Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017, ngày thi, môn thi, thời gian làm bài

Nguyễn Hải Sơn (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

Trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016, 2017 tới đây các bộ môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). sẽ được lựa chọn làm môn thi tốt nghiệp. Tham khảo ngay lịch thi THPT Quốc Gia năm 2016-2017 để có hướng cụ thể ôn luyện, học tập đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ở những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hộ trợ các học sinh từ lớp 1 đến 9 luyện thi Toán, Tiếng Anh với cách đăng nhập luyện thi Violympic. Với những hướng dẫn luyện thi, lịch thi Violympic của chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh, học sinh và cả thầy cô giáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn học sinh đang học THPT những thông tin chi tiết nhất về lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017. Nắm rõ lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch rõ ràng nhất để ôn luyện, học tập và chú trọng vào những môn thi sẽ có trong kỳ thi tới đây.

lich thi thpt quoc gia nam 2016-2017

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Đối với các thí sinh học GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

lich thi thpt quoc gia

Thí sinh có quyền thi cả 2 bài thi tổ hợp, sau đó chọn điểm cao hơn để được tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Với thí sinh GDTX muốn thi ĐH, CĐ có thể chọn dự thi bài thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Bộ GD&ĐT quy định, thời hạn đăng ký dự thi từ ngày 01/4/2017 đến ngày 20/4/2017.

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 như sau

lich thi dai hoc nam 2016-2017

Thời gian trả kết quả thi

Công bố kết quả thi: Hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 06/7/2017.

Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 07/7/2017.

Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 14/7/2017.

Qua lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 mà Taimienphi.vn đã cung cấp sẽ giúp cho các em năm bắt được thời gian thi qua đó sắp xếp lịch ôn tập và lịch thi hợp lý. Chúc các em có một kì thi THPT Quốc Gia thật tốt !

Thời gian từ nay đến ngày thi chỉ còn 4 tháng nữa, các sĩ tử muốn thi Đại học khối A, D ... nên thực hành ngay với các đề thi THPT 2017 môn Toán. Trong đây đã có bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán sát với thực tế. Chỉ cần ôn luyện nhuần nhuyễn các bài tập của bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Dù chưa có quy định chính thức về việc danh sách máy tính được mang vào phòng thi năm nay. Tuy nhiên các sĩ tử có thể tham khảo danh sách máy tính được mang vào phòng thi năm ngoái để có thông tin. Hãy sắm ngay những máy tính có trong danh sách máy tính được mang vào phòng thi THPT Quốc gia 2016 và tập luyện thành thạo. Đừng để đến khi vào phòng thi mới mò mẫm kỹ năng sử dụng máy tính bạn nhé.

Với các bạn khối lớp dưới thì kỳ thi Violympic sẽ là nơi giúp các bạn thử sức và kiểm chứng lại các kiến thức của mình, tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm rõ lịch thi Violympic để không bỏ lỡ bất kỳ kì thi nào nhé, lịch thi Violympic sẽ chỉ rõ ngày thi, môn thi, cấp thi ...

http://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-thpt-quoc-gia-nam-2017-22076n.aspx
Hiện nay, nhiều bạn trẻ đều có những thần tượng riêng của mình, và cái tên HOT nhất hiện nay là Sơn Tùng MTP, sau khi ra mắt bài hhỗ trợ Nơi Này Có Anh, nhiều bạn đã truy tìm lời bài hát Nơi Này Có Anh để hát theo thần tượng của mình, nếu chưa có lời, bạn tham khảo lời bài hát Nơi Này Có Anh trên Taimienphi.vn nhé


Bài viết liên quan

10 chú ý thi sinh thi THPT Quốc gia 2016 không được mắc phải
Quy chế thi THPT Quốc Gia năm 2015 bao gồm những gì?
Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Tra cứu điểm thi THPT 2015 thi.moet.gov.vn
Lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp Tỉnh/ Thành Phố Vòng 17, bảng A ngày 15/3/2017
Từ khoá liên quan:

lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

, lịch thi thpt năm 2017, ngày thi thpt quốc gia 2017,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch thi THPT Quốc Gia 2017

  Thời gian, môn thi THPT Quốc Gia 2017 từ 21/6 đến 24/6

  Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 lại sắp diễn ra, một trong những thông tin được các em học sinh và phụ huynh quan tâm nhất chính là lịch thi, Taimienphi.vn cung cấp tới bạn đọc Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 được tổ chức chính thức từ ngày 21/06/2017 tới đây. Đây là năm thứ 2 Bộ Giáo dục tiếp tục thực hiện quy chế thi và xét tuyển mới, theo đó lịch thi cũng có những thay đổi so với các năm trước.

Tin Mới

 • Hướng dẫn nhận 10GB data dữ liệu khi đổi sim Viettel 4G

  Mới đây, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã triển khai sóng 4G cho tốc độ truy cập cao tại nước ta. Để kích thích sự quan tâm của người sử dụng về công nghệ mạng thế hệ thứ tư này, Viettel đã áp dụng chương trình

 • Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi

  Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi mà chúng tôi gửi tới độc giả ngày hôm nay gồm những lời chúc sinh nhật cho bố mẹ, bạn bè, người yêu, vợ chồng và cả những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh.

 • Cách lên dây đàn Guitar, Ukulele bằng Ap Tuner trên máy tính

  Cách lên dây đàn Guitar, Ukuele bằng cách download Ap Tuner về máy tính dành cho những người chơi đàn không chuyên điều chỉnh độ căng của dây đàn chuẩn nhất. Với những người chuyên nghiệp thì họ sẽ tự lên đây đàn bằng cách thủ công. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh đây đàn bằng App Tuner.

 • Cách chép nhạc, copy video, phim sang iPhone, iPad bằng iTunes trên máy tính

  Hiện nay iTunes là một trong những phần mềm hỗ trợ hiệu quả và thông dụng nhất trong việc copy nhạc vào iphone, hình ảnh hay copy video, phim vào iPhone 7, 7s, 6s, 6, iPad thông qua máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chép nhạc vào iphone hay những dữ liệu khác như chép video vào iphone, hình ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá