VQMM Đêm Ma Quái Free Fire - Danh sách và cách nhận thưởng

Mới đây, Garena Free Fire đã cho ra lò phần thưởng tiếp theo với chủ đề Halloween Đêm Ma Quái, phần thưởng là 4 phiên bản khác nhau của skin súng XM8. Sau đây là thông tin chi tiết về phần thưởng VQMM Đêm Ma Quái Free Fire mà người chơi cần biết.

Ngoài các tính năng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi battle royale nào, thì Free Fire có nhiều tính năng độc đáo khiến trò chơi nổi bật hơn so với các đối thủ của nó. Trong số đó, Vòng Quay May Mắn (VQMM) là tính năng thú vị nhất mà người chơi có cơ hội giành được các trang phục, skin súng giới hạn và nhiều vật phẩm nóng hổi khác.

Xem thêm: VQMM Free Firee là gì?

vqmm dem ma quai free fire danh sach va cach nhan thuong

Cách nhận skin XM8 Đêm Ma Quái Free Fire

Danh sách phần thưởng VQMM Đêm Ma Quái Free Fire

1. XM8 Hỏa Táng
Là skin súng HOT nhất trong VQMM Đêm Ma Quái Free Fire, skin súng Hỏa Táng trông rực rỡ tăng tốc độ bắn cũng như độ chính xác của vũ khí. XM8 được coi là một trong những khẩu súng trường tấn công vĩ đại nhất nhờ sức mạnh, độ ổn định và độ chính xác đáng kinh ngạc, thì việc có một skin tuyệt vời đặc biệt là Hỏa Táng sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trong trò chơi. Tuy nhiên, đây cũng là thứ khó kiếm nhất vì người chơi sẽ cần 7 viên đá tiến hóa và 3 bản thiết kế để nhận phần thưởng
- Tốc Độ Bắn: (++)
- Tốc Độ Thay Đạn: (-)
- Độ Chính Xác: (+)

danh sach vong quay may man dem ma quai free fire

2. XM8 Dơi Quỷ
Dơi Quỷ nham hiểm có màu cam cũng là một loại skin súng tuyệt vời cho XM8 vì nó làm tăng tầm bắn và khả năng xuyên giáp của súng trường tấn công. Đây cũng là một skin tốt cho XM8, người chơi có 5 viên đá tiến hóa và 3 bản thiết kế sẽ nhận được làn da này.
- Tầm Xa: (+)
- Xuyên Giáp: (++)
- Tốc Độ Di Chuyển: (-)

danh sach vqmm dem ma quai free fire

3. XM8 Khói Ma 
 Trong khi đó, skin Khói Ma mang lại nhiều lợi thế hơn cho tầm bắn và tốc độ bắn của súng XM8, người chơi chỉ cần 5 viên đá tiến hóa và 2 bản thiết kế là có thể Quy Đổi (chế tạo, chế tác) được skin súng XM8 Khói Ma.
- Tốc Độ Bắn: (+)
- Tầm Xa: (++)
- Băng Đạn: (-)

cach nhan thuong vong quay may man dem ma quai free fire

4. XM8 Độc Dược
Skin Độc Dược được trang trí bằng các sắc thái tím và xanh lục mới có thể tăng sát thương, sức chứa đạn của súng. Để nhận được skins XM8 Độc Dược người chơi cần tốn 3 viên đá tiến hóa và 1 bản thiết kế để đổi, ít nhất trong các loại skin XM8 Đêm Ma Quái Free Fire.
- Sát Thương: (+)
- Tốc Độ Thay Đạn: (-)
- Băng Đạn: (++)

cach nhan thuong vqmm dem ma quai free fire

Cách nhận thưởng VQMM Đêm Ma Quái Free Fire

Để nhận phần thưởng trong VQMM Free Fire, người chơi sẽ cần kiếm được một số đá tiến hóa và bản thiết kế. Cách phổ biến nhất là thử vận ​​may của bạn trong vòng quay của Xưởng Chế Tác, bạn phải mua lượt quay bằng Kim Cương FF. Ngoài ra, đá tiến hóa có thể được đổi trong Thẻ Vô Cực với 150 Huy Hiệu, các bản thiết kế đôi khi có thể nhận được thưởng trong các sự kiện nạp tiền ngẫu nhiên.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Những phần thưởng VQMM Đêm Ma Quái Free Fire sẽ kéo dài, tồn tại trong hai tháng. Vì vậy người chơi có đủ thời gian cho việc tìm kiếm nguyên liệu hoặc sử dụng Kim Cương thử vận may của mình. Chúc bạn may mắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vqmm-dem-ma-quai-free-fire-danh-sach-va-cach-nhan-thuong-60953n.aspx
Hiện tại Free Fire cũng đang tổ chức sự kiện Booyah Day 24/10 bắt đầu từ 16/10/2020 cho tới hết 2/11/2020, một chuỗi sự kiện đặc biệt không chỉ cung cấp chế độ chơi mới mà còn nhiều phần thưởng độc quyền khác.

Tham Khảo: Chi tiết sự kiện Booyah Day 24/10 Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire và cách nhận phần thưởng
Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 26
Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire
Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết
Yêu cầu cấu hình game Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

phan thuong VQMM dem ma quai free fire

, cach nhan thuong vong quay may man dem ma quai free fire, su kien VQMM Halloween dem ma quai free fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá