Tạo thiệp 8/3 trực tuyến, làm thiệp Chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3

Tạo thiệp 8/3 trực tuyến giúp bạn làm ra những tấm thiệp đẹp và độc đáo kèm theo những lời chúc 8/3 dành tặng cho mẹ, vợ, chị gái và các bạn gái của mình. Những tấm thiệp điện tử sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình đến với tất cả mọi người.

Bài viết liên quan


Sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ 2014 rồi, bạn hãy nhanh tay tạo những tấm thiệp kèm theo những lời chúc 8/3 độc đáo và ý nghĩa dành tặng tới những người phụ nữ yêu quý. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp chúc mừng 8/3 bằng các dịch vụ tạo thiệp trực tuyến, cùng theo dõi nhé.

Làm thiệp chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 trực tuyến

Làm thiệp chúc mừng 8/3 online với trang http://thieponline.com

Thieponline cung cấp rất nhiều mẫu thiệp điện tử đẹp về nhiều chủ đề: Thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh, thiệp tình yêu, thiệp gia đình, thiệp cảm ơn, thiệp xin lỗi, ... cho bạn lựa chọn.

tao thiep truc tuyen chuc mung 8-3

Bước 1: Truy cập trang trực tuyến tại đây. Bạn lựa chọn 1 mẫu thiệp cho mình ( Ở đây Taimienphi.vn chọn mẫu thiệp gia đình --> bó hoa tặng mẹ phù hợp để tạo thiệp chúc mừng 8/3 cho những người mẹ thân yêu)

Bước 2: Bạn tùy chỉnh: Chèn khung hình cho tấm thiệp

Khi click chuột và gắn khung hình, cửa sổ mới hiện thị các mẫu khung hình cho bạn lựa chọn. Chọn mẫu nào chỉ cần nhấp chuột vào là được.

Bước 3: Tạo hiệu ứng cho tấm thiệp. Bạn nhấp chuột vào tạo hiệu ứng.

Khi đó các chủ đề hiệu ứng hiện ra: Mưa đá, pháo hoa, mưa tuyết, lá thu, ...

Lựa chọn một chủ đề hiệu ứng bằng cách click chuột vào. Và kết quả cuối cùng.

Bước 4: Gửi thiệp cho người phụ nữ yêu quý của mình bằng cách nhấn vào Gửi thiệp ngay

Khi đó cửa sổ mới hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin trong phần gửi thiệp: Email người nhận, email của bạn, tên của bạn, ... và viết nội dung lời nhắn. Cuối cùng nhấn Gửi ngay để gửi thiệp đến người nhận ngay bây giờ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-thiep-8-3-truc-tuyen-1005n.aspx
Thật đơn giản để tạo những tấm thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến phải không nào? Chỉ với những thao tác trên bạn đã có ngay những tấm thiệp cùng những lời nhắn gửi yêu thương dành tặng người mẹ, người vợ, ... hay bạn bè của mình trong ngày lễ đặc biệt này. Tiện lợi hơn là bạn có thể sử dụng công cụ này ở bất kỳ đâu.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn 8/3, sms chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 2017
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ
Lời chúc 8/3 tặng bạn gái, lời chúc tặng bạn gái ngày quốc tế phụ nữ
Tạo thiệp 8/3 bằng Ashampoo Photo Card nhanh, đơn giản trên PC
Lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái
Từ khoá liên quan:

tạo thiệp 8/3

, tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến, làm thiệp chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp 8/3

  Thiệp 8 tháng 3 chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ

  Thiệp 8/3 với nhiều mẫu đẹp, độc đáo chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ kèm lời chúc tặng mẹ, tặng chị, thiệp 8.3 tặng bạn gái, người yêu.

Tin Mới

 • Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

  Để có thể điều chỉnh kích thước một bức ảnh, các bạn có thể sử dụng một trong top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn được giới thiệu ngay sau đầy để điều chỉnh một bức ảnh có kích thước như mong muốn của mình. Các phần mềm cắt ảnh như Affinity Photo, Affinity Designer .. có điểm chung là dễ dàng cài đặt, sử dụng, giúp các bạn có thể thực hiện thao tác cắt các bức ảnh chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

 • Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer

  Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, ngay cả khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn

 • Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới

  Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được khá nhiều người dùng Windows yêu thích. Trải qua thời gian, Adobe tiếp tục tục phát triển thêm các công cụ mới và hữu ích cho các tín đồ Photoshop, và đó là lý do Adobe Photoshop CC ra đời. Trong bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới làm quen với Photoshop.

 • Giá các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

  Trong khi Mobifone đã triển khai 4G của mình với các gói cước hấp dẫn thì với Mobifone mới đây cũng đã công bố giá 4G Mobi của mình với các gói cước 4G mobi cơ bản kèm theo cách đăng ký 4G Mobifone. Nếu bạn đang sử dụng mạng Mobifone, nên tham khảo bảng giá 4G mobi trong bài viết dưới đây


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá