Cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Làm thế nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Đâu mới là cách nhanh và dễ nhất khi nó phải đáp ứng được 2 điều kiện là nhanh và bất cứ ai cùng có thể làm được. Theo bạn thì có cách nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không ? Câu

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến độc giả rất nhiều bài viết hướng dẫn các công cụ đồ họa ngoài việc sử dụng Photoshop và không ít trong số đó giúp bạn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Tất nhiên Taimienphi.vn luôn khuyến khích sử dụng Photoshop bởi đây là công cụ rất hữu ích, giúp bạn xử lý nhiều vấn đề hơn nhưng việc gì thì cũng phải từ dễ đến khó và với cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất sẽ cho bạn thấy ngay cả khi bạn là người "gà" nhất về các công cụ đồ họa, phần mềm máy tính cũng có thể chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat

Chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

 

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất chúng ta sử dụng một công cụ vô cùng quen thuộc mà đơn giản đó chính là Paint. Với Paint nhu cầu chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất là hoàn toàn đáp ứng được, hơn nữa lại có sẵn trên máy tính và không cần mạng để tải.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải mở Paint, cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng chỉ cần nhấn Windows để mở giao diện StartMenu, tại đây bạn gõ tìm kiếm paint và chọn vào kết quả đầu tiên tìm thấy được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 2

Bước 2: Tại đây chúng ta nhấn vào File trên giao diện Paint > lựa chọn Open và mở đến file mà bạn cần chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 3

Nhấn vào ảnh để mở ra trên Paint, Paint chỉ hỗ trợ mở 1 ảnh duy nhất cho nên nếu bạn mở nhiều hơn sẽ là mở ra 2 hay nhiều Paint riêng biệt.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 4

Bước 3: Bây giờ bức ảnh đã được mở ra, để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất bạn chỉ cần click vào biểu tượng chữ A tức là Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 5

Bước 4: Các công cụ của Paint khá đơn giản, về cơ bản bạn chỉ được phép lựa chọn Font chữ, cỡ chữ và màu chữ. Tuy cơ bản nhưng đủ để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 6

Lưu ý là trên Paint không có khái niệm Layer, nên một khi bạn đã kết thúc chỉnh sửa chữ trên Paint là chỉ có xóa đi chứ không thể nào click vào chữ đó và sửa tiếp được.

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần lưu lại với định dạng PNG để giữ được chất lượng ảnh tốt nhất.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 7

Công đoạn tiếp theo chúng ta tiến hành lựa chọn vị trí lưu bức ảnh này rồi nhấn Save vào là được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 8

Và bạn có thể áp dụng với các bức ảnh khác để thực hiện chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất.

Để đánh giá Pain có phải cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không còn tùy thuộc vào người sử dụng. Theo bản thân Taimienphi.vn cho rằng Paint rất tiện và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên người dùng muốn sử dụng công cụ nhiều tính năng mà đơn giản, đáp ứng được tiêu chí dễ dàng thì các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến là tốt nhất, tham khảo top công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại đây và lựa chọn cho mình công cụ thích hợp nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-nhanh-va-de-nhat-46622n.aspx
Ngoài cách chèn chữ vào ảnh thì hiện nay cũng có nhiều cách giúp bạn làm video từ ảnh nữa, có thể dùng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến để làm video từ ảnh độc đáo chia sẻ lên Facebook, Zalo ...

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh bằng Paint, Edit ảnh trực tiếp trên máy tính
Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản
Cách mở Paint trên Windows 10
Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
Cách mở Paint trên Windows 10, 8, 7, mở công cụ Paint
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh nhanh

, chen chu vao anh de nhat, cach chen chu vao anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint Defense

  Game phòng thủ, giải trí

  Paint Defense là một thể loại game phòng thủ chiến lược được phát triển cho máy tính, chương trình giúp người dùng nâng cao khả năng phòng thủ cho các vị trí, địa điểm trong game bằng cách nâng cấp các kỹ thuật, hiện đại ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa nền ảnh đơn giản nhất

  Làm thế nào để xóa nền ảnh đơn giản khi mà không có kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa. Đừng lo lắng bởi với sự phát triển của công nghệ hiện nay việc xóa nền ảnh đơn giản nhất là hoàn toàn có thể.

 • Top phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp, phổ biến nhất

  Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp, được sử dụng phổ biến, phục vụ nhiều mục đích khác và nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho các bạn top những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp, phổ biến nhất để bạn có thể phân biệt và chọn ra một cái phù hợp với nhu cầu của mình, mời các bạn tham khảo.

 • Cách sử dụng AIPortraits tạo ảnh nghệ thuật

  AIPortraits là một website độc đáo sử dụng công nghệ AI tự động biến những bức ảnh tự sướng của bạn thành những bức chân dung cổ điển. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AIPortraits tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật, hãy cùng Taimienphi theo dõi nhé.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá