Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe

Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe là phương pháp khá phổ biến gần đây giúp người dân dễ dàng tra cứu biển số xe bất kỳ. Trước khi giao dịch mua bán xe hay tìm hiểu về phương tiện sở hữu biển số xe thì chúng ta cần tra cứu biển số xe để xác định tính pháp lý của phương tiện có chính xác hay không.

Hệ thống tra cứu biển số xe, tìm biển số xe được cung cấp bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam vì thế bạn có thể tra cứ biển số xe bất kỳ một cách chính xác nhất. Hệ thống này được ra mắt nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin số máy, ngày kiểm định, kích thước, tải trọng,...của phương tiện trực tuyến mà không cần phải trực tiếp tới cơ quan chức năng.

Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe

Bước 1: Để tra cứu biển số xe, truy cập website tra cứu trực tuyến của Cục Đăng kiểm Việt Nam TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu thông tin xe khá đơn giản. Có 2 ô thông tin mà bạn cần nhập là Biển đăng ký Mã xác thực.

- Biển đăng ký : Nhập biển số xe, không chứa dấu chấm (.). Có thể viết ở dạng in hoa hay không in hoa đều được. Riêng đối với biển có 5 số thì thêm kí tự T ở cuối nếu là biển trắng hoặc X ở cuối nếu là biển xanh.

- Mã xác nhận : Nhập lại chính xác mã mà hình ảnh ở bên trên hiển thị. Nếu nhập sai thông tin bạn sẽ phải F5 (refresh) lại trang để nhập lại mã xác nhận.

Ví dụ : để tra cứu thông tin phương tiện có biển số 30A-696.96 (biển trắng) ta gõ như sau 30a69696T hoặc 30A69696T sau đó nhập mã xác nhận và nhấn Tra cứu.

cach tra cuu bien so xe tim bien so xe

Bước 3: Khi tra cứu biển số xe, tìm biển số xe thành công bạn sẽ thấy những thông tin liên quan đến phương tiện sở hữu biển số này

cach tra cuu bien so xe tim bien so xe 2

Trong quá trình tra cứu biển số xe và kiểm tra thông tin xe, nếu bạn thấy thông tin phương tiện không trùng khớp với những thông tin mà Cục Đăng kiểm Việt Nam cung cấp theo biển số xe thì hãy cảnh giác và báo lên cơ quan chức năng nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-bien-so-xe-tim-bien-so-xe-25953n.aspx
Việc tra cứu thông tin biển số xe trực tuyến giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức để nắm được thông tin phương tiện. Bên cạnh việc tra cứu biển số thì người dân cũng có thể tra cứu giấy phép lái xe trực tuyến rất dễ dàng theo dịch vụ của Bộ Giao Thông Vận Tải cung cấp.

Tác giả: Hoàng Bách     (2.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại xe Việt Đan
Số điện thoại bến xe Đà Nẵng
Số điện thoại các xe chạy HCM - Đà Lạt Lâm đồng
Tra cứu xe bị phạt nguội như thế nào? trang nào?
Cách đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

Cách tra cứu biển số xe

, tìm biển số xe, tra cứu thông tin xe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kí hiệu biển số xe các tỉnh

  Kí hiệu biển số xe ô tô, xe máy

  Kí hiệu biển số xe các tỉnh là ký hiệu biển số 2 số đầu tiên trong biển số xe ô tô, xe máy trong nước đại diện cho các tỉnh thành trong cả nước, chỉ cần nhìn vào 2 số đầu tiên trong biển số xe là bạn có thể biết được chi ...

Tin Mới

 • Địa chỉ bảo hành Goldsun, Sđt, tổng đài

  Bạn muốn tìm địa chỉ bảo hành Goldsun để sửa chữa, bảo hành sản phẩm mang thương hiệu Goldsun, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ các địa chỉ trung tâm bảo hành Goldsun trên toàn quốc, các bạn có thể tham khảo.

 • Là thang nhưng không có bậc là gì?

  "Là thang nhưng không có bậc là gì? là một trong những câu đố mẹo đã từng xuất hiện trong gameshow giải trí Nhanh như chớp, câu đố này mang đến cho người chơi cảm thấy thư giãn, thú vị.

 • Cái gì giết hoài nhưng không bao giờ chết?

  "Cái gì giết hoài nhưng không bao giờ chết?" cũng là một trong những câu đố mẹo góp phần làm cho chương trình Gameshow Nhanh như chớp thú vị và hấp dẫn

 • Lời bài hát Yes Or Yes

  Yes Or Yes là ca khúc mới của những nàng công chúa JYP, Hy vọng ca khúc này sẽ giúp cho TWICE đạt được những thành tích nhất định, bởi ngay từ khi ra mắt ca khúc đã nhận được rất nhiều những sự ủng hộ tích cực của khán gia, các bạn hãy cùng khám phá ca khúc Yes Or Yes dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá