Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

Lựu đạn trong chế độ luyện tập PUBG Mobile khá là khó để tìm thấy, nhưng Taimienphi.vn sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chia sẻ cho bạn các vị trí mà bạn có thể có được lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile, cũng như cách sử dụng chúng trong chiến đấu.

Trong PUBG Mobile, người chơi có thể tham gia chế độ luyện tập và thử nghiệm bất cứ điều gì họ muốn trong game mà không mất mạng. Tất cả các loại vũ khí, phụ kiện, đạn dược và phương tiện đều có sẵn trong chế độ này với số lượng không giới hạn, cho phép bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng hay đơn giản là để trải nghiệm niềm vui. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy lựu đạn trong chế độ đó. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết sau đây để chia sẻ cho bạn các vị trí tìm được chúng và cách sử dụng loại vũ khí này.

vi tri nhat luu dan va cach su dung don gian

Các loại lựu đạn, vị trí nhặt và hướng dẫn cách ném

Link tải PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

 

Vị trí và cách sử dụng Lựu Đạn trong PUBG Mobile

1. Vị trí để tìm kiếm lựu đạn trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile

Khi bước vào chế độ luyện tập, bạn dễ dàng nhìn thấy mọi loại súng, phụ kiện, vật phẩm xung quanh mình. Chiếc bàn trước mặt bạn sẽ có các loại đạn và ống ngắm. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại balo, phụ kiện và súng. Có một khu vực rộng lớn ở phía bên phải của bạn, nơi bạn có thể tìm được mọi phương tiện di chuyển bao gồm một hồ nước với chiếc thuyền ở đó.

vi tri nhat luu dan trong che do dau luyen tap

Và bạn có để ý không, rằng bạn không tìm thấy bất kỳ một quả lựu đạn nào ở những nơi này trong chế độ luyện tập của PUBG Mobile? Nhiều người chơi đã bối rối, nghĩ rằng không có lựu đạn trong Training Mode. Trên thực tế, lựu đạn có mặt trong chế độ này, nhưng vì một vài lý do gì đó, chúng được đặt ở một vị trí kỳ lạ khiến người chơi bỏ qua chúng. Chúng được đặt ở giữa phạm vi bắn trên 2 cái bàn nhỏ. Bạn có thể tìm được tất cả mọi loại lựu đạn trong PUBG Mobile tại đây, bao gồm Frag Grenade, Smoke Grenade, Stun Grenade và Molotov. Tuy nhiên, đừng lạm dụng Stun Grenade trong chế độ luyện tập bởi nó sẽ làm phiền người chơi khác.

noi nhat luu dan va cach nem trong pubg mobile

2. Thông tin về các loại lựu đạn trong PUBG Mobile

Lựu đạn là loại vũ khí có sức công phá lớn trong PUBG Mobile nhưng bị "ghẻ lạnh" bởi nhiều người chơi. Mọi người nghĩ rằng lựu đạn yếu bởi họ không biết cách sử dụng đúng đắn và thường xuyên ném trượt mục tiêu. Nhưng khi bạn đã biết cách ném lựu đạn chuẩn, chúng sẽ là một trong những loại vũ khí tốt nhất đối với bạn trong game. Bạn sẽ có thể tiêu diệt người chơi khác mà không cần có một tầm nhìn tốt hoặc cứu thoát bản thân và đồng đội trong những tình huống "ngàn cân treo sợi tóc".

PUBG Mobile có tất cả 4 loại lựu đạn. Đây là thông tin tóm tắt nhanh về công dụng của mỗi loại:

* Frag Grenade

huong dan su dung luu dan trong pubg mobile

Frag Grenade phát nổ và gây sát thương cực lớn cho tất cả người chơi trong vòng bán kính vài mét. Đây là loại vũ khí tốt nhất khi bạn chuẩn bị đẩy kẻ thù vào trong một tòa nhà. Họ sẽ bị buộc phải di chuyển hoặc chết. Nó cũng là công cụ hữu ích để kết liễu kẻ thù. Lựu đạn Frag Grenade phát nổ sau 5 giây.

* Smoke Grenade

vi tri nhat luu dan va cach su dung chung trong pubg mobile

Smoke Grenade tạo ra một đám khói lớn trong 1 phút và cản trở tầm nhìn của người chơi. Đây là một vật phẩm bạn cần phải có trong chế độ Squad bởi công dụng tuyệt vời của nó. Bạn có thể sử dụng lựu đạn khói để cứu cả đội, chạy trốn, tấn công bên sườn, vào vòng tròn... Smoke Grenade bắt đầu tỏa khói sau 3 giây.

* Molotov

Molotov phát nổ khi va chạm và lan lửa gây sát thương theo thời gian cho người chơi trong trong một khu vực. Mặc dù lựu đạn Molotov không tốt bằng Frag Grenade nhưng nó vẫn phục vụ cùng các mục đích là buộc người chơi di chuyển hoặc chết.

* Stun Grenade

cach su dung cac loai luu dan trong pubg mobile hieu qua nhat

Stun Grenade có thể vô hiệu hóa khả năng nghe và nhìn của người chơi trong một khoảng thời gian ngắn. Nó là loại lựu đạn yếu nhất nhưng vẫn hữu ích khi bạn đang chiến đấu trong một tòa nhà và bạn biết rõ vị trí của kẻ thù.

3. Cách ném lựu đạn trong PUBG Mobile

Khi bạn chuẩn bị ném lựu đạn, trò chơi sẽ cho bạn thấy quỹ đạo của nó. Bạn có thể sử dụng quỹ đạo này để ném lựu đạn một cách chính xác vào cửa sổ, khoảng trống nhỏ trong một khoảng cách ngắn. Khi mục tiêu ở khá xa, bạn sẽ cần ngắm hướng lên trên một chút tùy thuộc vào khoảng cách để ném về phía mục tiêu.

huong dan su dung luu dan hieu qua trong pubg mobile

Để ném lựu đạn xa hơn, bạn có thể nhảy lên và ném. Góc ném cũng thực sự quan trọng. Để ném lựu đạn ra xa nhất, bạn cần ném ở góc 45 độ. Cách tốt nhất là luyện tập trong chế độ Training tại các khoảng cách và vị trí khác nhau để có thêm kinh nghiệm.

vi tri nhat lu dan va cach su dung trong pubg mobile

Dưới đây là một số mẹo sử dụng lựu đạn hiệu quả trong PUBG Mobile:

- Bạn có thể kéo chốt của lựu đạn Frag Grenade một vài giây trước khi ném để kẻ thù không kịp phản ứng với nó và chạy trốn. Tất nhiên, đừng kéo chốt quá sớm.
- Frag Grenade có thể bật ra khỏi tường và các vật thể, do đó bạn có thể sử dụng đặc điểm này để biến nó thành lợi thế cho mình.
- Lựu đạn Molotov có thể được ném xuyên qua cửa gỗ và sẽ lan lửa rộng hơn trên sàn gỗ.
- Bạn có thể bắn lựu đạn Molotov trên đường rơi của nó để làm nó nổ tung trong không trung.
- Nếu kẻ thù ở gần bạn, bạn hãy chọn cách ném lén lút.

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile tại đây, để nắm được những thông tin cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-va-cach-su-dung-luu-dan-trong-pubg-mobile-59256n.aspx
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí tìm kiếm lựu đạn trong chế độ luyện tập và cách ném lựu đạn trong PUBG Mobile. Luyện tập thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt. Vì vậy, hãy dành thời gian chăm chỉ trong chế độ Training để có thêm kinh nghiệm và tăng độ chính xác khi ném lựu đạn, sau đó, bạn có thể phát huy khả năng trong cuộc chiến. Ngoài ra, để sinh tồn, bạn cũng cần có kỹ năng sử dụng vũ khí điêu luyện hơn, tham khảo Cách ghìm tâm để bắn súng không giật trong PUBG Mobile giúp bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách ghìm tâm để bắn súng không giật trong Pubg Mobile

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xác định vị trí đối thủ bằng tiếng súng trong PUBG Mobile
PUBG Mobile Redeem Codes 27/10/2020
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Súng SMG PP-19 Bizon PUBG Mobile có gì lợi hại ? khi nào nên sử dụng ?
Nên sử dụng loại xe nào khi di chuyển trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

vi tri luu dan va cach su dụng trong pubg mobile

, cách tìm lựu đạn trong chế độ luyện tập trong PUBG Mobile, cách sử dụng lựu đạn trong PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG MOBILE Guessing

  Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

  PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Runic Power mới trong PUBG Mobile

  PUBG Mobile vừa chào đón bản cập nhật 1.2, kèm theo chế độ Runic Power mới. Nó mang đến lối chơi và sức mạnh mới để người chơi trải nghiệm trong PUBG Mobile. Chính vì thế, Taimienphi.vn đã nhanh chóng cập nhật thông tin để cung cấp cho bạn cách chơi, luật chơi và một số mẹo chơi chế độ Runic Power hiệu quả trong PUBG Mobile.

 • Mẹo khắc phục tình trạng Crash game PUBG trên Windows 10

  Hiện nay nhiều game thủ gặp lỗi Crash game PUBG khi chơi trên Windows 10, tình trạng này xảy ra khiến việc truy cập game gặp khó khăn, và đây cũng chính là một trong những lỗi không vào được PUBG trên PC mà nhiều bạn vẫn hay thắc mắc.

 • Cách nhận Invitation Code PUBG Mobile Beta, mã mời thử nghiệm

  Vài ngày trước, các nhà phát triển PUBG Mobile đã tung ra phiên bản Beta tiếp theo. Người chơi có thể thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi chúng được thêm vào phiên bản toàn cầu, tuy nhiên, lần này người chơi cần

 • Dịch vụ cứu dữ liệu máy tính 24h tại TP.HCM

  Máy tính hay bị lỗi ổ cứng, việc cứu dữ liệu, khôi phục lại ổ cứng đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều dịch vụ của các công ty. Tại TP.HCM, Công ty Khôi phục Dữ liệu Võ Nguyễn đang là đơn vị có chất lượng phục vụ khá tốt, dịch vụ xử lý và khôi phục dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu máy chủ, server... luôn làm khách hàng hài lòng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá