Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng

Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất thường được sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết được cách trình bày những mẫu đơn này một cách đầy đủ theo đúng quy định.

Mẫu tờ khai, xác nhận thường được dùng cho những cá nhân muốn chứng thực trong một trường hợp cụ thể nào đó. Tham khảo những mẫu đơn dưới đây, bạn chỉ cần điền một số thông tin của bản thân mình là đã có được một mẫu đơn theo đúng với quy định của nhà nước.

1. Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam

Để xác nhận là người gốc Việt Nam, bạn bắt buộc phải sử dụng đến mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, trong đó, bạn nêu ra những thông tin cụ thể của bản thân kèm theo các giấy tờ chứng minh mình là người có quốc tịch Việt Nam hoặc các giấy tờ chứng minh bản thân là con, cháu của người sinh ra có quốc tịch Việt Nam theo huyết thống.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung

2. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú

Đăng ký thường trú hay tạm trú, tạm vắng sẽ giúp các địa phương quản lý, kiểm soát được dân cư trong khu vực mình, vì vậy, bên cạnh những đối tượng đăng ký tạm trú, tạm vắng, thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu, còn có các đối tượng đăng ký thường trú tại một gia đình thuộc quyền quản lý của địa phương, vì vậy, các bạn nên tham khảo giấy xác nhận học sinh thường trú dành cho cả sinh viên để sử dụng trong trường hợp này.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 2

3. Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm sẽ giúp xác nhận một số nội dung liên quan đến quảng cáo như tên sản phẩm, nội dung quảng cáo, phương tiện dùng để quảng cáo và thời gian dự kiến quảng cáo sản phẩm.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 3

4. Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017

Đây là mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT mới nhất được chúng tôi lựa chọn và chia sẻ. Thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp các bạn giảm bớt được chi phí khám chữa bệnh, vì vậy, nếu như bạn đã tham gia bảo hiểm y tế nhưng chưa được cấp thẻ, bạn có thể tham khảo và sử dụng mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 để người tham gia đóng bảo hiểm y tế có được thẻ theo đúng thời hạn quy định, giúp cho quy trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-to-khai-xac-nhan-co-the-ban-se-dung-24239n.aspx
Trên đây là tổng hợp một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể sẽ hữu ích cho bạn trong một trường hợp nào đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng. Đây cũng là những tài liệu quan trọng rất thường được sử dụng. Tham khảo và sử dụng những tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như hiểu rõ cách trình bày một mẫu đơn hoàn chỉnh khi có nhu cầu.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Tạo tờ khai thuế HTKK và kết xuất tờ khai thuế HTKK như thế nào?
Sửa lỗi Java khi nộp thuế không chọn được tệp tờ khai
Cách tạo tờ khai thuế HTKK, kết xuất tờ khai trong phần mềm HTKK
Đăng ký khai tử trực tuyến
Từ khoá liên quan:

mẫu tờ khai

, mẫu xác nhận, mẫu đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai căn cước công dân

  Tờ khai thông tin làm căn cước công dân

  Mẫu tờ khai căn cước công dân là tờ khai lý lịch về thông tin của bản thân và người thân của mình khi làm căn cước công dân. Với mẫu tờ khai căn cước công dân bạn cần điền đầy đủ thông tin của bản thân và của người thân trong gia đình như vợ, chồng, con cái hoặc thông tin của bố mẹ, mẫu tờ khai căn cước công dân được chúng tôi sưu tầm đúng theo chuẩn mà nhà nước yêu cầu giúp người dùng có thể tham khảo và sử dụng chúng khi đăng ký làm căn cước công dân.

Tin Mới

 • Cách đặt và hủy đơn hàng trên Tiki

  Dùng ứng dụng mua sắm online trên điện thoại đã trở lên phổ biến, không còn lạ lẫm với nhiều người hiện nay. Việc đặt và hủy đơn hàng Tiki cũng vậy, thao tác đặt mua hàng, thay đổi đơn hàng, thậm chí là hủy đơn đặt hàng thực hiện cực đơn giản trên điện thoại ngay cả với những bạn lần đầu tiên sử dụng.

 • Giá vàng ngày 23/8/2019

  Cập nhật giá vàng ngày 23/8/2019 có chiều hướng tiếp tục giảm, giảm xuống khoảng 30.000 đồng do giá vàng thế giới giảm làm cho nhiều người lo lắng khi đầu tư vàng. Do đó, tham khảo giá vàng mới nhất, vàng 9999, vàng 24k, 18k, DOJI, SJC ... thường xuyên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư mua vào và bán ra đúng đắn.

 • Cá gì không sống dưới nước?

  Cá gì không sống dưới nước? là câu đố mẹo được các bạn đọc gửi lên nhờ Taimienphi.vn giải đáp, đưa ra câu trả lời.

 • Phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ

  Nghệ thuật nói chung và văn học nói riêng đều bắt nguồn từ cuộc sống thực tại và sứ mệnh của nó là phục vụ cuộc sống của con người, cùng phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ để hiểu hơn về giá trị của những tác phẩm văn học nghệ thuật đích thực qua những lập luận đầy sắc bén, chặt chẽ và thuyết phục của Nguyễn Đình Thi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá