Breakers: Dawn of Heroes - Game anime chiến đấu cực sôi động mở bản chính thức

Tựa game anime Breakers: Dawn of Heroes đã có phiên bản Open Beta ở một số quốc gia. Đây là một tựa game anime được mong đợi trong năm 2017 và nay đã ra mắt chính thức. Breakers: Dawn of Heroes hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.

Bài viết liên quan


Breakers: Dawn of Heroes là game mobile thể loại anime được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android. Mới đây game đã có phiê bản chính thức mở ở một số quốc gia. Được phát triển bởi hãng CyberStep - nổi tiếng với các sản phẩm game trực tuyến PC như GetAmped và CosmicBreak.

breakers dawn of heroes game anime chien dau cuc soi dong mo ban chinh thuc

Theo nhiều nguồn tin hiện nay Breakers: Dawn of Heroes có mặt ở một số quốc gia như Singapore, Malaysia, Philippines. Game thủ có thể trải nghiệm Breakers: Dawn of Heroes trên Android thông qua việc tải ứng dụng tại cửa hàng Google Play.

Breakers: Dawn of Heroes sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt với hiệu ứng skill vô cùng mãn nhãn. Game thủ sẽ thực hiện điều khiển nhân vật bằng các thao tác trên màn hình cảm ứng. Có khá nhiều kiểu thao tác như nhấn đúp, di cùng hai ngón tay...

breakers dawn of heroes game anime chien dau cuc soi dong mo ban chinh thuc 2

breakers dawn of heroes game anime chien dau cuc soi dong mo ban chinh thuc 3

Game Breakers: Dawn of Heroes xoay quanh một chiến dịch chơi đơn lẻ nhằm chống lại Ghouls. Giai đoạn Open Beta game có 4 chương với thời gian phát hành khác nhau. Bạn cũng có thê điều khiển trang phục, vũ khí và kỹ năng của từng nhân vật để chiến đấu.

breakers dawn of heroes game anime chien dau cuc soi dong mo ban chinh thuc 4

Hiện tại Việt Nam chưa có sản phẩm Breakers: Dawn of Heroes trên Google Play. Hi vọng trong thời gian sớm tới đây game sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/breakers-dawn-of-heroes-game-anime-chien-dau-cuc-soi-dong-mo-ban-chinh-thuc-30877n.aspx
Game thủ cũng đừng quên trải nghiệm tựa game Game Contra. Contra là tựa game bắn súng hành động kinh điển, được cả một thế hệ người chơi yêu thích. Game Chiến Dịch Huyền Thoại cũng là game hot nhất hiện nay ở thể loại TPS. Chiến Dịch Huyền Thoại mang đến những giây phút đầy hứng khởi với nhịp điệu sôi động.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Breakers: Dawn of Heroes - Game anime chiến đấu cực sôi động mở bản chính thức

, breakers dawn of heroes - game anime chien dau cuc soi dong mo ban chinh thuc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đế chế Soha

    Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

    Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
  • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
  • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
  • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
  • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
  • Brave Conquest Game chiến thuật, xây dựng đế chế

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá