Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile, cũng như cách sử dụng chúng trong chiến đấu.

Trong PUBG Mobile, người chơi có thể tham gia chế độ luyện tập và thử nghiệm bất cứ điều gì họ muốn trong game mà không mất mạng. Tất cả các loại vũ khí, phụ kiện, đạn dược và phương tiện đều có sẵn trong chế độ này với số lượng không giới hạn, cho phép bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng hay đơn giản là để trải nghiệm niềm vui. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy lựu đạn trong chế độ đó. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết sau đây để chia sẻ cho bạn các vị trí tìm được chúng và cách sử dụng loại vũ khí này.

vi tri nhat luu dan va cach su dung don gian

Các loại lựu đạn, vị trí nhặt và hướng dẫn cách ném

Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

1. Vị trí để tìm kiếm lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile

Khi bước vào chế độ luyện tập, bạn dễ dàng nhìn thấy mọi loại súng, phụ kiện, vật phẩm xung quanh mình. Chiếc bàn trước mặt bạn sẽ có các loại đạn và ống ngắm. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại balo, phụ kiện và súng. Có một khu vực rộng lớn ở phía bên phải của bạn, nơi bạn có thể tìm được mọi phương tiện di chuyển bao gồm một hồ nước với chiếc thuyền ở đó.

vi tri nhat luu dan trong che do dau luyen tap

Và bạn có để ý không, rằng bạn không tìm thấy bất kỳ một quả lựu đạn nào ở những nơi này trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile? Nhiều người chơi đã bối rối, nghĩ rằng không có lựu đạn trong Training Mode. Trên thực tế, lựu đạn có mặt trong chế độ này, nhưng vì một vài lý do gì đó, chúng được đặt ở một vị trí kỳ lạ khiến người chơi bỏ qua chúng. Chúng được đặt ở giữa phạm vi bắn trên 2 cái bàn nhỏ. Bạn có thể tìm được tất cả mọi loại lựu đạn trong PUBG Mobile tại đây, bao gồm Frag Grenade, Smoke Grenade, Stun Grenade và Molotov. Tuy nhiên, đừng lạm dụng Stun Grenade trong chế độ luyện tập bởi nó sẽ làm phiền người chơi khác.

noi nhat luu dan va cach nem trong pubg mobile

2. Thông tin về các loại lựu đạn trong PUBG Mobile

Lựu đạn là loại vũ khí có sức công phá lớn trong PUBG Mobile nhưng bị "ghẻ lạnh" bởi nhiều người chơi. Mọi người nghĩ rằng lựu đạn yếu bởi họ không biết cách sử dụng đúng đắn và thường xuyên ném trượt mục tiêu. Nhưng khi bạn đã biết cách ném lựu đạn chuẩn, chúng sẽ là một trong những loại vũ khí tốt nhất đối với bạn trong game. Bạn sẽ có thể tiêu diệt người chơi khác mà không cần có một tầm nhìn tốt hoặc cứu thoát bản thân và đồng đội trong những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc".

PUBG Mobile có tất cả 4 loại lựu đạn. Đây là thông tin tóm tắt nhanh về công dụng của mỗi loại:

* Frag Grenade

huong dan su dung luu dan trong pubg mobile

Frag Grenade phát nổ và gây sát thương cực lớn cho tất cả người chơi trong vòng bán kính vài mét. Đây là loại vũ khí tốt nhất khi bạn chuẩn bị đẩy kẻ thù vào trong một tòa nhà. Họ sẽ bị buộc phải di chuyển hoặc chết. Nó cũng là công cụ hữu ích để kết liễu kẻ thù. Lựu đạn Frag Grenade phát nổ sau 5 giây.

* Smoke Grenade

vi tri nhat luu dan va cach su dung chung trong pubg mobile

Smoke Grenade tạo ra một đám khói lớn trong 1 phút và cản trở tầm nhìn của người chơi. Đây là một vật phẩm bạn cần phải có trong chế độ Squad bởi công dụng tuyệt vời của nó. Bạn có thể sử dụng lựu đạn khói để cứu cả đội, chạy trốn, tấn công bên sườn, vào vòng tròn... Smoke Grenade bắt đầu tỏa khói sau 3 giây.

* Molotov

Molotov phát nổ khi va chạm và lan lửa gây sát thương theo thời gian cho người chơi trong trong một khu vực. Mặc dù lựu đạn Molotov không tốt bằng Frag Grenade nhưng nó vẫn phục vụ cùng các mục đích là buộc người chơi di chuyển hoặc chết.

* Stun Grenade

cach su dung cac loai luu dan trong pubg mobile hieu qua nhat

Stun Grenade có thể vô hiệu hóa khả năng nghe và nhìn của người chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Nó là loại lựu đạn yếu nhất nhưng vẫn hữu ích khi bạn đang chiến đấu trong một tòa nhà và bạn biết rõ vị trí của kẻ thù.

3. Cách ném lựu đạn trong PUBG Mobile

Khi bạn chuẩn bị ném lựu đạn, trò chơi sẽ cho bạn thấy quỹ đạo của nó. Bạn có thể sử dụng quỹ đạo này để ném lựu đạn một cách chính xác vào cửa sổ, khoảng trống nhỏ trong một khoảng cách ngắn. Khi mục tiêu ở khá xa, bạn sẽ cần ngắm hướng lên trên một chút tùy thuộc vào khoảng cách để ném về phía mục tiêu.

huong dan su dung luu dan hieu qua trong pubg mobile

Để ném lựu đạn xa hơn, bạn có thể nhảy lên và ném. Góc ném cũng thực sự quan trọng. Để ném lựu đạn ra xa nhất, bạn cần ném ở góc 45 độ. Cách tốt nhất là luyện tập trong chế độ Training tại các khoảng cách và vị trí khác nhau để có thêm kinh nghiệm.

vi tri nhat lu dan va cach su dung trong pubg mobile

Dưới đây là một số mẹo sử dụng lựu đạn hiệu quả trong PUBG Mobile:

- Bạn có thể kéo chốt của lựu đạn Frag Grenade một vài giây trước khi ném để kẻ thù không kịp phản ứng với nó và chạy trốn. Tất nhiên, đừng kéo chốt quá sớm.
- Frag Grenade có thể bật ra khỏi tường và các vật thể, do đó bạn có thể sử dụng đặc điểm này để biến nó thành lợi thế cho mình.
- Lựu đạn Molotov có thể được ném xuyên qua cửa gỗ và sẽ lan lửa rộng hơn trên sàn gỗ.
- Bạn có thể bắn lựu đạn Molotov trên đường rơi của nó để làm nó nổ tung trong không trung.
- Nếu kẻ thù ở gần bạn, bạn hãy chọn cách ném lén lút.

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile tại đây, để nắm được những thông tin cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-va-cach-su-dung-luu-dan-trong-pubg-mobile-59256n.aspx
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí tìm kiếm lựu đạn trong chế độ luyện tập và cách ném lựu đạn trong PUBG Mobile. Luyện tập thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt. Vì vậy, hãy dành thời gian chăm chỉ trong chế độ Training để có thêm kinh nghiệm và tăng độ chính xác khi ném lựu đạn, sau đó, bạn có thể phát huy khả năng trong cuộc chiến. Ngoài ra, để sinh tồn, bạn cũng cần có kỹ năng sử dụng vũ khí điêu luyện hơn, tham khảo Cách ghìm tâm để bắn súng không giật trong PUBG Mobile giúp bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách ghìm tâm để bắn súng không giật trong Pubg Mobile

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top giả lập PUBG Mobile cho máy tính cấu hình thấp
Cách xác định vị trí đối thủ bằng tiếng súng trong PUBG Mobile
PUBG Mobile Redeem Codes 27/10/2020
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Súng SMG PP-19 Bizon PUBG Mobile có gì lợi hại ? khi nào nên sử dụng ?
Từ khoá liên quan:

vi tri luu dan va cach su dụng trong pubg mobile

, cách tìm lựu đạn trong chế độ luyện tập trong PUBG Mobile, cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, Laptop miễn phí

  Chơi PUBG Mobile trên máy tính mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn với đồ họa sắc nét và hiệu suất tối ưu. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu súng sinh tồn căng thẳng, gặp gỡ các đối thủ chuyên nghiệp và thể hiện khả năng bắn súng của mình trên màn hình lớn, âm thanh sống động.

 • Cách chơi PUBG Mobile 120 FPS, chiến game mượt mà hơn

  Không chỉ là bản cập nhật 3.2 thông thường, NPH Tencent Games còn hỗ trợ chơi PUBG Mobile 120 FPS khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Vậy tính năng này khi nào ra mắt và làm thế nào để mở khóa tốc độ khung hình 120 FPS, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách chơi chế độ Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0

  Ancient Secret Arise PUBG Mobile 2.0 - Chế độ chơi Pharaoh 2.0 trong PUBG Mobile đã quay trở lại với game thủ cùng nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn hơn. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách chơi chế độ Ancient Secret Arise

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.