Xem bình luận trên Youtube

Để xem bình luận trên YouTube ở những video bạn đã tải lên để thống kê được lượng hiển thị và số người quan tâm tới video đó bạn có thể cài đặt tính năng theo dõi comment trên youtube để kịp thời trả lời những thắc mắc của độc giả quan tâm

Bài viết liên quan


Ngoài cách tải mp3 trên Youtube, xem bình luận trên Youtube là những thủ thuật cần biết giúp bạn cập nhật những comment mới nhất ở những video mà bạn tải lên chia sẻ với mọi người. Cùng xem cách xem bình luận trên kênh youtube để thấy được. Với cách này bạn có thể kiểm soát được những lời bình luận và theo dõi chất lượng video đã chia sẻ tới mọi người.

Xem bình luận trên Youtube

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản YouTube. Chọn Creator Studio.

Bước 2: Chọn Trang tổng quan (Dashboard)

Và chọn mục "Thêm tiện ích". Sau đó tích dấu + để thêm "Nhận xét"

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới khung Nhận xét (comment) và click biểu tượng bánh răng cưa trên phía bên phải

Bước 4: Sau đó các bạn lựa chọn số bình luận hiển thị là 15 hoặc 20 thay vì 4 như mặc định, rồi bấm Lưu (Save)

Bạn cũng có thể bấm giữ biểu tượng di chuyển khung để đưa khung Nhận xét (Comment) để đưa lên đầu mục Trang tổng quan (Dashboard).

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-binh-luan-tren-youtube-3725n.aspx
Qua bài viết này các bạn đã biết cách xem bình luận trên Youtube, đây cũng là cách giúp người dùng theo dõi được những comment trên kênh Youtube cá nhân hiệu quả nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome
Hướng dẫn tải và sử dụng Sticker chat, bình luận trên Facebook
Facebook đã cho phép người dùng bình luận bằng Sticker
Cách thêm ghi chú, bình luận trên Google Sheets
Facebook - Giới hạn trả lời bình luận trên Fanpage Facebook
Từ khoá liên quan:

xem binh luan tren youtube

, xem bình luận trên youtube, theo doi binh luan tren youtube,
SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Commenter

  Công cụ trả lời nhiều bình luận video YouTube

  YouTube Video Commenter là bộ công cụ, giải pháp nhanh và đơn giản nhất để bình luận và trả lời bình luận trên hơn 1000 video YouTube cùng lúc, với YouTube Video Commenter, chắc chắn công việc quản lý kênh YouTube của ng ...

Tin Mới

 • Cách tải toàn bộ video trên kênh Youtube

  Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng tải video Youtube, nhưng có khá ít công cụ hỗ trợ tải toàn bộ video trên kênh YouTube. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu với bạn đọc một dịch vụ tải bộ video trên kênh Youtube trực tuyến không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào cả và bạn sẽ có toàn bộ video yêu thích trên kênh Youtube bất kỳ.

 • Cách sử dụng Tubemate để tải Video trên Youtube

  Trên các thiết bị Android có rất nhiều phương pháp tải video Youtube và sử dụng Tubemate tải video trên Youtube là phương pháp đơn giản, dễ dàng lại tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng. Vậy cách sử dụng Tubemate

 • Tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 từ video Youtube về máy tính

  Bạn có biết rằng không cần tới phần mềm chúng ta cũng có thể tải nhạc từ Youtube một cách dễ dàng, bài viết "Tải nhạc từ Youtube, tách nhạc mp3 từ video Youtube siêu dễ" dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách tải nhạc từ Youtube cực nhanh, cực dễ mà không cần dùng phần mềm phức tạp. Mời các bạn tham khảo.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 mới nhất, các bài soạn môn tiếng Việt 2

  Tiếng Việt lớp 2 được coi là những kiến thức cơ bản và là nền tảng để học tập những kiến thức về sau, chính vì thế để học tốt Tiếng Việt lớp 2 các bạn học sinh cần chú ý đến quá trình học tập và chuẩn bị bài của mình tốt hơn. Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 2 với đầu đủ hệ thống kiến thức và các bài soạn dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị bài ở nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hãy cùng tham khảo chi tiết các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá