Những câu đối Tết 4 chữ hay nhất 2017

Câu đối Tết 4 chữ là nét đẹp ngày Tết. Các bạn có thể sử dụng câu đối Tết 4 chữ để gửi tặng bạn bè, người thân. Hoặc cũng có thể nhờ thầy đồ viết câu đối Tết 4 chữ để treo trong nhà để cầu may mắn, tài lộc trong dịp Xuân 2017.

Muốn cầu tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc ...  trong dịp Xuân, chúng ta thường dùng những câu đối Tết 4 chữ. Ngoài ra thì còn có những câu đối Tết năm mới 2017 rất hay. Tùy từng người mà sẽ chọn câu đối Tết năm mới hoặc câu đối Tết 4 chữ để treo trong nhà, cầu tài lộc. Khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập những câu đối Tết 4 chữ hay nhất, các bạn có thể tùy ý lựa chọn.

cau doi tet nam moi

Bên cạnh những câu tết dành cho nhau thì các cặp đôi đang yêu nhau cũng hay gửi cho nhau những lời chúc tết ngọt ngào, không chỉ riêng những ngày lễ Valentine mà trong cả dịp tết 2017 sắp tới, cùng lựa chọn cho mình lời chúc tết cho người yêu hay nhất để làm cho một nửa của mình bất ngờ nhé

Những câu đối Tết 4 chữ hay nhất

1.Ngàn lần như ý - Vạn sự như mơ

Triệu sự bất ngờ - Tỷ lần hạnh phúc

2. Tống tự nghênh tân - Vạn sự cát tường

Toàn gia hạnh phúc

cau doi tet hay nhat

3. Hay ăn chóng béo - Tiền nhiều như kẹo

Tình chặt như keo - Dẻo dai hạnh phúc

Mịn màng trắng trẻo - Sức khỏe như voi

4. Tân niên tân phúc tân tri kỷ

Vạn lộc vạn tài vạn công danh

5. Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý

cau doi tet y nghia

6. Cung chúc tân niên - Sức khỏe vô biên

Thành công liên miên - Hạnh phúc triền miên

Túi luôn đầy tiền - Sung sướng như tiên

7. Nhiều người để ý - Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký - Công việc vừa ý

Miệng cười mắt hí - Sống lâu một tí

Thật thú vị đúng không, những câu đối Tết 4 chữ tuy ngắn gọn nhưng lại hàm chứa những ý nghĩa sâu xa tuyệt vời.

Tương tự câu đối Tết 4 chữ, trong số những bài thơ chúc Tết mà Taimienphi.vn sưu tầm cũng có những bài thơ 4 chữ rất hay. Bạn có thể học thuộc thơ chúc Tết 4 chữ để đọc tặng ông bà, cha mẹ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những bài thơ chúc Tết ngắn để làm thành khung tranh, khung ảnh sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-doi-tet-4-chu-hay-nhat-15679n.aspx
Đơn giản nhất, trong thời khắc chuyển giao sang năm 2017, bạn hãy gửi lời chúc Tết 2017 đến những người thân yêu của chúng ta. Tất cả lời chúc năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất đã được tổng hợp lại trong bài viết. Cho dù bạn muốn tìm lời chúc Tết 2017 cho bạn bè, cha mẹ, ông bà hay đồng nghiệp cũng đều có đầy đủ.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

30 lời chúc tết Đinh dậu 2017 hay nhất
Thơ chúc tết ông bà sống lâu trăm tuổi hay nhất
SMS chúc tết, tổng hợp tin nhắn hình chúc tết 2017
Thơ chúc Tết, những bài thơ chúc mừng năm mới 2017 hay và ý nghĩa
20 bài thơ Tết xa nhà hay nhất
Từ khoá liên quan:

câu đối tết hay nhất

, câu đối tết 4 chữ ý nghĩa , câu đối tết 4 chữ treo tường ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Chuyện 4 ngón nến

  Câu chuyện về 4 ngọn nến

  Chuyện 4 ngón nến là một câu chuyện được viết trên nền powerpoint với các hiệu ứng chuyển đổi, các hình ảnh đẹp mắt, ban đầu chuyện là 4 ngọn nến đang cháy, mỗi ngọn nến tượng trưng cho một điều khác nhau của cuộc sống m ...

Tin Mới

 • Xuất hành đầu năm, chọn giờ đẹp đi làm, mở hàng, khai xuân đầu năm 2017

  Xuất hành đầu năm luôn là công việc được chú trọng nhất với người dân Việt Nam. Để có được một năm mới thành công trong công việc cũng như học tập thì việc xem giờ, xem ngày để xuất hành đầu năm rất quan trọng. Cùng xem một số chú ý trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Bài văn khấn Giao thừa trong, ngoài nhà

  Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, thần linh trong đêm Giao thừa có thể coi là một nét đẹp của người Việt. Vậy khấn như nào là đúng cách?. Hãy xem ngay bài Văn khấn giao thừa trong, ngoài nhà để chuẩn bị cho dịp Tết Đinh Dậu 2017.

 • 30 lời chúc tết Đinh dậu 2017 hay nhất

  Tết Nguyên Đán đã tới gần, hãy chuẩn bị những lời chúc Tết Đinh Dậu 2017 hay nhất để chúc người thân của bạn. Chúng tôi đã có 30 lời chúc tết Đinh dậu 2017 hay nhất, ngắn gọn và dễ nhớ nhất để các bạn sử dụng trong dịp Xuân này rồi.

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá