Cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire tốt nhất

Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay sau đây của Taimienphi sẽ giúp bạn thực sự tiến xa hơn, dễ dàng thao tác trên màn hình điện thoại, đặc biệt sở hữu nhiều BOOYAH! hơn nữa.

Một trong những bí quyết giúp bạn điều khiển nhân vật Free Fire của mình chuyên nghiệp hơn là cài đặt giao diện điều khiển tốt. Bạn sẽ không thể tiến xa bằng cách sử dụng cài đặt mặc định của trò chơi. Đơn giản là có quá nhiều hành động cần thực hiện cùng lúc như chạy, ngắm, nhảy, ... và cài đặt giao diện điều khiển mặc định của Free Fire không tối ưu cho việc đó.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat

Vì vậy, trong bài viết này. Taimienphi sẽ mang tới cho bạn cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire tốt nhất, để bạn có thể bắt đầu bước sang cấp độ tiếp theo, trở thành cao thủ game bắn súng chiến thuật thoát ẩn thoát hiện khi đối đầu với kẻ địch.

Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire là gì ?

Trong Free Fire, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các nút trên màn hình điện thoại. Bạn có thể sử dụng thiết lập nút mặc định của trò chơi hoặc tự mình thiết lập để trải nghiệm cảm thấy thoải mái nhất, điều chỉnh vị trí và kích thước của mọi nút để chúng nằm đúng vị trí ngón tay của bạn.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 2

Để thực hiện cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire của riêng bạn, tại giao diện màn hình chính của trò chơi hãy đi tới mục Cài Đặt (Setting) nằm góc trên cùng bên phải => chọn Điều Khiển => nhấp chọn Tùy Chỉnh Giao Diện bên dưới.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 3

Cài đặt giao diện điều khiển tốt nhất trong Free Fire

Có rất nhiều phong cách chơi và mỗi loại trong số chúng đều mang một sắc thái, thể hiện đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt . Đối với những người mới chơi, việc cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire khá khó khăn bởi có rất nhiều nút và họ chưa phần biệt được đâu là nơi tốt nhất cho mỗi nút.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 4

Vì có rất nhiều kiểu cài đặt điều khiển chơi Free Fire khác nhau nên hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn đọc và game thủ những tùy chỉnh tốt nhất cho kiểu vuốt 3 ngón tay, kiểu vuốt 4 ngón tay, 2 kiểu chơi phổ biến nhất mà hầu hết cao thủ Free Fire đang sử dụng.

1. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 3 ngón tay
Trong cài đặt vuốt 3 ngón tay, ngón tay cái bên trái của bạn điều khiển chuyển động của nhân vật bằng cần điều khiển bên trái, con trỏ bên trái của bạn điều khiển nút Fire (bắn). Bạn sử dụng ngón cái bên phải để điều khiển tất cả các hành động bổ sung khác như nhảy, nằm sấp, cúi người, nhắm, nạp đạn, ... Bạn cũng có thể chuyển nút Fire sang bên phải và sử dụng con trỏ bên phải để điều khiển nó.

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 5

Phong cách điều khiển này khá dễ học và rất hiệu quả nên nhiều người chơi yêu thích sử dụng cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire vuốt 3 ngón tay. Nếu bạn chưa quen với Free Fire, bạn có thể bắt đầu với cài đặt này và sau đó chuyển sang chơi vuốt 4 ngón tay ngay sau đó. Nhưng hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vị trí nếu nghĩ phù hợp hơn, bởi vì điện thoại và cấu tạo tay của mỗi người là khác nhau.

2. Cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tay
Cài đặt điều khiển chơi Free Fire 4 ngón tay có thể cho là thiết lập tốt nhất, và nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi. Phong cách chơi này tốt hơn rất nhiều so với kiểu vuốt 3 ngón tay (trong trường hợp đã thành thạo kiểu chơi 3 ngón tay). Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình như đang chơi Free Fire trên máy tính.

Tham Khảo: Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính

cach cai dat giao dien dieu khien choi free fire tot nhat 6

Tất nhiên, việc thành thạo diện điều khiển chơi Free Fire vuốt 4 ngón tay cũng khó hơn so với kiểu vuốt 3 ngón tay, bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ khó nhằn khi đối mặt.

Trên đây là toàn bộ những cách cài đặt giao diện điều khiển chơi Free Fire bằng 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay tốt nhất, nhiều cao thủ thiết lập và sử dụng. Còn bạn, bạn đang chơi Free Fire với thiết lập cài đặt giao diện điều khiển như thế nào. Hãy comment trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-giao-dien-dieu-khien-choi-free-fire-60809n.aspx
Ngoài ra nếu bạn đã từng mùa Thẻ Vô Cực mùa 27, 28 và 29 Vương Quyền Ai Cập trong Free Fire, thì hãy nhanh tay nhận ngay 100 Kim Cương miễn phí từ sự kiện Tích Lũy Thẻ Vô Cực nhé. Chi tiết tham khảo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free Fire

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điều cần biết về khẩu súng M82B trong Free Fire
Súng mới Thompson Garena Free Fire có mạnh hay không ?
Mẹo chơi Free Fire với cài đặt điều khiển vuốt 4 ngón
Top súng ngắn Garena Free Fire tốt nhất
Cách kết hợp súng Garena Free Fire tốt nhất
Từ khoá liên quan:

cai dat giao dien dieu khien choi free fire tren dien thoai

, thay doi tuy chinh giao dien choi free fire tren mobile, cai dat tuy chinh dieu khien choi game free fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá