Cài và sử dụng UMPlayer xem phim và nghe nhạc trên máy tính

Bạn đã biết phần mềm nghe nhạc UMPlayer từ lâu và muốn được cài đặt phần mềm đó vào máy của mình. Tuy nhiên, có một trở ngại là bạn không phải là người am hiểu về việc cài đặt phần mềm trên máy tính. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu một cách cài đặt UMPlayer cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính, ngoài UMPlayer thì Media Player Classic cũng là một trong những lựa chọn không tồi nếu như bạn chưa biết dùng phần mềm nào, tham khảo ngay cách sử dụng Media Player Classic để tiến hành xem phim, nghe nhạc ngay trên laptop nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-umplayer-de-xecm-phim-va-nghe-nhac-23n.aspx
Bạn đã biết phần mềm nghe nhạc UMPlayer từ lâu và muốn được cài đặt phần mềm đó vào máy của mình. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu một cách cài đặt UMPlayer nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản.

Yêu cầu hệ thống
 
- UMPlayer hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Apple Mac OS/X, và GNU/Linux
 
Những nội dung chính trình bày trong bài viết
 
- Cách cài UMPlayer trên máy tính
- Sử dụng UMPlayer nghe nhạc, chơi Video
 
Hướng dẫn cài đặt UMPlayer trên máy tính
 
Bước 1: Để cài đặt phần mềm này, bạn phải tải File cài đặt của UMPlayer.
Nếu chưa có sẵn trên máy tính bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download UMPlayer
 
- Sau khi đã có file cài đặt phần mềm, bạn khởi động file vừa tải và màn hình sẽ hiện ra cửa sổ sau thông báo cho người dùng biết họ đang cài đặt UMPlayer về máy tính. Để sang phần tiếp theo bạn nhấn "Install".
 
huong dan cai dat UMPlayer
 
Bước 2: Sau khi nhấn vào ô "Next", chương trình cài đặt sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ thông báo về điều khoản sửa dụng cũng như tính năng nổi bật của phần mềm này.
-Nếu đồng ý bạn tích chuột vào ô "I Agree".
 
cai dat UMPlayer
 
 
Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển bạn sang phần lựa chọn thư mục lưu trữ chương trình. Bạn có thể để thư mục lưu trữ mặc định mà nhà phát hành đưa ra hoặc thay đổi sang một thư mục khác.
 
cai dat UMPlayer tren may tinh
 
Sau khi đã lựa chọn xong bạn nhấn vào ô có chữ "Next". Lúc này chương trình sẽ tự động giải nén và cài đặt các file vào máy tính của bạn.
 
 
Bước 4: Sau khi quá trình giải nén kết thúc. Một cửa sổ mới hiện ra thông báo cho bạn biết rằng quá trình giải nén đã hoàn tất. Bạn nhấp chuột vào ô "Finish" để quá trình này hoàn tất.
 
huong dan cai dat UMPlayer mien phi
 
Nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm
 
Hướng dẫn sử dụng UMPlayer xem phim và nghe nhạc
 
Cài đặt phần mềm thành công trên máy tính, giao diện UMPlayer như hình dưới.
 
cai dat UMPlayer don gian
 
Để nghe nhạc, chơi Video bạn vào Open -->File và tìm đến đường dẫn chứa tập tin media đó. Khi đó UMPlayer sẽ load file trên cửa sổ chương trình cho bạn xem.
 
 
Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Video Clip bằng cách gõ từ khóa và hộp tìm kiếm và chương trình trả về danh sách các tập tin có tiêu đề liên quan nếu máy tính của bạn đang kết nối internet. Để xem Video nào bạn chỉ cần click đúp vào video đó là được.
 
 
Với cách cài đặt này, UMPlayer của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào trong khi sử dụng vì phần mềm đã tự động tùy chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với chiếc máy tính của bạn. Ngoài ra, cách cài đặt không đòi hỏi người dùng phải sử dụng Internet khi cài đặt phần mềm.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài jetAudio Basic nghe nhạc, xem phim trên máy tính
Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí cho máy tính
Các phím tắt VLC Media Player khi nghe nhạc, xem phim
Hướng dẫn nghe nhạc, xem phim bằng jetAudio Basic
Cài và sử dụng KMP 64X, nghe nhạc xem phim
Từ khoá liên quan:

cài đặt UMPlayer

, cách cài đặt UMPlayer, cài đặt UMPlayer trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • UMPlayer

    Xem phim online

    UMPlayer là một phần mềm đa phương tiện, nó cho phép người dùng xem và nghe các tập tin video, nhạc có trên máy tính. Chương trình hỗ trợ các tập tin như mp3, mp2, mp4, flv, mov... trong quá trình nghe người dùng có thể ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá