Cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Làm thế nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Đâu mới là cách nhanh và dễ nhất khi nó phải đáp ứng được 2 điều kiện là nhanh và bất cứ ai cùng có thể làm được. Theo bạn thì có cách nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không ? Câu

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến độc giả rất nhiều bài viết hướng dẫn các công cụ đồ họa ngoài việc sử dụng Photoshop và không ít trong số đó giúp bạn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Tất nhiên Taimienphi.vn luôn khuyến khích sử dụng Photoshop bởi đây là công cụ rất hữu ích, giúp bạn xử lý nhiều vấn đề hơn nhưng việc gì thì cũng phải từ dễ đến khó và với cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất sẽ cho bạn thấy ngay cả khi bạn là người "gà" nhất về các công cụ đồ họa, phần mềm máy tính cũng có thể chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat

Chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất chúng ta sử dụng một công cụ vô cùng quen thuộc mà đơn giản đó chính là Paint. Với Paint nhu cầu chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất là hoàn toàn đáp ứng được, hơn nữa lại có sẵn trên máy tính và không cần mạng để tải.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải mở Paint, cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng chỉ cần nhấn Windows để mở giao diện StartMenu, tại đây bạn gõ tìm kiếm paint và chọn vào kết quả đầu tiên tìm thấy được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 2

Bước 2: Tại đây chúng ta nhấn vào File trên giao diện Paint > lựa chọn Open và mở đến file mà bạn cần chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 3

Nhấn vào ảnh để mở ra trên Paint, Paint chỉ hỗ trợ mở 1 ảnh duy nhất cho nên nếu bạn mở nhiều hơn sẽ là mở ra 2 hay nhiều Paint riêng biệt.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 4

Bước 3: Bây giờ bức ảnh đã được mở ra, để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất bạn chỉ cần click vào biểu tượng chữ A tức là Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 5

Bước 4: Các công cụ của Paint khá đơn giản, về cơ bản bạn chỉ được phép lựa chọn Font chữ, cỡ chữ và màu chữ. Tuy cơ bản nhưng đủ để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 6

Lưu ý là trên Paint không có khái niệm Layer, nên một khi bạn đã kết thúc chỉnh sửa chữ trên Paint là chỉ có xóa đi chứ không thể nào click vào chữ đó và sửa tiếp được.

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần lưu lại với định dạng PNG để giữ được chất lượng ảnh tốt nhất.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 7

Công đoạn tiếp theo chúng ta tiến hành lựa chọn vị trí lưu bức ảnh này rồi nhấn Save vào là được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 8

Và bạn có thể áp dụng với các bức ảnh khác để thực hiện chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất.

Để đánh giá Pain có phải cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không còn tùy thuộc vào người sử dụng. Theo bản thân Taimienphi.vn cho rằng Paint rất tiện và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên người dùng muốn sử dụng công cụ nhiều tính năng mà đơn giản, đáp ứng được tiêu chí dễ dàng thì các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến là tốt nhất, tham khảo top công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại đây và lựa chọn cho mình công cụ thích hợp nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-nhanh-va-de-nhat-46622n.aspx
Ngoài cách chèn chữ vào ảnh thì hiện nay cũng có nhiều cách giúp bạn làm video từ ảnh nữa, có thể dùng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến để làm video từ ảnh độc đáo chia sẻ lên Facebook, Zalo ...

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản
Chỉnh sửa ảnh bằng Paint, Edit ảnh trực tiếp trên máy tính
Cách mở Paint trên Windows 10
Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
Cách mở Paint trên Windows 10, 8, 7, mở công cụ Paint
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh nhanh

, chen chu vao anh de nhat, cach chen chu vao anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint Defense

  Game phòng thủ, giải trí

  Paint Defense là một thể loại game phòng thủ chiến lược được phát triển cho máy tính, chương trình giúp người dùng nâng cao khả năng phòng thủ cho các vị trí, địa điểm trong game bằng cách nâng cấp các kỹ thuật, hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC

  Giả sử nếu muốn thêm chức năng nào đó trên Photoshop CC để phục vụ cho công việc của mình nhưng bạn chưa biết cách thực hiện thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng miễn phí.

 • Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất 2019

  Nếu đang "khổ sở" tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế cho Photoshop, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất 2019 dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách tô màu cho các Vector Icon trong Adobe Illustrator

  Trong các bài viết Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách tô màu cho các Vector Icon trong Adobe Illustrator.

 • Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên

  Điểm thi THPT Quốc Gia 2019 sắp bắt đầu, Kỳ thi vào lớp 10 đã có kết quả chính thức, hiện tại các thí sinh có thể tra cứu, xem điểm thi THPT, điểm thi vào lớp 10 các trường trên toàn quốc bằng số báo danh hoặc họ và tên thí sinh. Cùng xem cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi vào lớp 10 này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá