22-05-2019

Phân tích vấn đề lý tưởng, lẽ sống trong thơ Tố Hữu

Thuỳ Dương

Tố Hữu được coi là ngọn cờ đầu của thơ ca cách mạng không chỉ bởi con đường thơ văn của ông bám sát với từng sự kiện, chính trị nổi bật của lịch sử mà còn bởi thơ ông đề cao lí tưởng, lẽ sống đẹp. Qua những tác phẩm của Tố Hữu, anh/chị hãy phân tích vấn đề lý tưởng, lẽ sống trong thơ Tố Hữu qua những dẫn chứng cụ thể.

Nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ

Nguyễn Thuý Thanh

Trải nghiệm giúp con người hiểu hơn về thế giới, từ đó trưởng thành hơn trong nhận thức cũng như kinh nghiệm ứng phó với những tình huống có vấn đề của cuộc sống. Đối với tuổi trẻ trải nghiệm càng có giá trị hơn vì nó giúp con người ta hoàn thiện, phát triển theo hướng tích cực. Để tìm hiểu sâu hơn về vai trò của trải nghiệm, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ dưới đây nhé!

Cảm nhận về tình cha con trong bài thơ Nói với con

Trần Thuỳ

"Nói với con" là những tình cảm, những lời nhắc nhở chân thành của người cha đối với con. Để có những cảm nhận chân thực nhất về vẻ đẹp của tình cảm cha con được thể hiện trong bài thơ, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu cảm nhận về tình cha con trong bài thơ Nói với con dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội về khoảng lặng trong cuộc sống

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giữa những ồn ào của cuộc sống, một khoảng lặng nhỏ nhoi thôi cũng đủ để con người tĩnh tâm và cảm nhận được vẻ đẹp, ý nghĩa của cuộc sống xung quanh. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về khoảng lặng trong cuộc sống sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về ý nghĩa, vai trò của những khoảng lặng trong cuộc sống của con người.

Nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc....

Phạm Nhất Vương

Văn chương không chỉ khơi dậy những rung động, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp mà nó còn mang đến những trải nghiệm sâu sắc cho con người về cuộc đời. Từ vai trò của văn chương, anh/chị hãy viết bài nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc. Nó giúp con người sống "ra người" hơn, sống tốt hơn, nếu ta biết tìm trong mỗi quyển sách những vệt sáng, những nguồn sáng soi rọi vào những góc khuất của cuộc đời và của con người.

Hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Người trong bao

Hoàng Bách

Hiểu về hoàn cảnh sáng tác là cơ sở tiền đề cho việc tìm hiểu nội dung tư tưởng của một tác phẩm. Bài văn mẫu hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Người trong bao sẽ cung cấp những thông tin về hoàn cảnh sáng tác của tác phẩm, qua đó hỗ trợ cho quá trình tìm hiểu và phân tích của người học. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận xã hội về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử

Nguyễn Thuý Thanh

Ham mê điện tử mà xao nhãng học tập ở học sinh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ "nghiện" điện tử. Nghị luận xã hội về hiện tượng học sinh quá ham mê trò chơi điện tử sẽ cùng các bạn tìm hiểu và bàn luận về thực trạng này, hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí

Hoàng Bách

Cùng có những phẩm chất, năng lực như nhau nhưng người có ý chí sẽ dễ dàng thành công hơn với những người không có ý chí. Để hiểu hết về giá trị của ý chí, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài văn mẫu nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí nhé!

Suy nghĩ về câu nói của William S.Peare: Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực

Đỗ Bá Hưng

Lòng trung thực là vấn đề nghị luận thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia, gần đây nhất lòng trung thực được đưa vào đề thi thử năm 2018 trường THPT Hai Bà Trưng. Để củng cố thêm kiến thức về lòng trung thực, các bạn hãy cùng tham khảo bài suy nghĩ về câu nói của William S.Peare: Không di sản nào quý giá bằng lòng trung thực dưới đây nhé!

Dàn ý bài Nghị luận xã hội về lí tưởng sống của con người

Ngọc Trinh

Các em học sinh thực hành lập dàn ý bài Nghị luận xã hội về lí tưởng sống của con người để xây dựng và trình bày các ý chính, giúp định hướng bài văn nghị luận về vấn đề này cho rõ ràng, rành mạch và đầy đủ nhất.

Nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh

Chào hỏi không chỉ là một hình thức thể hiện văn hóa, lịch sự giao tiếp mà còn phản ánh trực tiếp thái độ, tình cảm và tính cách của con người. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu, bàn luận về vấn đề chào hỏi ở học sinh hiện nay. Các bạn hãy đón đọc nhé!

Suy nghĩ về câu nói của Brack Obama: Chúng ta chính là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm

Công Lý

Thay đổi là con đường tất yếu để con người phát triển và hoàn thiện mình. Đánh giá cao vai trò của sự thay đổi, tổng thống Obama đặc biệt nhấn mạnh đến việc thay đổi bản thân. Cùng tham khảo bài suy nghĩ về câu nói của Brack Obama: Chúng ta chính là sự thay đổi mà chúng ta đang tìm kiếm để hiểu hơn về ý nghĩa của sự thay đổi mà Obama muốn nhắc tới nhé!

Đèn điều hòa nhấp nháy liên tục là lỗi gì? sửa như thế nào?

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đèn điều hòa nhấp nháy liên tục, nhưng tựu trung lại có thể do quá trình sử dụng điều hòa hay máy lạnh chưa được bạn quan tâm đến bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ, do vậy sẽ phát sinh một số lỗi người dùng hay gặp, trong đó có lỗi đèn máy lạnh nhấp nháy liên tục.

Đóng vai nhân vật Lang Liêu kể lại truyện Bánh chưng bánh giày

Lộc Ngô

Bài văn mẫu đóng vai nhân vật Lang Liêu kể lại truyện Bánh chưng bánh giày không chỉ phong phú hơn cho cách thức tiếp cận, tìm hiểu tác phẩm mà còn giúp định hướng nội dung cũng như phương pháp viết bài cho người học. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Bảo hiểm thất nghiệp là gì? cách tính, cách nhận, thủ tục nhận tiền trợ cấp

Nguyễn Hải Sơn

Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc hỏi về bảo hiểm thất nghiệp là gì? cách tính, cách nhận, thủ tục nhận tiền trợ cấp thất nghiệp, taimienphi.vn mới bạn đọc xem chi tiết về bảo hiểm thất nghiệp, cách tính cũng như các thủ tục để bạn nhận tiền trợ cấp thất nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Moveek

Nguyễn Cảnh Nam

Moveek là nơi dành cho các tín đồ yêu thích phim ảnh, bạn có thể xem tin tức, đặt vé xem phim trực tuyến trên Moveek hoặc các thông tin liên khác quan đến phim. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Moveek, tạo tài khoản Moveek.

Hướng dẫn đăng ký sớm Minecraft Earth

Trọng Tâm

Tựa game thực tế ảo mới nhất của series Minecraft sắp sửa được phát hành miễn phí trên smartphone có tên gọi là Minecraft Earth, game được Mojang phát triển có ý tưởng giống với những gì mà Pokemon Go đã làm trong thời gian qua, hãy theo dõi bài viết để đăng ký Minecraft Earth sớm, trải nghiệm game sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn tải miễn phí game Stories Untold

Duy Thành

Nhằm thu hút người dùng và cạnh tranh trực tiếp với hệ thống cổng game bản quyền Steam, Epic Store lại tiếp tục gửi tặng đến game thủ tựa game giải đố kinh dị Stories Untold, và với bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải miễn phí game Stories Untold.

Cấu hình game Sniper Elite V2 Remastered

Hoài Linh

Mới đây nhà phát triển Rebellion đã tiết lộ thông số kỹ thuật về cấu hình hệ thống dành cho game Sniper Elite V2 Remastered, một phiên bản được làm lại từ game băn súng World War 2 đã phát hành cách đây 7 năm về trước.

Cách chuyển đổi thư mục cài đặt game trên Uplay

Duy Thành

Uplay là một phần mềm thiết kế dành riêng cho các game thủ giúp họ quản lý trò chơi trên máy tính PC khá hiệu quả và còn hỗ trợ nhiều tính năng khác. Người dùng có thể tải và cài đặt nhiều trò chơi vào máy tính nhưng điều đó sẽ khiến ổ cứng máy tính bị chiếm dung lượng. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi thư mục cài đặt game trên Uplay.

Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

Phương Anh

Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

Tổng hợp lỗi không chỉnh sửa giờ, ngày, tháng trên máy tính

Trần Khởi My

Nếu đang phải đối mặt với lỗi máy tính chạy sai ngày, giờ, hay lỗi đồng hồ trên máy tính Windows chạy chậm, ... . Bạn đọc cùng tham khảo bài viết tổng hợp lỗi k

Cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank

Trọng Tâm

Đối với những ai đang là khách hàng của ngân hàng VietInBank có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại từ VietInBank ngay từ bây giờ, tính năng hữu dụng nhất hiện nay giúp bạn có hteer nạp tiền điện thoại từ VietInBank mà không cần phải đi ra ngoài và nạp thẻ như trước nữa.

Màn hình IPS là gì?

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thuật ngữ màn hình IPS hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết màn hình IPS là gì? Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về màn hình IPS là gì nhé.

Nghị luận xã hội về quan điểm: Cống hiến hết mình, hưởng thụ tối đa

Duy Tâm

Một bộ phận giới trẻ ngày nay đề cao quan niệm Sống hết mình, hưởng thụ tối đa. Anh/chị có đồng ý với quan niệm sống ấy không? Hãy viết bài nghị luận xã hội về quan điểm: Cống hiến hết mình, hưởng thụ tối đa để trình bày ý kiến của mình về quan điểm sống ấy. Để có thêm những ý tưởng hay cho quá trình viết bài, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

USB OTG là gì?

Cao Thắng

Ngày nay có nhiều dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng được tích hợp sẵn tính năng USB OTG. Vậy USB OTG là gì? Để đi tìm đáp án cho câu hỏi, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lmao, Rip, Gg, Lol, G9 là gì? Ý nghĩa của các từ

Trọng Tâm

Giới trẻ ngày nay sử dụng các ngôn từ khá đa dạng, sáng tạo ra các cụm từ mới lạ, nửa Anh nửa Việt. Trong số đó phải kể đến các từ như Lmao, Rip, Gg, Lol, G9 được sử dụng khá phổ biến. Để tìm hiểu Lmao, Rip, Gg, Lol, G9 là gì? Ý nghĩa của các từ như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nghị luận xã hội về một quan niệm sống

Nguyễn Thành Nam - NTN

Quan niệm sống là những tư tưởng tồn tại trong đời sống tinh thần nhưng lại chính là kim chỉ nam định hướng cho những suy nghĩ và hành động của con người. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về một quan niệm sống sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về quan niệm sống, vai trò quyết định của quan niệm sống đối với cuộc sống và thành công của con người. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Bàn về mối quan hệ giữa nội dung và hình thức qua câu tục ngữ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn...

Nguyễn Cảnh Nam

Trong cuộc sống chúng ta thường xuyên nghe thấy hoặc sử dụng câu tục ngữ "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", thế nhưng các bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa sâu xa mà ông cha ta muốn gửi gắm qua câu tục ngữ chưa? Bài văn mẫu bàn về mối quan hệ giữa nội dung và hình thức qua câu tục ngữ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn... sẽ cùng các bạn tìm hiểu ý nghĩa câu tục ngữ để từ đó thấy được giá trị đích thực của nét đẹp tâm hồn bên trong con người.

Suy nghĩ của em về sự cống hiến của thế hệ trẻ hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, sự phát triển của xã hội bao giờ cũng được gây dựng bởi những đóng góp, cống hiến của mỗi thành viên trong xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ. Qua những hiểu biết của mình, hãy trình bày suy nghĩ của em về sự cống hiến của thế hệ trẻ hiện nay đối với sự phát triển của đất nước, xã hội.

Tả cây tre, lũy tre nơi làng quê em

Nguyễn Long Thịnh

Tả cây tre, lũy tre nơi làng quê em là đề văn rèn luyện kĩ năng quan sát và kĩ năng viết bài văn miêu tả của người học. Để tcó những ý tưởng độc đáo cho bài văn miêu tả cây tre, lũy tre của mình, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?

Đỗ Bá Hưng

Có một số bạn gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu cụ thể? Mời bạn đọc xem lại tập 30, 29, 28, 27, 26 và tham khảo thông tin chi tiết lịch phát sóng cũng như kênh truyền hình sẽ chiếu bộ phim "Nàng dâu oder" để bạn có thể xem trọn vẹn các tập của bộ phim đang hot này.

Thiết kế phẳng là gì?

Ngọc Thảo

Lấy cảm hứng từ các thiết kế UI phổ biến của các ông lớn công nghệ như Microsoft và Apple, thiết kế phẳng đang trở thành xu hướng trong ngành thiết kế hiện nay, vậy thiết kế phẳng là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Chứng minh rằng Ca dao là tiếng nói của tình cảm gia đình...

Xuân Bắc

Ca dao là nơi gửi gắm những tâm tình sâu kín, những tình cảm đằm thắm, sâu nặng của con người đất Việt mà nổi bật lên trong đó chính là tình cảm gia đình ấm áp, thiêng liêng. Vận dụng những hiểu biết của mình về ca dao, em hãy chứng minh rằng Ca dao là tiếng nói của tình cảm gia đình đằm thắm, thiết tha của người Việt Nam.

Nghị luận về sự bổ ích của những chuyến tham quan du lịch đối với học sinh

Ngọc Trinh

Ngày nay, trong hoạt động giáo dục ở các trường học, bên cạnh việc dạy và học trên lớp, nhà trường và các thầy cô còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, tham quan dã ngoại cho học sinh. Những hoạt động ngoại khóa này không chỉ nhằm mục đích vui chơi mà còn mang ý nghĩa giáo dục to lớn. Vậy vai trò và ý nghĩa của những chuyến thăm quan này là gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài nghị luận về sự bổ ích của những chuyến tham quan du lịch đối với học sinh nhé!

Nghị luận về lợi ích của việc đi bộ với việc mở rộng hiểu biết thực tế

Đỗ Bá Hưng

Mỗi một chuyến đi, một hành trình không chỉ mang đến cho chúng ta những dấu ấn, những trải nghiệm khó quên mà còn có thể mang đến những bài học, trau dồi thêm những tri thức mới . Bài nghị luận về lợi ích của việc đi bộ với việc mở rộng hiểu biết thực tế sẽ cùng các bạn tìm hiểu, bàn luận về ý nghĩa của việc đi bộ với việc mở rộng tầm hiểu biết, qua đó hiểu hơn về quan niệm "đi một ngày đàng, học một sàng khôn" của ông cha.

Chứng minh Thiên nhiên là người bạn tốt của con người

Nguyễn Thuý Thanh

Thiên nhiên không chỉ là đối tượng để chinh phục mà còn là môi trường, điều kiện cần và đủ cho sự sống của con người và các loại sinh vật, thực vật trên trái đất. Các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài Chứng minh Thiên nhiên là người bạn tốt của con người để thấy được mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người nhé!

Lời bài hát Me&You

Nguyễn Cảnh Nam

Ca khúc Me&You do ca sĩ Exid thể hiện, với bản nhạc hàn hấp dẫn này các bạn có thể lắng nghe và theo dõi MV cũng như dễ dàng tham khảo lời bài hát được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé. Chắc chắn những bản nhạc sôi động hấp dẫn này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khoảng thời gian giải trí thoải mái nhất.

Bình luận về ý kiến: Đọc sách không cần nhiều, quan trọng nhất là đọc cho tinh, chọn cho kĩ

Ngọc Thảo

Bài văn mẫu bình luận về ý kiến: Đọc sách không cần nhiều, quan trọng nhất là đọc cho tinh, chọn cho kĩ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bản chất của việc đọc sách cũng như phương pháp đọc sách hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Lời bài hát Ah Yeah

Lộc Ngô

Ca khúc Ah Yeah là sản phẩm nhạc Hàn do ca sĩ Winner thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa và sôi động cùng MV đầy màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian sôi động vui vẻ và hấp dẫn nhất.

Optivisum là thuốc gì? Nó có thực sự chữa được cận thị như Quảng cáo?

Phí Quỳnh Anh

Còn nhớ vào năm 2016, các nhà khoa học đã phát triển một loại sản phẩm mới nhằm cải thiện thị lực con người có tên là OptiVisum. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc là Optivisum là thuốc gì? Nó có thực sự chữa được cận thị như Quảng cáo?

Lời bài hát Chuyện Cô Gái Nhỏ

Phương Anh

Ca khúc Chuyện cô gái nhỏ do ca sĩ Khởi My thể hiện. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch nói về câu chuyện của một cô gái nhỏ với những tâm tư tình cảm của mình dành cho tình yêu của cô ấy, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Nghị luận câu tục ngữ Đi cho biết đó biết đây...

Hoài Linh

Để làm giàu cho vốn tri thức của bản thân, con người cần không ngừng học hỏi, không chỉ học qua sách vở mà thông qua những trải nghiệm, chuyến đi chúng ta cũng tích lũy thêm được rất nhiều tri thức, kinh nghiệm quý báu. Bàn về tầm quan trọng của việc học hỏi, ông cha ta có câu tục ngữ: Đi cho biết đó biết đây/ Ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn". Để hiểu hơn về ý nghĩa câu ca dao, các bạn hãy tham khảo bài nghị luận câu tục ngữ Đi cho biết đó biết đây... dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội về hiện trạng quảng cáo sai sự thật

Thuỳ Dương

Trong thời đại bùng nổ thông tin như ngày nay, để việc kinh doanh hiệu quả, hoạt động quảng cáo truyền thống được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thực tế ấy lại nảy sinh hiện trạng quảng cáo tràn lan, nội dung không phù hợp, quảng cáo không đúng với sự thật chỉ cốt bán được hàng. Từ thực tế ấy, em hãy nghị luận xã hội về hiện trạng quảng cáo sai sự thật.

Nghị luận xã hội về sức mạnh của sự tử tế

Nguyễn Hải Sơn

Xã hội càng phát triển, đời sống con người được cải thiện thì người ta càng đề cao sự tử tế bởi đó chính là biểu hiện của văn minh, của tinh thần nhân văn. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vai trò và sức mạnh của sự tử tế qua bài nghị luận xã hội về sức mạnh của sự tử tế nhé!

Lời bài hát Hoa Tàn

Công Lý

Ca khúc Hoa tàn là bản nhạc ngoại lời Việt của tác giả Hoàng Tuấn và được thể hiện bởi ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng Khải Đăng. Giai điệu ca khúc nhẹ nhàng, hấp dẫn cùng câu chuyện tình yêu buồn, sự xa rời người mình yêu là điều không ai mong muốn nhưng có những chuyện chúng ta không thể biết trước được. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lớn nhất và nhỏ nhất trong tiếng anh là gì?

Nguyễn Cảnh Nam

Khi miêu tả, so sánh các đồ vật với nhau, chúng ta thường hay dùng các từ như nhỏ nhất hay lớn nhất. Vậy lớn nhất và nhỏ nhất trong tiếng anh là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Nhạc chế Mùa Thi Thật Bất Ngờ

Nguyễn Hải Sơn

Mời các bạn cùng lắng nghe và theo dõi bản Parody Mùa thi Thật bất ngờ do Đỗ Duy Nam, Thái Dương, Trung ruồi, Long hách, Thái Sơn, Thương Cin... cùng rất nhiều những diễn viên khác thực hiện. Mùa thi không phải lúc nào cũng áp lực và lo lắng, chính vì thế đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp của mình thì các bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Suy nghĩ về câu nói: Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Trọng Tâm

Không biết không đáng xấu hổ nhưng sẽ thật buồn nếu chúng ta cố gắng che đậy những lỗ hổng kiến thức ấy bằng sự tự ti, mặc cảm. Bài văn mẫu Suy nghĩ về câu nói: Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học sẽ cùng các bạn bàn luận sâu hơn vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lời bài hát Bông Hồng Gai

Thuỳ Chi

Ca khúc Bông hồng gai được sáng tác và thể hiện bởi Việt, Xan. Lời bài hát ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Cách cài đặt Node.js trên Ubuntu 18.04

Hoài Linh

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Node.js là gì? Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách cài đặt Node.js trên Ubuntu 18.04 như thế nào nhé.

Suy nghĩ về câu nói: Bị đánh bại chỉ là tình trạng nhất thời...

Duy Vinh

Thất bại là một phép thử của cuộc sống giúp con người mạnh mẽ, trưởng thành hơn, ai thành công mà chưa từng một lần thất bại? Cùng bàn về thành công và thất bại, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài suy nghĩ về câu nói: Bị đánh bại chỉ là tình trạng nhất thời bỏ cuộc mới là sự thất bại vĩnh viễn nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá