Xem bình luận trên Youtube

Để xem bình luận trên YouTube ở những video bạn đã tải lên để thống kê được lượng hiển thị và số người quan tâm tới video đó bạn có thể cài đặt tính năng theo dõi comment trên youtube để kịp thời trả lời những thắc mắc của độc giả quan tâm

Ngoài cách tải mp3 trên Youtube, xem bình luận trên Youtube là những thủ thuật cần biết giúp bạn cập nhật những comment mới nhất ở những video mà bạn tải lên chia sẻ với mọi người. Cùng xem cách xem bình luận trên kênh youtube để thấy được. Với cách này bạn có thể kiểm soát được những lời bình luận và theo dõi chất lượng video đã chia sẻ tới mọi người.

Xem bình luận trên Youtube

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản YouTube. Chọn Creator Studio.

Bước 2: Chọn Trang tổng quan (Dashboard)

Và chọn mục "Thêm tiện ích". Sau đó tích dấu + để thêm "Nhận xét"

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới khung Nhận xét (comment) và click biểu tượng bánh răng cưa trên phía bên phải

Bước 4: Sau đó các bạn lựa chọn số bình luận hiển thị là 15 hoặc 20 thay vì 4 như mặc định, rồi bấm Lưu (Save)

Bạn cũng có thể bấm giữ biểu tượng di chuyển khung để đưa khung Nhận xét (Comment) để đưa lên đầu mục Trang tổng quan (Dashboard).

http://thuthuat.taimienphi.vn/xem-binh-luan-tren-youtube-3725n.aspx
Qua bài viết này các bạn đã biết cách xem bình luận trên Youtube, đây cũng là cách giúp người dùng theo dõi được những comment trên kênh Youtube cá nhân hiệu quả nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Block/Chặn tài khoản Youtube
Sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả
Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome
Hướng dẫn tải và sử dụng Sticker chat, bình luận trên Facebook
Facebook đã cho phép người dùng bình luận bằng Sticker
Từ khoá liên quan:

xem binh luan tren youtube

, xem bình luận trên youtube, theo doi binh luan tren youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Commenter

  Công cụ trả lời nhiều bình luận video YouTube

  YouTube Video Commenter là bộ công cụ, giải pháp nhanh và đơn giản nhất để bình luận và trả lời bình luận trên hơn 1000 video YouTube cùng lúc, với YouTube Video Commenter, chắc chắn công việc quản lý kênh YouTube của ng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền

  Youtube là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại nhưng nó lại quá ngốn pin và hay chạy nền, vậy phải làm thế nào để có thể vừa sử dụng Youtube mà không có quảng cáo hay chạy nền, hãy thử cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền sau đây.

 • Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính

  Làm thế nào để tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính khi mà Youtube không hỗ trợ cho người dùng tải về, đây là vấn đề mà Taimienphi.vn đã rất nhiều lần đề cập đến và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm 1 công cụ giúp bạn tải video Youtube chất lượng 1080p, 720p về máy tính dễ dàng.

 • Chặn kênh có nội dung "Không Lành Mạnh" Trên YouTube

  Nhà bạn có trẻ nhỏ và không muốn con em của mình phải xem các nội dung không phù hợp trên Youtube, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chặn kênh có nội dung không lành mạnh trên Youtube cho dù là kênh nào đi chăng

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là cca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá