10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn

Để có cơ hội sở hữu được một bức ảnh có kích thước như mong muốn để phục vụ cho công việc, các bạn có thể tham khảo 10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn như Home Photo Studio, Photo! Editor, DigiFoto... và biết được một số tính năng chính của từng phần mềm, qua đó, các bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình.

Những phần mềm cắt ảnh có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và cắt chính xác đến chi tiết các kích thước chính là nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay, vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn để các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn nhằm giúp các bạn có nhanh được một bức ảnh như mong muốn. Đối với các công việc yêu cầu tính chính xác kích thước của các bức ảnh thì 10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn

10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn:

1. Home Photo Studio

Home Photo Studio là một trong những phần mềm cắt ảnh nói riêng và chỉnh sửa ảnh nói chung được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay nhờ khả năng xử lý hình ảnh toàn diện, bao gồm những công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao. Qua đó, các bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo trên các bức ảnh của mình để có được màu sắc cũng như chất lượng ảnh tốt nhất. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh Home Photo Studio, các bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác như xóa bỏ mắt đỏ trong ảnh, tự động nâng cao chất lượng hình ảnh, điều chỉnh cấp độ màu sắc, đường cong, cân bằng độ tương phản, ánh sáng cho hình ảnh, thậm chó là những hiệu ứng 3D để các bức ảnh trông chuyên nghiệp nhất.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 2

2. Photo! Editor

Sở hữu giao diện khá giống với Windows Explorer, Photo! Editor mang đến cho người dùng một giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Photo! Editor được xem là giải pháp dành cho những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu ảnh sáng thông qua những công cụ giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cân bằng, độ tương phản và bão hòa của các chi tiết ảnh. Bên cạnh đó, Photo! Editor còn hỗ trợ người dùng có thể phục hồi các bức ảnh có chất lượng kém, mờ, cũ,...

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 3

3. DigiFoto

Cùng với Photo! Editor, Home Photo Studio,... DigiFoto cũng là một trong những phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn hiện nay. Với DigiFoto, các bạn sẽ được cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan đến bức ảnh bao gồm thời điểm chụp, khẩu độ hình ảnh, kích thước hình ảnh thực tại,... qua đó, người dùng sẽ có thể điều chỉnh các thông số của bức ảnh dễ dàng và chính xác hơn. DigiFoto còn hỗ trợ xuất ảnh sau khi chỉnh sửa ở nhiều định dạng khác nhau tùy theo tùy chọn của người dùng, cùng với đó là khả năng ghép các bức ảnh nhanh với những khung hình được tích hợp sẵn trên phần mềm.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 4

4. Firegraphic

Firegraphic cũng là một trong những phần mềm cắt ảnh miễn phí được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Firegraphic sở hữu một giao diện thông minh, thân thiện, giúp người dùng có thể chỉnh sửa những thao tác đơn giản như chỉnh sửa độ sáng của hình ảnh, độ tương phản của hình ảnh. Đặc biệt, Firegraphic có dung lượng nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của máy tính sau khi cài đặt.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 5

5. Corel Photo Album

Cũng như Firegraphic, Corel Photo Album là một công cụ hỗ trợ cắt, ghép, chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp mà thao tác thực hiện lại cực kỳ dễ dàng,... Thông qua việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel Photo Album, các bạn sẽ có thể loại bỏ được toàn bộ những khuyết điểm của ảnh, trang điểm cho khuôn mặt, cắt xén hoặc thay đổi kích thước ảnh chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, Corel Photo Album còn hỗ trợ người dùng có thể tự thiết kế các loại thiệp lưu niệm, thiệp chúc mừng, thiết kế các lịch theo gu thẩm mỹ của từng người.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 6

6. Artensoft Tilt Shift Generator

Không những là một công cụ cắt ảnh miễn phí, Artensoft Tilt Shift Generator còn hỗ trợ chỉnh sửa một số thao tác đơn giản với ảnh như hỗ trợ cách làm mờ ảnh để người dùng có thể làm nổi bật chi tiết chính của bức ảnh. Việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Artensoft Tilt Shift Generator sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm ống kính để hỗ trợ cho việc chụp ảnh được đẹp hơn. Ưu điểm của Artensoft Tilt Shift Generator là giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, không đòi hỏi ở người dùng khả năng tin học cao.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 7

7. SnowFox Photo Collage Maker

Với những người yêu thích việc sáng tạo ra các bức ảnh đậm chất nghệ thuật, SnowFox Photo Collage Maker chính là một công cụ hàng đầu nên lựa chọn. SnowFox Photo Collage Maker được tích hợp nhiều phương pháp chỉnh sửa ảnh thông minh, cùng với đó là kho khung hình đẹp mắt, hỗ trợ kéo nhỏ hoặc tăng kích thước thước ảnh chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. SnowFox Photo Collage Maker còn là giải pháp phù hợp để người dùng có thể thực hiện các áp phích, quảng cáo, làm thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng, và chia sẻ trực tiếp với bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 8

8. FotoFusion

Nếu như SnowFox Photo Collage Maker thiên về tính năng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật thì FotoFusion lại có thể mạnh về việc tạo ra các bức ảnh động. Cụ thể, FotoFusion không chỉ giúp người dùng có thể thực hiện những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt hay ghép hình ảnh mà còn được tích hợp một số công cụ thông minh để người dùng có thể tạo những bức ảnh động để thưởng thức những khoảnh khắc một cách sống động, rõ nét hơn.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 9

9. StarStaX

Cũng như FotoFusion, StarStaX cũng là một trong những phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn giúp người dùng có thể chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc, kích thước của bức ảnh chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Thông qua StarStaX, người dùng sẽ có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp bởi tính năng lồng ghép các bức ảnh với nhau một cách tinh vi nhất. Ngoài ra, StarStaX còn cho phép người dùng có thể pha trộn các màu sắc, ánh sáng khác nhau để tạo ra những bức ảnh sáng tạo riêng cho mình. Ưu điểm nổi trội của StarStaX đó là khả năng xóa bỏ các khoảng cách trống giữa các vật trong hình ảnh chỉ với thao tác kéo thả hình ảnh dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 10

10. Collage Maker

Collage Maker là một trong 10 phần mềm cắt ảnh miễn phí được giới thiệu trong bài viết này. Collage Maker hỗ trợ người dùng có thể thực hiện những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, ghép nối các bức ảnh, thực hiện thay đổi màu sắc, kích thước cho bức ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Collage Maker cũng sở hữu một giao diện trực quan và vô cùng dễ dàng sử dụng.

10 phan mem cat anh mien phi tren taimienphi vn 11

Với những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh thì 10 phần mềm cắt ảnh miễn phí trên Taimienphi.vn sẽ là những thông tin hữu ích để cung cấp cho người dùng một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, để qua đó, các bạn sẽ có nhanh được những bức ảnh nghệ thuật, chuyên nghiệp chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-cat-anh-mien-phi-tren-taimienphi-vn-25109n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn muốn ghép nhiều bức ảnh làm một, bạn có thể lựa chọn 1 trong nhiều phần mềm thuộc Top 10 phần mềm ghép ảnh 2017 tốt nhất tại đây

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 14, chỉnh sửa ảnh từ 22/11 - 28/11
(Giveaway) Đăng ký bản quyền miễn phí Photo Background Remover, xóa hình nền trong ảnh từ ngày 28/11
(Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftOrbits Private Photo Album, mã hóa bảo vệ hình ảnh ngày 25/10
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Easy Photo Denoise - Phần mềm khử nhiễu ảnh tuyệt vời
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 4, chỉnh sửa hình ảnh
Từ khoá liên quan:

phần mềm cắt ảnh

, phần mềm cắt ảnh miễn phí, phần mềm cắt ảnh không mất phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Home Photo Studio

  Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính

  Home Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cung cấp các công cụ giúp thực hiện chỉnh sửa, xử lý hình ảnh toàn diện, bao gồm đầy đủ các công cụ giúp chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao phần mềm giúp bạn có thể ...

Tin Mới

 • Cách cài Adobe Premiere Pro cho PC 32bit/64bit đơn giản và hiệu quả nhất

  Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nằm trong bộ sản phẩm phần mềm của Adobe và được rất nhiều người yêu thích, sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm bạn đọc cần phải biết cách cài Adobe Premiere Pro cho máy tính của mình. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tải và cài đặt Adobe Premiere Pro đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Tại sao không tải được app Xingtu trên điện thoại?

  Là một ứng dụng khá hot trong thời gian gần đây, Xingtu đang thu hút rất nhiều lượt tải về do sở hữu vô cùng nhiều tính năng nổi bật, bắt trend hiện nay. Tuy nhiên, do chỉ phát hành tại Trung Quốc, nên việc tải về sẽ có đôi chút khó khăn và có thể gặp lỗi. Nếu bạn không tải được app Xingtu, hãy xem những lỗi thường xuyên gặp và cách khắc phục để nhanh chóng có ứng dụng này trên điện thoại của mình.

 • Cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu

  Để chụp một bức ảnh chân dung có ánh nắng không phải chuyện đơn giản, với Xingtu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, liệu bạn có làm được điều này? Hãy cùng nghiên cứu cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng

 • Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022

  Theo dõi Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội những năm gần đây, có thể thấy mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn các năm có xu hướng tăng qua các năm. Vậy năm 2022, điểm chuẩn Khoa Quốc tế có tiếp tục tăng hay giữ ở mức ổn định. Các em hãy cùng cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá