
3. Cách treo áo giáp lên giá đỡ trong Minecraft.

1. Giới thiệu về giá đỡ áo giáp trong Minecraft

Cái tên đã nói lên tất cả, giá đỡ áo giáp cho phép người chơi treo áo giáp khi không mặc. Bạn có thể đặt mũ bảo vệ, tấm bảo vệ ngực, quần và giày lên giá đỡ. Nó có thể giữ được tất cả các loại áo giáp trong trò chơi.

cach tao gia do ao giap trong minecraft

Áo giáp là đồ vật trong Minecraft và nó tuân theo các quy tắc về trọng lực. Chính vì thế, áo giáo sẽ rơi xuống khi giá đỡ bị gãy, hỏng. Bạn có thể treo mọi loại áo giáp lên giá đỡ, bao gồm áo giáp nhuộm màu và đã phù phép. Tuy nhiên, hầu hết các phù phép sẽ không có bất kỳ tác dụng nào khi ở trên giá đỡ, ngoại trừ 3 loại sau:

- Frost Walker: Tạo các khối băng trên mặt nước như thông thường (chỉ khi giá đỡ áo giáp được đẩy bằng Priston).
- Depth Strider: Làm chậm sự chuyển động của giá đỡ khi bị đẩy bằng nước.
- Thorn: Đánh vào giá đỡ sẽ gây sát thương.

Giá đỡ áo giáp không bị phá hỏng bởi xương rồng nhưng có thể bị hư hại bởi mũi tên, cũng như một vụ nổ hoặc pháo hoa không drop dưới dạng một vật phẩm. Người chơi có thể đặt giá đỡ áo giáp trong nước và dung nham. Vật phẩm này không chịu ảnh hưởng bởi dung nham.

2. Cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft

Để bắt đầu tạo ra một giá đỡ áo giáp trong Minecraft, đầu tiên bạn cần có tất cả các nguyên liệu bao gồm 5 gậy gỗ và 1 phiến đá nhẵn mịn.

Gậy gỗ là một trong những vật phẩm cơ bản mà bạn dễ dàng có được trong Minecraft. Chỉ cần đặt 1 tấm gỗ lên 1 tấm gỗ khác là bạn đã có được 4 gậy gỗ. Tấm gỗ được tạo ra từ bất kỳ loại gỗ thông thường nào, chỉ cần đặt chúng vào menu chế tạo.

cong thuc che tao gia do ao giap trong minecraft

Đối với phiến đá mịn, bạn sẽ cần tạo ra một số khối đá mịn. Khai thác bất kỳ khối đá nào bằng một cái cuốc chim để có được những viên đá thông thường. Sau đó, bạn nung chảy đá trong lò để có được đá mịn.

Người chơi cũng có thể lấy được đá mịn trong tự nhiên vì chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một số địa hình nhất định. Chúng có thể được tìm thấy bên trong một vài ngôi nhà ở đồng bằng, thảo nguyên, lãnh nguyên tuyết dưới dạng phiến và khối.

Sau khi đã có đủ nguyên liệu trong tay, bạn thực hiện như sau:

- Mở bàn chế tạo để bắt đầu.

- Đặt nguyên liệu chính xác theo hình bên dưới.

cach ghep gia do ao giao trong minecraft

- Kéo giá đỡ áo giáp vừa tạo vào kho của bạn và đặt nó ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

3. Cách treo áo giáp lên giá đỡ trong Minecraft

Giá đỡ áo giáp thực sự không có nhiều công dụng trong Minecraft, ngoài mục đích sử dụng chính là treo áo giáp. Nó giống như một đồ vật trang trí cho thế giới Minecraft của bạn. Để treo bất kỳ mảnh giáp nào vào giá đỡ, trước tiên bạn chỉ cần cầm mảnh giáp đó trên tay, nhấp chuột phải vào giá đỡ áo giáp và bạn sẽ thấy áo giáp của bạn được treo lên giá đỡ ngay lập tức. Để lấy áo giáp ra khỏi giá đỡ, hãy nhấp chuột phải vào bàn tay trống và áo giáp sẽ rơi ra ngay lập tức.

cach che tao gia do ao giap trong minecraft 4

Người chơi có thể trang trí thêm cho giá đỡ áo giáp bằng cách sử dụng lệnh /summon với thẻ NBT. Những lệnh này sẽ tùy chỉnh thêm giá đỡ áo giáp với cánh tay, tư thế, không tuân theo trọng lực và những thứ khác.

Bạn nhập /summon Minecraft:Armor_Stand---... và điền vào dấu 3 chấm với bất kỳ lệnh nào bên dưới:

- Cánh tay: {ShowArms:1}
- Không bị hỏng hóc: {Invulnerable:1}
- Không trọng lực: {NoGravity:1}
- Không bệ đỡ: {NoBasePlate:1}
- Vô hình: {Invisible:1}
- Nhỏ: {Small:1}
- Áo giáp: {ArmorItems:[{Count:1,id:material_partofarmor}]
- Hiển thị tên: {CustomNameVisible:1}
- Cách thay đổi tên, màu sắc, nét đậm/nhạt, gạch chân, nghiêng của tên gọi: {CustomName: '{"text":"customname", "color":"customcolor", "bold":true/false, "underlined":true/false, "strikethrough":true/false, "italic":true/false, "obscurated":true/false}'}
- Tạo giá đỡ áo giáp xoay trong Minecraft: Rotation: {Rotation:[Xf,Yf,Zf]}

Link tải Minecraft mới nhất:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-tao-gia-do-ao-giap-trong-minecraft-62563n.aspx
Trên đây là hướng dẫn về cách chế tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft. Nếu bạn có nhiều áo giáp và muốn có không gian trưng bày áo giáp của riêng mình thì việc tạo ra những chiếc giá đỡ đơn giản này là thực sự cần thiết.


Tham khảo thêm một số thủ thuật khi chơi Minecraft tại đây:

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy Giấy trong Minecraft
Cách chế tạo đồ trong Minecraft, tạo dụng cụ trong Minecraft
Cách kiếm vàng trong Minecraft Dungeons
Hướng dẫn chế đồ từ gỗ trong game Minecraft
Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo
Từ khoá liên quan:

cach che tao gia do ao giap trong minecraft

, Công thức ghép giá đỡ áo giáp trong Minecraft, Cách tạo giá đỡ áo giáp trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Cách tải và cài Jenny Mod trong Minecraft trên điện thoại, máy tính

  Minecraft là một game sandbox phổ biến với nhiều bản mod thú vị, đặc biệt hơn người chơi có thể thêm một nhân vật nữ tên Jenny vào game để cùng phiêu lưu và khám phá, để làm điều đó thì người chơi cần tải và cài Jenny

 • Code Tower Defense X mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.