Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

Genshin Impact là tựa game ARPG kết hợp phiêu lưu thế giới mở hấp dẫn, hỗ trợ nhiều nền tảng. Nhà phát triển thường mang đến nhiều thay đổi cho game qua các bản cập nhật. Chính vì vậy, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone được chia sẻ ngay sau đây để trải nghiệm các tính năng mới.

Genshin Impact, bản mashup của Breath of the Wild và Spellbreak hiện đang tạo ra cơn sốt trong suốt quý cuối cùng của năm 2020 đầy sóng gió này. Thật vậy, tựa game ARPG này đã thu hút được một số lượng người chơi khổng lồ trên PC, PS4 và nền tảng đi động chỉ sau một vài tuần ngắn ngủi kể từ khi phát hành.

cach cap nhat genshin impact

Cách Update Genshin Impact phiên bản mới nhất

Và đây chỉ mới là sự khởi đầu của Genshin Impact, nhiều hoạt động và vùng đất mới sẽ đến với game trong tương lai. Khi chúng ta đi sâu hơn vào Teyvat và làm quen với những vùng đất mới, nhân vật, vũ khí và nội dung khác, nhiều người chắc chắn sẽ tự hỏi làm thế nào tốt nhất để cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4 hoặc thiết bị di động. Lời đáp cho câu hỏi này sẽ được đưa ra trong bài viết dưới đây.

I - Cách cập nhật Genshin Impact trên PC

Việc cập nhật Genshin Impact trên PC không yêu cầu thao tác gì đặc biệt ngoài có một kết nối Internet ổn định. Để cập nhật Genshin Impact trên PC, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Genshin Impact Launcher bằng cách ấn phím Windows trên bàn phím hoặc biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái màn hình máy tính và nhập Genshin Impact.

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone

Bước 2: Nếu có bản cập nhật khả dụng, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện ngay lập tức, như hình dưới đây.

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone 2

Bước 3: Trong trường hợp bạn bỏ lỡ cửa sổ pop-up, bạn vẫn thấy nút Update như hình bên dưới. Bạn chỉ cần click vào nút Update để cập nhật Genshin Impact trên PC.

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone 3

Sau khi quá trình cập nhật hoàn thành, tất cả những gì bạn cần làm là đóng và mở Genshin Impact Launcher một lần nữa, và bắt đầu chơi game. Trong trường hợp bạn vẫn không thấy bản cập nhật, hãy thử một vài phương pháp cơ bản như khởi động lại máy tính và mở Genshin Impact Launcher để thực hiện lại các bước như trên.

Link tải Genshin Impact trên PC cho bạn nào chưa có

=> Link tải Genshin Impact cho PC

Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt, các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

II - Cách cập nhật Genshin Impact trên PS4

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone 4

1. Cập nhật Genshin Impact trên PS4 theo cách thủ công

Chỉ trong trường hợp trò chơi của bạn đang ở cuối hàng đợi tải xuống và bạn muốn quay trở lại Teyvat nhanh nhất có thể, bạn có thể cập nhật Genshin Impact theo cách thủ công bằng cách di chuột qua trò chơi trong thư viện của bạn, nhấn nút Options và nhấp vào Check for Updates. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Genshin Impact.

2. Tự động cập nhật Genshin Impact trên PS4

Để bật tự động cập nhật Genshin Impact trên PS4, bạn đi tới Settings > System > Automatic Downloads và click vào file Application Update. Điều này thiết lập PS4 tải xuống bất kỳ và tất cả mọi bản cập nhật cho các game đã được download một cách tự động khi PS4 đang hoạt động.

III - Cách cập nhật Genshin Impact trên Android

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone 5

1. Cập nhật Genshin Impact trên Android theo cách thủ công

Trong trường hợp bạn muốn tắt tất cả các bản cập nhật tự động, bạn có thể update Genshin Impact theo cách thủ công bằng cách mở Play Store, đi tới tab My App & Game và tìm kiếm Genshin Impact trong danh sách. Nếu có một bản cập nhật khả dụng, nó sẽ được đánh dấu với tùy chọn Update.

Hoặc, bạn có thể tìm kiếm Genshin Impact trên Play Store như bất kỳ ứng dụng hay game nào khác. Sau đó vào trang chính của Genshin Impact trên Play Store và chạm vào nút Update để cập nhật game nếu có bất kỳ bản cập nhật nào khả dụng.

Cách nhanh nhất, là bạn truy cập link tải tại đây

=> Link tải Genshin Impact cho Android

2. Chỉ tự động cập nhật Genshin Impact trên Android

Đầu tiên, bạn mở Play Store và đi tới tab My Apps & Games để tìm kiếm Genshin Impact trong danh sách. Sau khi thấy game, bạn click vào biểu tượng More và chọn Enable Auto-Updates. Điều này sẽ thiết lập chỉ cập nhật Genshin Impact bất cứ khi nào có bản cập nhật được phát hành, nhưng vẫn phụ thuộc vào cài đặt sử dụng mạng mà bạn chọn ở cuối bước trước đó (chỉ Wi-Fi hoặc dữ liệu di động).

3. Tự động cập nhật Genshin Impact với các tựa game khác trên Android

Để thiết bị Android của bạn tự động cập nhật Genshin Impact và mọi ứng dụng khác, bạn mở Play Store và đi tới Settings, nơi bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn được gọi là Auto-Update apps. Chạm vào đó và chọn chỉ cập nhật với kết nối Wi-Fi nếu không dữ liệu di động của bạn sẽ mất sạch.

III - Cách cập nhật Genshin Impact trên iPhone hoặc iPad

cach cap nhat genshin impact tren pc ps4 android va iphone 6

1. Cập nhật Genshin Impact trên iOS theo cách thủ công

Để chỉ update Genshin Impact, bạn mở App Store và tìm icon của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Chạm vào đó để mở trang tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đang chờ cập nhật. Nếu có bản cập nhật Genshin Impact khả dụng, bạn đơn giản chỉ cần ấn vào nút Update bên cạnh nó.

Hoặc, bạn có thể đi trực tiếp tới trang Genshin Impact trong App Store để tìm tùy chọn cập nhật tại đó.

Cách nhanh nhất là cập nhật tại đây:

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

2. Tự động cập nhật Genshin Impact trên thiết bị iOS

Trong iOS 13 và iOS 14, ứng dụng và game được thiết lập để tự động cập nhật theo mặc định miễn là có bản cập nhật mới được triển khai. Nếu hài lòng với điều đó, bạn có thể bỏ qua bước tiếp theo và đợi trải nghiệm từng bản cập nhật được tự động tải xuống thiết bị iOS của mình.

Trong trường hợp bạn không muốn các bản cập nhật tự động chiếm không gian của thiết bị, bạn đi tới Settings, tìm App Store trong thanh tìm kiếm hoặc cuộn xuống dưới và chạm vào App Store trong danh sách. Tại đây, bạn tắt hoặc bật tùy chọn App Updates theo ý muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-genshin-impact-tren-pc-ps4-android-va-iphone-61498n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4 và thiết bị di động. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể update nội dung mới nhất và trải nghiệm những tính năng mới của trò chơi. Trong quá trình chơi game, đừng quên nhận các giftcode được nhà phát hành dành tặng nhé

Xem thêm: Code Genshin Impact mới nhất

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản update Genshin Impact 1.2
Code Genshin Impact tháng 10/2020
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact
Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact
Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí
Từ khoá liên quan:

cách cập nhật Genshin Impact trên PC và PS4

, hướng dẫn cập nhật Genshin Impact trên Android và iOS, cach cap nhat genshin impact,

SOFT LIÊN QUAN
 • Genshin Impact Smart Simulator

  Giả lập tính năng gacha của game Genshin Impact

  Genshin Impact Smart Simulator là một ứng dụng giả lập tính năng gacha của tựa game đình đám trong thời gian gần đây Genshin Impact được rất nhiều người hâm mộ. Đối với những game thủ "thiếu may mắn" thì ứng dụng sẽ là một niềm an ủi tốt khi cho phép người chơi gacha liên tục một cách miễn phí, thử cảm giác được sở những nhân vật 5 sao có trong game, cũng như thu hoạch khoáng sản, vật phẩm trên bản đồ thoải mái.

Tin Mới

 • Tổng hợp đáp án Brain Find đầy đủ nhất

  Với danh sách đáp án Brain Find đầy đủ nhất dưới đây của Taimienphi, chúng sẽ giúp bạn vượt qua toàn bộ các câu hỏi hóc búa nhất của tựa game giải đố phi logic đang HOT trên cả Google Play lẫn App Store.

 • Cấu hình chơi game Blood of Steel trên PC

  Blood of Steel là một game MMO chiến thuật hành động được phát triển bởi CloudToad Games dành cho PC, trò chơi hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng không có Tiếng Việt. Nếu bạn muốn chơi game Blood of Steel trên PC thì nên tham khảo qua cấu hình yêu cầu trước đã nhé.

 • Những cài đặt chuột trong CSGO game thủ nên biết

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến các setting về Chuột để có được hiệu suất tốt nhất trong CSGO.Nhiều người khi mới bắt đầu chơi CSGO thường bắt nhịp với game khá chậm do họ chưa thực sự hiểu hết về các setting của game. Đây cũng chính là lý do khiến họ cứ mãi dậm chân tại các mức rank thấp.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá