Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

Hướng dẫn chế ảnh và chèn chữ Chị ngại ...chị không dám nói sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được một bức ảnh chế ảnh phim Lô tô thú vị và hài hước để khoe với bạn bè.

Bức ảnh trào lưu Chị ngại được lấy từ MV Trò đùa của tạo hóa - nhạc phim chính của bộ phim Lô Tô. Phân cảnh này quay lại nhân vật Đực đang kể về số phận của mình. Rất nhanh chóng với khung cảnh thật sự phù hợp với việc chế ảnh, cộng đồng mạng đã chế ảnh Chị ngại và khéo lồng ghép nhiều câu chuyện khá thú vị và hài hước.

che anh chi ngai

Trong hướng dẫn chế ảnh phim lô theo trào lưu Chị ngại, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn các chế ảnh chị ngại độc đáo nhất.

Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

Trước hết để chế ảnh và chèn chữ chị ngại...,chị không dám nói, các bạn chỉ cần có hình ảnh gốc để làm ảnh chế. Tải về ảnh gốc Chị ngại Tại đây.

Truy cập ứng dụng Phonto, một ứng dụng chế ảnh và chèn chữ miễn phí khá phổ biến trên Android và iOS. Hiện nay trên điện thoại có khá nhiều ứng dụng chế ảnh đơn cử như PicsArt hay Fotor, Pitu. Tuy nhiên trong ứng dụng này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng Phonto . Đây là một ứng dụng chế ảnh và kết hợp chèn chữ khá đơn giản và hiệu quả.

Tải về Phonto cho Android tại đây: Download Phonto cho Android

Tải về Phonto cho iPhone tại đây: Download Phonto cho iPhone

Bước 1 : Trong giao diện Phonto, click chọn hình ảnh >Load new image from device .

che anh phim lo to chi ngai

Chọn ảnh dùng để làm nền chế ảnh Chị ngại. Sau đó click chọn biểu tượng chiếc bút để truy cập tính năng chỉnh sửa.

che anh phim lo to

Bước 2: Nhập nội dung chế ảnh Chị ngại. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh hướng của văn bản sang trái, phải, giữa hoặc chọn Font chữ. Nhấn Done để xác nhận.

che anh chi ngai

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa nhiều giá trị khác của đoạn chữ sau khi nhập, ví dụ như:

- Text : Nội dung chữ
- Font : Chọn font chữ khác
- Style : Kiểu chữ
- Size : Kích thước chữ
- Tilt : Độ nghiêng chữ
- Move : Di chuyển chữ theo hướng và căn chỉnh thẳng hàng.

che anh phim lo to

Bước 3 : Sau khi nhấn xong bạn chỉ việc nhấn nút Save hoặc nhấn biểu tượng ba chấm và chọn Share để chia sẻ ảnh chế Chị ngại sang các thiết bị khác hoặc đăng lên mạng xã hội.

Dưới đây là một số ảnh chế Chị Ngại đã được Taimienphi.vn chế để làm mẫu cho bạn đọc.

che anh phim lo to chi ngai

che anh phim lo to

huong dan che anh phim lo to chi ngai

huonh dan che anh phim lo to, che anh phim lo to chi ngai

Có khá nhiều các trào lưu trên mạng đã và đang được cộng đồng mạng tạo thành xu hướng, đơn cử trước đây từng có các trào lưu chế ảnh Võ tắc thiên, tạo ảnh thần tiên hay chế ảnh đây là trên Facebook, các trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên hay chế ảnh đây là trên Facebook dễ dàng tạo nên sự cuốn hút nhờ sự hài hước và thú vị, ngoài ra khi kết hợp với những câu chuyện thú vị, trào lưu này càng trở nên nổi bật

Với các bạn yêu thích chế ảnh trên Android có thể tham khảo thêm các phần mềm ghép ảnh trên Android thú vị nhất mà Taimienphi.vn từng chia sẻ. Các phần mềm ghép ảnh trên Android này khá dễ sử dụng và có thể tải trên hầu hết các thiết bị Android như điện thoại Sony, Samsung, LG,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-anh-chen-chu-chi-ngai-chi-khong-dam-noi-23213n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint trên máy tính
Lời bài hát Mượn Rượu Tỏ Tình
Cách chèn text vào ảnh đơn giản nhất
Cách chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold
Ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo
Từ khoá liên quan:

che anh chi ngai

, che anh phim lo to, che anh phim lo to chi ngai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dám thất bại

    Học cách đối phó với thất bại để thành công

    Dám thất bại đề cập đến mặt trái của sự thành công, đó là sự dám đối mặt và trải qua thất bại để tiến đến vinh quang. Sách được tác giả Trần Hạo Nhiên dịch theo nguyên tác tiếng Anh của Billi P. S. Lim kể về câu chuyện c ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá