Lịch thi THPT Quốc Gia 2017, ngày thi, môn thi, thời gian làm bài, lịch thi chính thức của Bộ GD

Lịch thi THPT 2017 đã được bộ GD&DT chốt và công bố tới toàn thể các trường THPT, các em học sinh trên cả nước. Thông qua lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017, các thầy cô cùng các em học sinh sẽ có kế hoạch ôn tập cụ thể để chuẩn bị những gì tốt nhất cho các môn thi Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đạt kết quả cao nhất.

Ở những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hộ trợ các học sinh từ lớp 1 đến 9 luyện thi Toán, Tiếng Anh với cách đăng nhập luyện thi Violympic. Với những hướng dẫn luyện thi, lịch thi Violympic của chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh, học sinh và cả thầy cô giáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn học sinh đang học THPT những thông tin chi tiết nhất về lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017. Nắm rõ lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 sẽ giúp bạn vạch ra kế hoạch rõ ràng nhất để ôn luyện, học tập và chú trọng vào những môn thi sẽ có trong kỳ thi tới đây.

lich thi thpt quoc gia nam 2016-2017

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT, để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học THPT phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp. Đối với các thí sinh học GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

lich thi thpt quoc gia

Thí sinh có quyền thi cả 2 bài thi tổ hợp, sau đó chọn điểm cao hơn để được tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Với thí sinh GDTX muốn thi ĐH, CĐ có thể chọn dự thi bài thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không dùng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Bộ GD&ĐT quy định, thời hạn đăng ký dự thi từ ngày 01/4/2017 đến ngày 20/4/2017.

Lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 như sau

lich thi dai hoc nam 2016-2017

Thời gian trả kết quả thi

Công bố kết quả thi: Hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 06/7/2017.

Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 07/7/2017.

Công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất ngày 14/7/2017.

Qua lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017 mà Taimienphi.vn đã cung cấp sẽ giúp cho các em năm bắt được thời gian thi qua đó sắp xếp lịch ôn tập và lịch thi hợp lý. Chúc các em có một kì thi THPT Quốc Gia thật tốt !

Thời gian từ nay đến ngày thi chỉ còn 4 tháng nữa, các sĩ tử muốn thi Đại học khối A, D ... nên thực hành ngay với các đề thi THPT 2017 môn Toán. Trong đây đã có bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán sát với thực tế. Chỉ cần ôn luyện nhuần nhuyễn các bài tập của bộ đề thi thử THPT 2017 môn Toán này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Dù chưa có quy định chính thức về việc danh sách máy tính được mang vào phòng thi năm nay. Tuy nhiên các sĩ tử có thể tham khảo danh sách máy tính được mang vào phòng thi 2017 năm ngoái để có thông tin. Hãy sắm ngay những máy tính có trong danh sách máy tính được mang vào phòng thi THPT Quốc gia 2016 và tập luyện thành thạo. Đừng để đến khi vào phòng thi mới mò mẫm kỹ năng sử dụng máy tính bạn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-thpt-quoc-gia-nam-2017-22076n.aspx
Với các bạn khối lớp dưới thì kỳ thi Violympic sẽ là nơi giúp các bạn thử sức và kiểm chứng lại các kiến thức của mình, tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm rõ lịch thi Violympic để không bỏ lỡ bất kỳ kì thi nào nhé, lịch thi Violympic sẽ chỉ rõ ngày thi, môn thi, cấp thi ...

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án môn Lịch Sử THPT Quốc Gia 2018 mã 301 đến 324
Hướng dẫn thi thử kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 trực tuyến
Tổng hợp đề thi thử môn Lịch Sử THPT 2018 + Đáp án
Lịch thi vào lớp 10 năm 2019
10 chú ý thi sinh thi THPT Quốc gia 2017 không được mắc phải
Từ khoá liên quan:

lịch thi THPT Quốc Gia năm 2017

, lịch thi thpt năm 2017, ngày thi thpt quốc gia 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch thi THPT Quốc Gia 2017

  Thời gian, môn thi THPT Quốc Gia 2017 từ 21/6 đến 24/6

  Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 hiện đã được chúng tôi cập nhật nhằm mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin cụ thể về ngày thi cụ thể của các môn thi. Lịch thi này cũng dựa trên lịch thi năm 2016 n ...

Tin Mới

 • Dự báo thời tiết thi THPT 2019 từ 24/6 - 27/6

  Cập nhật dự báo thời tiết kỳ thi THPT 2019 là một trong những việc cần thiết trong kỳ thi quan trọng giúp các sĩ tử cùng phụ huynh nắm chuẩn bị đầy đủ các trang bị cần thiết như ô, nước, áo mưa ... để các sĩ tử đi thi giữ gìn sức khỏe thật tốt và đạt kết quả cao tròg kỳ thi Quốc gia năm nay.

 • Hướng dẫn tính điểm tốt nghiệp THPT 2019

  Bộ Giáo dục và Đào tạo (Viết tắt Bộ GD&ĐT) mới đây đã công bố những điểm mới trong cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2019. Do đó, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng nhất cần cập nhật cách hướng dẫn tính điểm tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 để tính điểm đúng, chính xác.

 • Lịch thi THPT quốc gia 2019

  Theo thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GĐ&ĐT) đã công bố lịch thi THPT Quốc gia 2019 cụ thể theo từng ngày, buổi, bài thi, thời gian làm bài, giờ phát đề thi cho thí sinh, giờ bắt đầu làm bài giúp các thí sinh có thể chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi.

 • Soạn bài Ai đã đặt tên cho dòng sông

  Các câu trả lời phần soạn bài Ai đã đặt tên cho dòng sông trang 203 SGK Ngữ văn 12, tập 1 sẽ là những gợi mở giúp em đi tìm lời lí giải cho tên gọi của sông Hương và thấy được sự trân trọng, tự hào của tác giả trước vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị văn hóa lịch sử của mảnh đất cố đô Huế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá