PUBG giảm 10% người chơi trong vòng 1 tháng qua

Tựa game sinh tồn PUBG hay Playerunknown’s Battlegrounds đã giảm 10% số lượng người chơi chỉ trong vòng 1 tháng qua. Đây là số liệu vừa được rút ra từ báo cáo mới nhất từ công cụ đo lường của Bluehole.

Thống kê mới nhất từ phía Bluehole cho biết chỉ trong vòng 1 tháng, lượng người chơi PUBG hay Playerunknown’s Battlegrounds của họ đã giảm khoảng 10%. Đây là con số khiến hãng phát triển cũng phải chút bất ngờ và cần rà soát lại.

pubg giam 10 nguoi choi trong vong 1 thang qua

Thực tế việc giảm lượng người chơi của PUBG được nhìn thấy rõ rệt từ thời gian trước đó. Bluehole đã chứng kiến thông qua hệ thống thống kê, phân tích lượng người chơi và thấy rằng hiện tượng sụt giảm đang diễn ra theo chiều hướng nhiều hơn.

pubg giam 10 nguoi choi trong vong 1 thang qua 2

PUBG đã bán được khoảng 30 triệu bản trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phủ nhận số lượng người chơi đang sụt giảm ngày càng thậm tệ hơn. Chỉ trong vòng 1 tháng qua, theo ghi nhận và thông báo của Bluehole 10% người chơi đã không còn xuất hiện trên PUBG.

Điều này được nhận định rằng một mặt đến từ việc game thủ đoạn tuyệt với PUBG vì nhiều lý do nhưng nguyên nhân Bluehole đã mạnh tay "trảm" không thương tiếc những tài khoản hack trong thời gian qua cũng là lý do chủ đạo và thích hợp để lý giải điều trên.

pubg giam 10 nguoi choi trong vong 1 thang qua 3

Riêng game thủ đến từ Bắc Mỹ, số lượng sụt giảm còn khủng khiếp hơn với gần 50%. Điều lạ là game thủ Bắc Mỹ không được cho là nhóm đối tượng chuyên hack game như Trung Quốc. Cho đến nay nhiều người vẫn than phiền về chất lượng game và tiến độ cải thiện PUBG của Bluehole nên nhiều người không còn mặn mà chơi game nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-giam-10-nguoi-choi-trong-vong-1-thang-qua-31995n.aspx
Tuy nhiên phía sản xuất và phát hành vẫn lạc quan về PUBG trong thời gian tới. Bạn có thể tải PUBG mobile tại đây để chơi trên các thiết bị di động của mình

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Fortnite
Cách chơi PUBG trên Mac
Cách chơi Fortnite chế độ Battle Royale
Cách mua acc PUBG Battlegrounds
Cách đăng ký Fortnite, chơi game Fortnite Battle Royale trên PC
Từ khoá liên quan:

PUBG giảm 10% người chơi trong vòng 1 tháng qua

, pubg giam 10 nguoi choi trong vong 1 thang qua,

SOFT LIÊN QUAN
  • Playerunknown’s Battlegrounds

    Game bắn súng hấp dẫn

    Playerunknown’s Battlegrounds là tựa game sinh tồn với chế độ chiến đấu hỗn loạn dành cho các game thủ hâm mộ thể loại kết hợp này. Game Playerunknown’s Battlegrounds đặt người chơi vào một hoàn cảnh khắc nghiệt bắt buộc ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá