Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile

Mỗi loại súng trong PUBG Mobile sẽ có loại tay cầm khác nhau, với các khẩu M415, SKS hay UMP-9, nếu không lắp tay chuẩn sẽ gây khó khăn trong việc cầm cũng như độ chính xác khi giao đấu với kẻ thù, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ bí quyết chọn loại tay cầm cho các loại súng này trong PUBG Mobile nhé.

Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile là một câu hỏi được rất nhiều người chơi PUBG Mobile đặt ra. Hầu hết những loại súng có ô tay cầm đều có thể lắp được tất cả các loại tay cầm, nhưng không phải cứ nhặt được tay cầm là lắp cho những khẩu súng của mình.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu về việc Nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile, bạn cũng cần tìm hiểu về công dụng của các loại tay cầm để hiểu tại sao tay cầm đó lại thích hợp với những loại súng khác nhau.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 2

Theo bảng thống kê ưu, nhược điểm của những loại tay cầm hiện nay trong PUBG Mobile, bạn cũng đã biết qua được công dụng của chúng để tìm hiểu, sử dụng các loại tay cầm phù hợp nhất cho loại súng, cách bắn của mình. Dưới đây sẽ đi vào chi tiết hơn nếu như bạn vẫn chưa rõ nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile.

1. M416

M416 là đại diện cho các loại súng AR (Auto-Rifle) súng trường tự động như SCAR-L, AK-47,...Bạn có thể sử dụng cùng tay cầm của M416 cho các loại súng AR khác nếu súng đó có ô lắp tay cầm.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 3

Trong PUBG Mobile, M416 có hai chế độ là Single (từng viên một) và Auto (tự động). Nhưng thông thường, những người chơi M416 hay SCAR-L thường lựa chọn chế độ Auto để chiến đấu giáp lá cà. Vì vậy, trong trường hợp bạn sử dụng những khẩu AR như M416, tay cầm thích hợp nhất là Half Grip bởi tay loại tay cầm này giảm đều các chỉ số như giảm độ giật dọc, giảm độ giật ngang và giảm thời gian hồi tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Angle Grip hoặc Vertical Grip trong trường hợp không nhặt được Half Grip.

2. SKS

Là một khẩu DMR (Designated Maskman Rifle), dòng súng lai giữa súng trường tự động (AR) và súng bắn tỉa (SR). Những khẩu DMR như SKS có độ chính xác khá cao, sát thương lớn nằm trong Top vũ khí mạnh nhất PUBG Mobile nhưng hầu như không có chế độ auto để sấy cũng như băng đản ít ỏi để người chơi có thể làm được điều này.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 4

SKS là một khẩu súng có độ giật theo phương dọc khá lớn, chính vì vậy, khi bạn lắp vào những tay cầm như Half Grip, Angled Grip đều không giảm được đáng kể. Thích hợp nhất với SKS có lẽ là hai tay cầm Vertical Grip Lightweight Grip. Tay cầm Vertical Griup giúp SKS giảm được đáng kể độ giật dọc, trong khi đó tay cầm Lightweight Grip thì giúp cho súng có thể hồi tâm nhanh hơn để người chơi có thể thực hiện những pha cấu rỉa máu tốt hơn mặc dù tay cầm này sẽ tăng nhẹ độ giật dọc và ngang.

3. UMP-9

UMP-9 là một dạng súng tiểu liên (SMG) với sát thương gây ra cực lớn khi đối đầu trực diện bởi độ giật thấp, ra đạn nhanh nên nó là một trong những khẩu súng dễ chơi nhất PUBG Mobile. Tuy nhiên, lực sát thương từng viên một của nó khá yếu cũng như UMP-9 vẫn có một chút độ giật dọc và ngang nên bạn cần một loại tay cầm thích hợp nhất để nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

nen lap loai tay cam nao cho m416 sks ump 9 game pubg mobile 5

Đối với UMP-9, Half Grip Vertical Grip là hai loại tay cầm tay cầm thích hợp nhất để kết hợp. Half Grip giảm đều các chỉ số để bạn có thể sấy dễ hơn nếu vẫn không kiểm soát được độ giật phương ngang. Trong trường hợp bạn chỉ cảm thấy khẩu súng này có độ giật dọc, thì Vertical Griup sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, Half Grip là loại tay cầm mang lại hiệu quả cao nhất so với những tay cầm khác. Tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện trên bản đồ của loại tay cầm này dường như khá thấp nên bạn hãy tuỳ cơ ứng biến để lắp một loại tay cầm khác thích hợp cho khẩu súng mà bạn đang sử dụng nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/nen-lap-loai-tay-cam-nao-cho-m416-sks-ump-9-game-pubg-mobile-37650n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã đưa ra đánh giá nên lắp loại tay cầm nào cho M416, SKS, UMP-9 game PUBG Mobile, ba loại súng đại diện cho ba dòng súng AR, DMR và SMG trong PUBG Mobile nên bạn cũng có thể áp dụng cách sử dụng tay cầm tương tự cho những khẩu súng khác trong cùng dòng súng. Để mà nói, phụ kiện là một trong những trang thiết bị quan trọng để tăng sức mạnh vũ khí của bạn, từ đó có tỷ lệ chiến thắng cao hơn, dễ dàng chiếm được top 1 hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình máy chơi PUBG Mobile mượt
Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Droid4X
Cách cài PUBG Mobile trên PC, máy tính
Làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile
Cách sửa lỗi bản PUBG Mobile 0.8.1
Từ khoá liên quan:

Nen lap loai tay cam nao cho M416 SKS UMP 9 game PUBG Mobile

, nen lap tay cam nao cho m416, nen lap tay cam nao cho sks,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    Game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile luôn có lượng người chơi ổn định kể từ khi ra mắt, vì thế một trí trong Top không phải điều gì quá bất ngờ, phiên bản PUBG Mobile 0.11.5 mang tới rất nhiều sự thay đổi giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá