Video hướng dẫn vẽ Thanos bằng Paint siêu đẹp

Sau khi Avengers: Endgame được trình chiếu, cộng đồng mạng sửng sốt khi xem Video hướng dẫn vẽ Thanos bằng Paint siêu đẹp được đăng tải bởi tài khoản Omid G trên YouTube. Hãy cùng Taimienphi.vn xem lại video này nhé.

Thanos là một siêu ác nhân được hư cấu và là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất vũ trụ Marvel. Nhân vật này đã đụng độ với nhiều anh hùng trong đó có Avengers, Vệ binh dải ngân hàng, Fantastic Four và X-Men. Thanos đã chính thức xuất hiện trong bộ phim Avengers - đây là cuộc chiến vô cực với những trận chiến cuối cùng vô cùng khốc liệt.

Dưới bàn tay tài hoa của mình, tài khoản YouTube Omid G đã phác họa lại nhân vật Thanos bằng Paint cực đỉnh trên máy tính dùng hệ điều hành Windows.

http://thuthuat.taimienphi.vn/video-huong-dan-ve-thanos-bang-paint-sieu-dep-46642n.aspx
Với công cụ Paint, người dùng còn làm được nhiều hơn thế! Mời bạn xem tiếp video hướng dẫn vẽ Son Goku siêu cấp 3 bằng Paint đẹp mê ly được Taimienphi.vn giới thiệu tại đây.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET
Video vẽ Son Goku siêu cấp 3 bằng Paint đẹp mê ly
Tạo thiệp Valentine kèm lời chúc bằng Paint/Paint.NET
Cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET
Lệnh mở Word, Excel, Notepad, Paint với Windows R
Từ khoá liên quan:

video huong dan ve Thanos bang paint

, video huong dan ve Thanos, video huong dan ve Thanos bang paint sieu dep,

SOFT LIÊN QUAN
  • Paint.NET

    Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

    Paint.Net hay còn gọi với cái tên Paint là công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng hiệu quả trên máy tính. Không cần tới những công cụ phức tạp như Photoshop mà người dùng hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh bằng chính Paint.Net

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá