Xem phim người lớn online có an toàn không?

Xem phim người lớn online là thói quen tưởng chừng vô hại mà lại gây rất nhiều hậu quả khôn lường đến bản thân người xem, đặc biệt là khi nhiều người ở độ tuổi rất trẻ đã bị nghiện xem phim đen.

Xem phim người lớn online có lẽ là sở thích của nhiều người trẻ hiện nay để có thể thoả mãn nhu cầu cá nhân của mình nhưng ít ai biết được thói quen này đang gián tiếp gây nên những hệ luỵ, tác động đến chính bản thân họ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thói quen này, bạn đọc tham khảo các nội dung mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

cach xem phim nguoi lon

Xem phim người lớn online, cách cai nghiện phim
 

Mục Lục bài viết:
1. Xem phim người lớn online có an toàn không?.
2. Nghiện xem phim khiêu dâm online.
   2.1. Dấu hiệu nghiện phim.
   2.2. Cách cai nghiện phim.

1. Xem phim người lớn online có an toàn không?

Khi xem phim người lớn online, nhiều người thường sử dụng chế độ ẩn danh vì nghĩ chế độ này an toàn và không bị ai phát hiện ra hành động xem phim của họ. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng chế độ này cũng không thể bảo vệ họ khỏi những hiểm hoạ do xem phim người "đen" gây ra. Theo đó, khi xem phim người lớn online, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số hiểm hoạ sau:

Bị thu thập thông tin cá nhân: Bạn có biết rằng nhiều tổ chức sẽ theo dõi các trang web mà bạn truy cập, theo dõi hành động nào bạn thực hiện và liên kết nào khiến bạn quan tâm nhất và sử dụng dữ liệu này để có thể tạo hồ sơ cho bạn. Khi bạn xem phim người lớn online, các thông tin cá nhân như sở thích, xu hướng tình dục , quốc gia, thành phố, hoặc thời điểm bạn thường xem phim nhạy cảm online có thể sẽ được thu thập để tạo hồ sơ. Sau đó, nếu mức độ nhẹ nhàng thì bạn sẽ có thể sẽ nhận được các quảng cáo phiền nhiễu liên quan đến nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, nếu nặng hơn thì là những hồ sơ này có thể được sử dụng để tạo lịch sử duyệt web của bạn và thậm chí là bạn sẽ bị lộ rõ những sở thích nhạy cảm. Xin hãy lưu ý rằng chế độ ẩn danh, xóa cookie trình duyệt và cài đặt tiện ích mở rộng chống theo dõi cũng sẽ không bảo vệ được các thông tin cá nhân của bạn.

xem phim nguoi lon online

Lừa đảo: Là một trong những hiểm hoạ mà bạn có thể sẽ phải đối mặt. Các trang web phim người lớn được nhiều người quan tâm và những người sẵn sàng trả tiền để mua các bộ phim này dễ bị lừa bởi những hiểm hoạ đằng sau mỗi liên kết. Nhiều kẻ lừa đảo sẽ sẵn sàng tận dụng những ham muốn vô độ này để lừa đảo người dùng. Ví dụ: người dùng bị dụ dỗ bằng các thử nghiệm giá rẻ hoặc miễn phí và sau đó các đăng ký lừa đảo này sẽ tự động gia hạn với mức giá cắt cổ, đánh cắp thông tin cá nhân người dùng, lừa tiền...

Các phần mềm độc hại tấn công: Khi truy cập trang web người lớn, bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại khóa máy tính, điện thoại và thậm chí là bị đe dọa sẽ làm điều gì đó bạn không làm theo (ví dụ: phát hành lịch sử xem phim khiêu dâm của bạn cho công chúng, báo cáo cho FBI về nội dung khiêu dâm trẻ em, v.v. nếu bạn không trả tiền). Vì điều này, nếu có xem phim người lớn online, bạn cần lưu ý tuyệt đối không click vào các link mà bạn nghi ngờ là gây hại cho mình (ví dụ như link download).
 

2. Nghiện xem phim khiêu dâm online
 

2.1 Dấu hiệu nghiện xem phim người lớn online

Nếu nhận thấy bản thân có một trong các dấu hiệu sau thì bạn đang có nguy cơ nghiện xem phim người lớn rồi đấy!

Không muốn tiếp xúc với xã hội bên ngoài: Bạn thà đắm mình trong phim người lớn còn hơn là ra ngoài xã hội và gặp gỡ người khác là một dấu hiệu cho thấy bạn đang nghiện xem phim người lớn online. Kể cả khi bạn có ra ngoài tiếp xúc với mọi người ngoài xã hội nhưng tâm trí vẫn nghĩ về các nội dung khiêu dâm và chỉ muốn về nhà nhanh nhất có thể để xem thì bạn cũng đang bị nghiện phim người lớn.

xem phim nguoi lon online va hau qua

Bạn không thân mật với người khác: Bạn ngày càng nhận thức được rằng khiêu dâm đang được ưu tiên hơn mong muốn và khả năng của bạn để phát triển hoặc nuôi dưỡng mối quan hệ với người khác. Bạn đang dành nhiều thời gian với nội dung khiêu dâm hơn là giao tiếp và gặp gỡ người khác. Nhìn chung, nỗi ám ảnh khiêu dâm của bạn đang bắt đầu gây ra các vấn đề về gia đình, công việc, pháp lý hoặc tinh thần, đặc biệt là khi bạn dành nhiều thời gian cho việc xem phim người lớn nhiều hơn các công việc khác.

Bạn chỉ quan tâm đến các nhân vật trong phim người lớn: Khi nỗi ám ảnh của bạn với các nhân vật trong phim người lớn tăng lên, trong đầu bạn chỉ nghĩ xem anh ấy/cô ấy trông như thế nào trong tư thế quan hệ, bạn không thấy người yêu/vợ/chồng của bạn hấp dẫn nữa vì họ không được như các nhân vật kia thì bạn cũng đang bị nghiện phim. Bạn đang tránh hoặc hoàn toàn không quan tâm đến việc quan hệ tình dục với bạn tình và gần như không có hứng về thể xác như trước đây.

Sinh lý bất thường khi không có nội dung khiêu dâm: Bạn giảm hoặc không có phản ứng và ham muốn tình dục khi không có phim khiêu dâm. Khi bạn "gần gũi" bạn tình, bạn gặp khó khăn hoặc thậm chí là đòi hỏi nhiều hơn, sử dụng ngôn ngữ khiêu dâm nhiều hơn trước kia thì đều cho thấy bạn đang xem phim người lớn nhiều hơn người khác đấy. Các yếu tố khác từng khiến bạn cảm thấy cuồng nhiệt như sự lãng mạn và gần gũi về mặt cảm xúc không gợi ra bất kỳ phản ứng nào từ bạn.

xem phim nguoi lon truc tuyen
 

2.2. Cách cai nghiện khi thích xem phim người lớn

Bạn bị nghiện xem phim khiêu dâm thì đồng nghĩa với việc đó sẽ là một trận chiến khó khăn để có thể cai nghiện. Tuy nhiên, nếu bạn nghiên cứu thì bạn sẽ thấy rằng nghiện xem phim người lớn không chỉ gây ra những hậu quả khôn lường với sức khoẻ tâm sinh lý của bạn mà còn gây ra rất nhiều vấn đề khác. Những cách dưới đây có thể giúp bạn giảm bớt hoặc cai nghiện được thói quen thích xem phim người lớn của mình.

Coi phim người lớn như một món đồ ăn vô bổ: Bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình và coi người lớn như một món đồ ăn vô bổ, một thứ không lành mạnh và đương nhiên giải pháp là bạn không tiêu thụ nó. Theo đó, trong tâm trí bạn nên nghĩ rằng phim người lớn không tốt, ảnh hưởng tiêu cực đến bạn và lấy đó làm lý do để từ bỏ hoặc hạn chế xem phim.

hau qua khi xem phim nguoi lon online

Thừa nhận là bạn đang nghiện xem phim người lớn: Dẫu biết là bản thân đang bị nghiện xem phim người lớn nhưng bạn cũng không nhất thiết phải lên án chính mình vì thói quen này. Cũng như bất kỳ thói quen nào khác, bạn có thể ngừng xem phim khiêu dâm khi bạn có ý chí và động lực. Trước tiên hãy thừa nhận thực tế là bạn đang là một "con nghiện" phim người lớn để nhận thấy rằng cơn nghiện này đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn và có tác động tiêu cực đến sức khỏe cảm xúc và thể chất của bạn. Sau đó, mỗi ngày thức dậy, bạn đều quyết tâm không xem phim khiêu dâm nữa, xem ít đi thì bạn có thể dần cai được cơn nghiện.

Xoá tất cả các nội dung khiêu dâm: Khi bạn tránh xa tất cả các nội dung khiêu dâm, bạn sẽ ít bị cám dỗ hơn. Theo đó, hãy xóa các video đã tải xuống, lịch sử duyệt web và dấu trang; làm trống bộ nhớ cache của bạn; vứt tạp chí khiêu dâm,...Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt trình chặn các nội dung nhạy cảm trên máy tính để bạn phải trải qua một quá trình dài hơn để đến các trang web khiêu dâm. Quá trình này sẽ khiến bạn có ít động lực hơn để xem phim khiêu dâm, giúp bạn rất nhiều trong việc từ bỏ thói quen này trong thời gian ngắn. Phần mềm chặn phim khiêu dâm có thể giúp bạn ngừng xem phim khiêu dâm hoàn toàn hoặc ít nhất có thể giúp bạn hạn chế bằng cách chặn nội dung khiêu dâm trong một số giờ nhất định trong ngày. Ngoài ra, tránh các trình duyệt Internet càng nhiều càng tốt và chỉ sử dụng máy tính/điện thoại của bạn khi có người khác ở xung quanh. Nếu có thể, hãy tắt Wi-Fi trong nhà bạn khi bạn không sử dụng.

xem phim khieu dam online

Làm điều gì đó thú vị: Hãy thử học một cái gì đó mới trong thời gian rảnh của bạn và lập lịch trình của bạn mỗi ngày ngay khi bạn thức dậy và cố gắng lấp đầy những thời gian rảnh với một số loại hoạt động để bạn không có thời gian dành cho việc xem phim người lớn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những cái mới này nên là sở thích lành mạnh của bạn. Khi đó là sở thích của bạn, bạn sẽ dành nhiều thời gian rảnh cho nó thay vì chịu đựng sự nhàm chán và cho phép tâm trí của bạn làm những việc không nên như xem phim khiêu dâm.

Đi lại, vận động, tập thể dục: Thay vì chỉ ngồi một chỗ và nhìn vào màn hình để xem phim khiêu dâm bất cứ khi nào có thể, bạn hãy đi lại, vận động, tập thể dục nhiều hơn vì việc này không chỉ tốt cho sức khoẻ tâm sinh lý của bạn mà có thể giúp bạn dễ cai nghiện phim nhạy cảm hơn.

Ngủ: Ngủ nhiều cũng là cách để ngăn bản thân xem phim người lớn. Giấc ngủ không chỉ khiến bạn không có thời gian để xem các nội dung nhạy cảm mà còn giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần làm việc và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn trong ngày tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-phim-nguoi-lon-online-55967n.aspx
Thay vì những bộ phim người lớn, các bạn có thể xem những bộ phim ngôn tình Trung quốc hay nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu hói hay về tình cảm anh em, chị em ý nghĩa, cảm động
Hình Ảnh Tình Yêu đẹp
Cap hay về tình yêu, STT tình yêu hạnh phúc, đẹp, buồn ngắn
Những câu nói tình yêu buồn, cô đơn
Lời cảm ơn bạn gái ý nghĩa, chân thành
Từ khoá liên quan:

Xem phim người lớn online

, xem phim "đen" online, nghiện xem phim người lớn,
SOFT LIÊN QUAN
  • Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

    Truyện ngôn tình đặc sắc, hấp dẫn

    Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Cố Mạn về đề tài tình yêu trai gái và game online, là đề tài nóng hổi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Cố Mạn là cái tên khá quen thuộ ...

Tin Mới