Những STT chào năm mới hay nhất

Nhân dịp năm mới, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những STT chào năm mới hay, ý nghĩa, những status chúc mừng năm mới này sẽ giúp bạn đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đón chào năm mới với hi vọng gặp nhiều may mắn, thành công, bình an. Do đó, bên cạnh lời chúc Tết, đừng quên gửi nhau những STT chào năm mới để chúc nhau những lời chúc ý nghĩa.

Tết đến, hình ảnh chào năm mới, lời chúc Tết lại được mọi người quan tâm, tìm kiếm. Bên cạnh những hình ảnh chúc mừng năm mới tuyệt đẹp thì những STT chào năm mới cũng được nhiều người sáng tác. Để bạn có nhiều câu status chào năm mới hay, ý nghĩa thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

stt chao nam moi

Status chào năm mới hay

 

Tuyển tập những STT chào năm mới hay

1. New Aim, New Dreams, New Achievements Everything Waiting for You. Forget The Failures. Correct Your Mistakes. Surely Success is yours. Happy NEW YEAR.
Lời dịch: Năm mới, mục tiêu mới, ước mơ mới và thành công mới đang chờ đợi bạn. Quên đi thất bại. Sửa chữa sai lầm. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Chúc mừng năm mới!

2. This New Year I wish you to have courage to fight for your dreams and also blessings of Almighty to help you emerge winner as you strive.
Lời dịch: Trong năm mới này, chúc bạn có đủ dũng khí để thực hiện ước mơ của mình và có được Thượng đế phù hộ để thành công sau mọi nỗ lực.

3. Before the old sun sets, and the old calendar get destroyed, before anyone else starts wishing and the mobile network jams, I wish you in advance: Happy new year. Enjoy every moment.
Lời dịch: Trước khi mặt trời lặn, lịch cũ xé hết, trước khi người khác bắt đầu chúc mừng và mạng di động tắc nghẽn, tớ muốn chúc các cậu: Năm mới tràn ngập niềm vui.

4. Remember all the good memories you have made and know that your life will be so full of wonders in the coming year. Happy new year!
Lời dịch: Hãy ghi nhớ mọi kỷ niệm đẹp bạn đã có và tin rằng còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!

5. A new year is like a blank book. The pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year.
Lời dịch: Năm mới chính là một cuốn sách trắng. Bút đang nằm trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên câu chuyện đáng nhớ cho chính mình. Năm mới tốt lành!

stt chuc mung nam moi

6. May this new year be a step forward, In leading you to new adventures, New roads to explore and new success to reach! Happy New Year!
Lời dịch: Chúc bạn năm mới này sẽ có những chuyến phiêu lưu mới, tìm ra những con đường mới và gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year!

7. As the world grows another year older I wish you to have a heart that remains youthful and cheerful New Year and always.
Lời dịch: Khi trái đất thêm già thêm một tuổi, tôi mong rằng trái tim cậu vẫn luôn trẻ trung và yêu đời trong năm mới này!

8. You are biggest blessing of my life. You have made every dream of mine come true. May the new year bring all the joy that you deserve!
Lời dịch: Em là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh. Em khiến mọi mơ ước trong anh đều trở thành sự thực. Mong năm mới sẽ mang đến tất cả niềm vui mà em xứng đáng nhận được!

9. Like birds, let us, leave behind what we don’t need to carry, grudges sadness pain fear and regrets. life is beautiful, enjoy it. Happy New Year 2019
Lời dịch: Giống như loài chim di trú, chúng ta hãy bỏ lại sau lưng tất cả những gì không cần mang theo, lòng hận thù, nỗi buồn đau, tổn thương, sợ hãi và cả những nuối tiếc. Cuộc sống thật tươi đẹp, hãy vui vẻ lên. Chúc mừng năm mới 2019!

10. Wave a goodbye to the old & embrace the new with full of hope, dream and ambition. Wishing you a happy new year full of happiness!
Lời dịch: Hãy vẫy tay chào tạm biệt năm cũ và ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui!

 11. For everybody in the world, whatever color their skin may be, whatever their religion may be, whatever their situation may be, good health, lots of love, of possibilities and... peace!!!
Lời dịch: Gửi đến tất cả mọi người trên thế giới này, bất kể màu da, tôn giáo, bất kể trong hoàn cảnh nào, đều mạnh khỏe, an bình và tràn đầy yêu thương.

stt chuc nam moi

12. Let the old year end and the New Year begin with the warmest of aspirations. Happy New Year!
Lời dịch: Hãy để năm cũ qua đi và năm mới bắt đâu bằng những khát vọng ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới!

13. As the New Year approaches us with hopes anew, here is to wishing you and your family a wonderful year ahead.
Lời dịch: Năm mới mang đến cho chúng ta những hi vọng mới, chúc cho bạn và cả gia đình một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

14. As the New Year dawns, I hope it is filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!
Lời dịch: Khi năm mới đến, mong rằng nó sẽ hứa hẹn một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới.

15. Every end marks a new beginning. Keep your spirits and determination unshaken, and you shall always walk the glory road. With courage, faith and great effort, you shall achieve everything you desire. I wish you a Happy New Year.
Lời dịch: Mọi kết thúc đều đánh dấu một khởi đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm, rồi bạn sẽ bước đến con đường vinh quang. Với lòng can đảm, niềm tin và sự cố gắng, bạn sẽ đạt được mọi điều mình muốn. Chúc mừng năm mới!

http://thuthuat.taimienphi.vn/stt-chao-nam-moi-43281n.aspx
Với những STT chào năm mới hay và ý nghĩa cũng với những lời chúc năm mới mà Taimienphi đã chia sẻ, hy vọng các bạn có thêm nhiều dòng STT chúc mừng năm mới để gửi đến người thân, bạn bè và đăng lên mạng xã hội với hy vọng mang đến cho người thân yêu những điều tốt đẹp, may mắn, một năm an lành.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker, mừng năm mới, sinh nhật
Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2019 xuân Kỷ Hợi bằng Paint
Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2018 xuân Mậu Tuất bằng Paint
Zalo cập nhật Version 3.2.75 gửi thiệp chúc năm mới tiện hơn
Cách viết lời chúc tết, chúc năm mới lên ảnh, thiệp
Từ khoá liên quan:

STT chào năm mới

, STT chao nam moi, status chào năm mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp Năm Mới

  Bộ sưu tập tấm thiệp mừng năm mới đẹp mắt

  Thiệp Năm Mới là bộ sưu tập thiệp năm mới 2019 đẹp và mới nhất để bạn sử dụng trang trí cho màn hình máy tính và đặc biệt là gửi tặng online cho những người thân yêu dưới dạng gửi thiệp điện tử qua mail, các ứng dụng mạn ...

Tin Mới

 • Chào tháng 6, Status, câu nói hay tháng sáu

  Lời chào tháng 6, status, câu nói hay tháng 6 đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn có thể và chia sẻ để tìm thấy được sự đồng điệu tâm hồn trong các câu nói, dòng status tháng 6 hay giãy bày tâm trạng.

 • Tạm biệt tháng 5, Status, câu nói hay chia tay tháng năm

  Cùng Tạm biệt tháng 5, tạm biệt những cơn mưa rào đầu mùa, những nhành hoa phượng đỏ, những bông hoa bằng lăng tím. Chính vì thế mà những dòng status, câu nói hay chia tay tháng năm đều đong đầy tình cảm, tâm tư và cảm xúc của con người. Tháng 5 đi rồi, phải chăng nhường chỗ cho tháng 6 đến để tạo cho ta những điều mới mẻ và đẹp dẽ hơn.

 • Lời chào ngày mới hay nhất

  Lời chào ngày mới hay nhất và ý nghĩa đều được Taimienphi.vn tuyển chọn và chia sẻ trong bài viết này. Với cách đọc, chia sẻ lời chào này, giúp bạn bắt đầu một ngày mới ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc và có động lực để học tập và làm việc.

 • Soạn văn lớp 6 - Bức tranh của em gái tôi

  Chương trình Soạn văn lớp 6 phần văn bản, các em học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm mang tính giáo dục cao có ảnh hưởng trực tiếp đến các em và tài liệu soạn bài Bức tranh của em gái tôi cũng là một trong những tác phẩm chứa đựng những bài học giá trị về cuộc sống như vậy. Cùng tìm hiểu bài soạn Bức tranh của em gái tôi để biết được nội dung bài học là gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá