STT tháng 5

Bạn đang tìm STT tháng 5 hay, ý nghĩa với hi vọng tháng mới đến mang đến những điều tốt đẹp, hi vọng mới, niềm tin mới và thành công mới, vậy chúng ta cùng tham khảo những câu status tháng 5 đong đầy cảm xúc dưới đây.

Tháng 5 đến rồi, tháng của những loài hoa quen thuộc nhưng cũng đủ làm lòng ta xao xuyến, tháng của mùa chia ly tuổi học trò. Cùng chào tháng 5 với những dòng STT tháng 5, câu nói hay đầy yêu thương dưới đây nhé.

stt thang 5

Status tháng 5 hay

Tổng hợp STT tháng 5 hay

1. Chào tháng mới, tháng 5 với những tia nắng vàng rực rỡ, hy vọng những chuyện phù phiếm, những thứ lằng nhằng sẽ được kết thúc.
2.  Nắng tháng 5 từ sáng sớm đã rực rỡ, khoe sắc vàng trên những tán lá. Những chồi non gặp mưa tháng 5 đua nhau hé nụ, nảy chồi. Chồi non gặp nắng có chút xao xuyến, bừng tỉnh như những người thương tìm thấy nhau.

stt thang 5 2

Hình ảnh chào tháng 5

3. Tháng 5 đến, tháng của mùa hoa phượng đỏ, tháng của sự chia ly, tạm biệt thầy cô, mái trường, bạn bè.
4. Chào em, cô gái tháng 5. Em hãy giống như những ngày tháng 5, như những đứa trẻ, dám nghĩ dám làm, cười khi vui, khóc khi buồn, ghét thì nói ghét, thương thì nói thương, mọi thứ không gấu diếm, che đậy.

stt thang 5 3

STT hay về tháng 5

5. Chào tháng 5, chào những cơn mưa rào đầu mùa hè. Em thích những ngày gió tháng 5, thích được nghe những âm thanh quen thuộc và thích ngắm muôn sắc của khi tháng 5 về. Tháng 5 thật đẹp phải không nào?
6. Tháng 5, bạn dễ dàng bắt gặp những nụ cười, những con người hoạt bát và những con phố đông vui, nhộn nhịp. Tất cả đều do sức mạnh của tháng 5 tạo thành.
7. Tháng 5 nợ tôi nhiều lắm, nợ một lời chúc sinh nhật, nợ người yêu và nợ cả một tương lai tươi đẹp.
8. Tháng 5 nhanh như cái chớp mắt. Chỉ cần chớp một cái nắng đã vàng cả sân, chớp một cái, cơn mưa rào xuất hiện như thác đổ và cũng chớp mắt một cái đã phải chia tay lũ bạn, thầy cô và mái trường thân yêu.

stt thang 5 4

Câu nói hay về tháng 5

9. Tháng 5 đến, những kỷ niệm vẫn còn vương vấn, gợi lại trong lòng. Quay đi quay lại đã thấy hết mùa xuân, thay thế là một mùa hè nắng chói chang, rực rỡ với những tia nắng vàng. Nhưng tất cả cũng chỉ là khoảnh khắc trong đời, cái quan trọng nhất là gấp rút để chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời diễn ra.
10. Có những khoảng thời gian mỗi con người chúng ta dễ mở lòng hơn để đón nhận những điều quý giá. Khoảng thời gian mà màu trời trong xanh và tinh khôi đến lạ thường, đó là tháng 5. Tôi có hẹn với tháng 5 đã từ rất lâu rồi .
11. Chỉ cần có quyết tâm, những dự định, kế hoạch sẽ được hoàn thành, thành công sẽ tìm đến với bạn và tháng 5 chính là thời điểm mà bạn nên thực hiện những kế hoạch, những dự định còn dang dở đó. Chào tháng 5, tháng của sự quyết tâm, phấn đấu.
12. Tháng 5, tháng của mùa thi, mùa chia ly. Vốn dĩ cuộc đời này là những cuộc gặp gỡ, chia ly. Dù biết đấy, nhưng tôi vẫn không ngăn những cảm xúc vấn vương, khóe mắt ngấn lệ.
13. Mưa tháng 5 đến nhanh mà đi cũng nhanh, không dai dẳng, ảm đạm như những cơn mưa phùn mùa xuân. Không như em nhiều khi yêu thương mặn nồng nhưng nhiều lúc lại muốn buông xuôi tất cả.

Bạn có thể gửi gắm trọn vẹn tình cảm của mình trong những dòng STT tháng 5 đầy yêu thương trên đây. Hi vọng tháng mới, chúng ta đều có những cái mới, những điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/stt-thang-5-38208n.aspx
Cùng những câu nói, dòng STT tháng 5 thì Taimienphi.vn còn tổng hợp những STT tháng 6 hay, ý nghĩa giúp các bạn đọc đọc STT tháng 6 để cảm nhận tháng 6 đang đến gần và chào đón tháng mới với nhiều may mắn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

STT tháng 12, chào tháng 12
STT tháng 3
STT tháng 9
STT tháng 1
STT tháng 2
Từ khoá liên quan:

STT tháng 5

, STT thang 5, status tháng 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi TOEFL tháng 05 năm 2002

  Đề thi TOEFL tháng 05 năm 2002 đầy đủ và chi tiết nhất

  Đề thi TOEFL tháng 05 năm 2002 được tổng hợp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên học viên muốn tìm tài liệu để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL sắp tới, mẫu đề thi này là một dạng bài thi đã được đưa ra thi vào tháng 5 năm 2002.

Tin Mới

 • Lời chào ngày mới hay nhất

  Lời chào ngày mới hay nhất và ý nghĩa đều được Taimienphi.vn tuyển chọn và chia sẻ trong bài viết này. Với cách đọc, chia sẻ lời chào này, giúp bạn bắt đầu một ngày mới ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và có động lực để học tập và làm việc.

 • Chào tháng 5, Status, câu nói hay tháng năm

  Đăng hay gửi cho nhau lời chào tháng 5 với dòng status, câu nói hay tháng 5 là cách thể hiện cảm xúc, nói lời yêu thương nhau để cùng hi vọng tháng mới với nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn. Nếu bạn chưa nghĩa ra dòng Status tháng 5 nào thì cùng xem bài viết dưới đây.

 • Tạm biệt tháng 4, Status, câu nói hay chia tay tháng tư

  Tạm biệt tháng 4, những dòng Status, câu nói hay chia tay tháng tư sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Những dòng status tạm biệt tháng 4 này đều hay, ý nghĩa, ẩn chứa tình yêu đối với tháng bắt đầu của mùa hè, tháng của những bông hoa loa kèn.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá